Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 – mệnh Thủy siêu chuẩn !

Tranh phong thủy hợp tuổi Qúy Hợi nên treo tranh gì? Sinh năm 1983 mạng nam có treo tranh thác nước không? Chọn quà mừng đám cưới là tranh chim công cho nữ 1983 được không?
Rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp khi chọn tranh phong thủy. Còn chần chừ gì mà gia chủ tuổi Quý Hợi không xem ngay câu trả lời trong bài viết này.

I- Đôi điều về người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 – mệnh Thủy

1.1 – Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là tuổi con Lợn (Heo)

Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn
+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
Màu kiêng kỵ
+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1983 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Người sinh năm Quý Hợi (1983,2043) thuộc Đại Hải Thủy. Nghĩa là nước biển lớn một loại Thủy mạnh mẽ, thế lực bao xa, xung kích cực mạnh làm thiện hay ác đều dữ dội.

Người sinh năm này có thể là đại anh hùng đứng đầu thiên hạ hay có thể là gian hùng.
Nếu mệnh là người quân tử khi đứng ngôi cao có thể tạo đại phúc cho mọi người, ngược lại nếu là người hẹp hòi sẽ khiến mọi người chịu khổ cực.

tranh phong thuy hop tuoi quy hoi thuan buom

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách

Quý Hợi can chi thuộc Thủy, tuổi này chính vị thuộc Thủy do đó Thủy cực vượng do đó tâm tình khó dò, không rõ thiện ác. Nếu là người làm chính trị thì có khả năng thích ứng biến động rất tốt.

Chọn đúng tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi sẽ khắc chế được những điểm không tốt, nhược điểm xấu. Giúp cho cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên của người sinh năm 1893 được thuận lợi, tốt đẹp và vững chắc hơn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 theo mệnh

Tuổi Quý Hợi (1983,2043) Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Xét trong quan hệ ngũ hành tương sinh thì Thủy hợp Thủy, và Kim sinh Thủy. Xuất phát từ quan điểm đó, khi bạn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi. Thì nên chọn những bức tranh có chủ đề liên quan đến 2 hành là hành Kim và hành Thủy.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thủy

Bởi Thủy hợp Thủy, nên khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi nên chọn những bức tranh mang nội dung của nước như: Tranh thuyền buồm, tranh thác nước, tranh cá chép, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển. … Và sử dụng tranh với gam màu thuộc hành thủy như màu: xanh dương, xanh biển, màu đen….Có thể đến ý nghĩa một số dòng tranh như: 

⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió : Tuổi Quý Hợi là Đại Hải Thủy nước biển lớn vươn ra bên ngoài để phát triển. Do đó bức tranh thuyền buồm phong thủy là bức tranh tuyệt vời dành cho gia chủ. Giúp con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thắng lợi. Làm ăn buôn bán lên như diều gặp gió.

tranh thuan buom xuoi gio phong thuy hop tuoi quy hoi

Tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy hợp tuổi Quý Hợi khổ lớn một tấm

⇒ Tranh thác nước : với bức tranh này sẽ giúp cho công việc của gia chủ sinh năm 1983 được tiến hành một cách thuận lợi hơn . Như thác nước từ trên cao đổ xuống không gì cản được, tăng thêm tài lộc cho công việc của bạn. 

tranh thac nuoc phong thuy ghep bo 3 tam

Tranh thác nước phong thủy ghép bộ 3 tấm hợp người sinh năm 1983

⇒ Tranh cá chép : những mẫu tranh cá chép luôn là lựa chọn tuyệt vời với những người mệnh Thủy. Và tuổi Giá Tý treo tranh không chỉ tăng thêm vượng khí cho bạn mà còn giúp công việc sự nghiệp phát triển dù là công danh hay học vấn đều rất tốt.

tranh ve son dau cuu ngu quan hoi phong thuy

Tranh vẽ sơn dầu cửu ngư quần hội phong thủy rước lộc vào nhà

⇒ Tranh hoa sen : Những cánh hoa sen trắng hay hồng giữa đầm sen nở rực rỡ.  Mang đến sự bình an và yên bình cho không gian sống của bạn. Giúp bạn có một cuộc sống bình yên và quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống của mình.

tranh phong thuy dam hoa sen treo tuong

Tranh phong thủy đầm hoa sen treo tường ghép bộ 5 tấm

  • Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Để trợ giúp mang đến nhiều may mắn hơn, người tuổi Quý Hợi cũng nên trang trí các mẫu tranh thuộc hành Kim: tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công. Hoặc những bức tranh lan nở phú quý màu trắng, vàng, màu bạc…

⇒ Tranh chim công: Hình ảnh bộ lông sặc sỡ với các họa tiết trên đó như những đồng tiền cổ nối dài khiến mang mang đến sự giàu sang và phú quý. Nó là hình ảnh mang đến sự thịnh vượng và tiền tài giàu sang cho gia chủ. Và mang cát tường, phú quý thể hiện cho sự vương tôn, quý tộc cũng như phong thái uy nghiêm của người treo tranh.

tranh treo tuong doi chim cong va hoa mau don

Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo tường hợp phong thủy người tuổi Quý Hợi

⇒ Tranh hoa lan nở phú quý: hoa lan là loài hoa vương giả, sang quý.  Đúng như với tên gọi của nó, hoa lan nở phú quý mang đến cuộc sống giàu sang, sung túc. Trong phong thủy, hoa lan nở phú quý mang tính cân bằng, ổn định và đối xứng âm – dương ngũ hành.

tranh phong thuy hop tuoi quy hoi lan phu quy

Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi hoa lan phú quý ghép bộ 4 tấm

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Người tuổi Hợi hợp với Tuổi Mão, Mùi, Dần.
  • Xét về tứ hành xung trong phong thủy, tuổi Hợi thuộc: Dần Thân – Tỵ – Hợi. =>> Tuổi Hợi cực kỳ khắc với tuổi Tỵ, tuổi Thân (Tuổi Dần lại hợp với tuổi Hợi trong lục hợp).
  • Xét về lục hại – triệt hại nhau, thì tuổi Hợi – Thân gặp nhau sẽ nhiều đắng cay. Vì thế, người tuổi Hợi khắc nhất tuổi Tỵ, tuổi Thân.

===>> Như vậy, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi nên tránh các hình tượng con Rắn, con Khỉ trong tranh. Còn có thể treo tranh phong thủy về Mèo, Dê, Hổ.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

  • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

tranh trang tri phong khach thuyen buom phong thuy

Tranh trang trí phòng khách thuyền buồm phong thủy ghép bộ 5 tấm

Chính vì vậy, lựa chọn một bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi như tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thành công, may mắn và thuận lợi hơn.

  • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Quý Hợi là người có nhiều tham vọng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Muốn có tài lộc thì phải hao tổn trước, mới thu lợi sau. Ví như, mua bán vải thì không lời, nhưng cắt may, tài lộc lớn hơn, thích hợp với các ngành nghề phục vụ cho nữ giới.

tranh treo tuong phong thuy ca chep hoa sen

Tranh treo tường phong thủy cá chép hoa sen hợp tuổi Quý Hợi

Tánh tình thẳng thắn, hiền lương, sống, thành thật, nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ khó khăn với bạn bè và dễ động lòng trước nỗi thương đau của người khác. Nên khi chọn tranh có có thể theo ước vọng của gia chủ. Như nếu muốn tình duyên tốt đẹp hơn hãy treo tranh đôi chim công trong phòng ngủ. Hoặc muốn sự nghiệp tốt đẹp hơn, hãy treo ngay bức tranh cá chép hoa sen.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .