Cách Chọn Tranh Sơn Thủy Hợp Tuổi Hợi Hợp Phong Thủy – Siêu Chuẩn !

Thời gian qua AmiA đã nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng với nội dung: Người tuổi Hợi có treo được tranh sơn thủy hữu tình không? Mẫu tranh sông núi hữu tình nào hợp tuổi Hợi? Cách chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi?…

Vì vậy, để giải đáp những câu hỏi như trên của quý khách hàng. Hôm nay AmiA xin chia sẻ cách chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi cực chuẩn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau và tìm câu trả lời nhé!

I – Đôi nét về tranh sơn thủy hữu tình

tranh son thuy huu tinh tung nghenh khach dep

Tranh sơn thủy hữu tình tùng nghênh khách cực đẹp PB – 963107

Tranh sơn thủy hữu tình là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ cùng sông nước thơ mộng. Cùng những hình ảnh khác như cây tùng, đàn chim tiên hạc, con đò… Tất cả được hòa quyện tạo nên một bức tranh đẹp thơ mộng, hữu tình.

Tranh sơn thủy hữu tình có đầy đủ các yếu tố thiên nhiên của ngũ hành phong thủy:

  • Thổ là hình ảnh những dãy núi non trùng điệp.
  • Thủy: Là hình ảnh dòng sông, hồ nước rộng mênh mông, thác nước trắng xóa hay đàn cá, chim uyên ương…
  • Kim: Ẩn chứa trong hình ảnh đàn hạc tiên, đôi thiên nga hay mây trắng.
  • Hỏa: là hình ảnh mặt trời đỏ rực mọc trên núi hay những khóm hoa mẫu đơn tràn đầy hương sắc.
  • Mộc: Hình ảnh cây tùng, cây trúc… xanh tốt

=>> Sự kết hợp của 5 hành này tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn cân bằng âm dương cho gia chủ. Giúp tăng cường vượng khí, tiêu trừ những điềm xấu. Để gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi.

II – Hợi là tuổi gì? Sinh năm nào? Tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi hay không?

1. Hợi là tuổi gì? Người tuổi Hợi sinh những năm nào?

Hợi là địa chi cuối cùng trong số 12 địa chi, tương ứng với con lợn trong 12 con giáp. Lợn là con vật cực kỳ gần gũi với đời sống hàng ngày của con người. Nó biểu tượng cho sự nhàn nhã, sung túc, và may mắn, trù phú. Tuy nhiên trong dân gian Việt Nam, con heo còn được gắn với nhiều tính cách tiêu cực như tính lười biếng, ham ăn, bẩn thỉu, ngu dốt…

tranh phong thuy hop tuoi hoi

Tuổi hợi treo tranh sơn thủy hữu tình được không?

Người tuổi Hợi sinh tại các năm tương ứng với các mệnh như sau:

  • Đinh Hợi: Sinh năm 1947 – Mệnh Thổ (Quá sơn chi trư – Lợn qua núi).
  • Kỷ Hợi: Sinh năm 1959 – Mệnh Mộc (Đạo viện chi trư – Lợn trong tu viện).
  • Tân Hợi: Sinh năm 1971 – Mệnh Kim (Khuyên dưỡng chi trư – Lợn nuôi nhốt).
  • Quý Hợi: Sinh năm 1983 – Mệnh Thủy (Lâm hạ chi trư – Lợn trong rừng).
  • Ất Hợi: Sinh năm 1995 – Mệnh Hỏa (Quá vãn chi trư – Con lợn của quá khứ).

Những người tuổi Hợi có tính cách thật thà, ngay thẳng, trung thực và hơi nhạy cảm. Họ giàu lòng trắc ẩn, và rất tốt bụng, nhân ái, được mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng. Người tuổi Hợi năng nổ, tháo vát, nhanh nhẹn và không hề ngại khó, luôn dốc hết sức mình để hoàn thành công việc.

2. Vậy tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi sinh các năm trên hay không?

Tranh sơn thủy hữu tình chứa đầy đủ cả 5 yếu tố Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ của ngũ hành. Bởi vậy, tranh sơn thủy hữu tình không hề kén người treo, phù hợp với mọi gia chủ cả về mệnh, tuổi và năm sinh. Mang đến may mắn, tài lộc dồi dào, thịnh vượng, công danh, sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc.

=>> Do đó, tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi của các gia chủ để làm tranh trang trí, tranh phong thủy trong phòng khách gia đình.

tuong sinh tuong khac trong ngu hanh

Tương sinh tương khắc trong ngũ hành để lựa chọn tranh treo tường phòng khách phù hợp

Theo Ngũ hành thì Thân tương ứng với Thủy. Tuy nhiên, từng năm sinh tuổi Hợi sẽ có bản mệnh và sự tương sinh, tương khắc về mặt phong thủy khắc nhau. Cần xem xét kỹ lưỡng để chọn được tranh sơn thủy hợp nhất với bản mệnh của từng gia chủ.

