Quà tặng tranh

Có rất nhiều lựa chọn làm quà tặng như mừng phong bì, tặng đồ vật dụng gia đình, tặng vật phẩm phong thủy…và tặng một bức tranh trang trí đẹp và ý nghĩa để làm quà tặng là điều vô cùng thú vị.
Chỉ từ 500k – 2tr bạn có một món quà tặng tranh dành cho bạn bè người thân, đồng nghiệp hay sếp vô cùng đẹp, ý nghĩ lại thiết thực với gia chủ.Gia chủ ngắm nhìn hàng ngày và sẽ nhớ mãi người tặng là bạn.

Lý do nên lựa chọn quà tặng tranh:
– Tính thiết thực: Bức tranh không chỉ là món quà đơn thuần, mà nó còn là bức tranh để trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang, phòng làm việc riêng…

– Tranh giúp truyền tải ý nghĩ tốt nhất: Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa một thông điệp. Và khi dành tặng các bức tranh thì bản thân bức tranh đã hàm chứa 1 lời chúc mừng rất ý nghĩa rồi.

– Tranh để ngắm, không phải để ăn hay đồ dùng. Trang dù được treo ở phòng khách, phòng ăn, hay bất cứ nơi nào thì gia chủ cũng đều sẽ nhìn ngắm hàng ngày và khi đã ưng nó họ sẽ nhớ mãi đến người tặng là bạn.

– Phù hợp với kinh phí của bạn: Quà tặng tranh giá rất đa dạng, chỉ từ 500k – 2tr bạn đã có nhiều lựa chọn và sẽ có một món quà tặng mừng tân gia, quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa thay vì cho số tiền đó vào phong bì

  • Hotline tư vấn và tiếp nhận yêu cầu đặt hàng: 0916.225.866.
  • Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com.

Hiển thị 1–40 của 965 kết quả