II – Cách chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi theo từng năm sinh – từng mệnh

1. Chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi sinh năm 1947 – Mệnh Thổ

Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Đinh Hợi tương sinh với Hỏa, tương hợp với bản mệnh Thổ. Không hợp với Mộc, Thủy bởi Mộc khắc Thổ, Thổ lại khắc Thủy.

=>> Do vậy, người sinh năm 1947 nên chọn tranh sơn thủy có màu đỏ, cam, hồng, tím (màu của Hỏa) hay vàng, vàng nâu, nâu đất của Thổ làm chủ đạo là hợp nhất. Những mẫu tranh sơn thủy cho gia chủ tuổi Hợi 1947 nên có nhiều núi non, đất đai hay có hình ảnh mặt trời, hoa mẫu đơn…

tranh son thuy huu tinh hop tuoi hoi

Tranh sơn dầu thủy mặc phong cảnh sơn thủy hữu tình hợp người sinh năm 1947 – Đinh Hợi

2. Chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi sinh năm 1959 – Mệnh Mộc

Người tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc nên tương hợp với hành Mộc bản mệnh. Theo ngũ hành phong thủy, Thủy sinh Mộc nên tuổi Hợi 1959 tương sinh với Thủy => nên chọn tranh sơn thủy có nhiều yếu tố của 2 hành này.

Tranh sơn thủy hữu tình hợp cho người tuổi Kỷ Hợi nên có màu xanh lá của Mộc, cùng màu đen, xanh nước biển của hành Thủy làm chủ đạo. Vì vậy, người tuổi Hợi 1959 có thể chọn tranh sơn thủy phong cảnh rừng cây, phong cảnh sông nước, thác nước có đàn cá bơi lội…

tranh phong canh son thuy huu tinh hop tuoi hoi

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình cực hợp treo phòng khách cho gia chủ tuổi Hợi mệnh Mộc

3. Chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi sinh năm 1971 – mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim hợp với Kim, Thổ; khắc Mộc, Hỏa. Vì vậy, người tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim nên chọn tranh sơn thủy có màu trắng, xám bạc, vàng kim của hành Kim cùng màu vàng, vàng nâu, nâu đất của Thổ làm chủ đạo. Những mẫu tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi 1971 có phong cảnh núi non trùng điệp hay có nhiều mây trắng, đàn hạc tiên, đôi thiên nga…

tranh song nui huu tinh dep

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình phong cảnh đẹp hợp người sinh năm 1971

4. Chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi sinh năm 1983 – Mệnh Thủy

Theo ngũ hành, Thủy tương hợp với Thủy, tương sinh với Kim. Không hợp 3 hành Thổ, Mộc và Hỏa. Vì vậy, người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy có thể chọn tranh sơn thủy phong cảnh sông nước, thác nước, cùng hình ảnh đàn hạc, đôi thiên nga, mây trắng… Màu sắc chủ đạo hợp nhất là trắng, xám, ghi của Kim cùng đen, xanh nước biển của hành Thủy.

tranh non nuoc huu tinh treo phong khach cuc dep

Tranh phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình cho người tuổi Hợi mệnh Thủy

5. Chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi sinh năm 1995 – Mệnh Hỏa

Người tuổi Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương khắc với Thủy, Kim.

=>> Vậy nên người tuổi Ất Hợi 1995 có thể chọn tranh sơn thủy phong cảnh rừng cây, cảnh mặt trời mọc hay kết hợp với hình ảnh hoa hướng dương, mẫu đơn… Với màu đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất hoặc xanh của rừng cây làm chuủ đạo là thích hợp nhất.

tranh ve son dau song nuoc huu tinh hop menh Hoa

Tranh vẽ sơn dầu sơn thủy hữu tình cho gia chủ tuổi Hợi mệnh Hỏa

Ngoài ra, để tham khảo thêm rất nhiều mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp khác. Quý khách có thể xem ngay tại: 102+ Mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp


Với những chia sẻ về cách chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Hợi ở trên. Tranh treo tường Amia hi vọng sẽ giúp cho quý khách tuổi Hợi tìm được một bức tranh phong thủy phù hợp cho bản thân. Để đem về may mắn, tài lộc dồi dào, thịnh vượng.

Để tham khảo thêm những dòng tranh phong thủy treo tường dành cho các mệnh. Mời bạn click ngay tại đây: Tranh Phong Thủy Treo Tường Bán Chạy Nhất

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Bạn có thể đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh sơn thủy hữu tình mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết !!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , .