Quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia mừng nhà mới bạn có rất nhiều lựa chọn như mừng phong bì, tặng đồ vật dụng gia đình, tặng vật phẩm phong thủy…

Tuy nhiên việc sử dụng phong bì nó quá thực dụng và không hợp với tiệc tân gia. Hay những vật phẩm không phù hợp khác khiến bạn đau đầu trong lựa chọn.

Một bức tranh làm quà tặng tân gia sẽ xóa tan mọi lo lắng của bạn. Bởi:

  • Đa phần các nhà mới xây hiện nay đều có thiết kế kiểu hiện đại và đẹp. Nếu để ý một chút thì những ngôi nhà được gọi là có nội thất đẹp và sang trọng thì nó luôn có những bức tranh trang trí. Không chỉ treo tranh ở phòng khách mà còn ở phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em, phòng làm việc riêng, tranh cầu thang…vì vậy tặng tranh làm quà tặng tân gia mừng nhà mới là rất hợp.
  • Tranh làm quà tân gia không chỉ trang trí đẹp cho nhà mới. Mà còn mang ý nghĩa lời chúc mừng, sự may mắn dành tặng chủ nhà.
  • Món quà ý nghĩa này của bạn còn thường được treo ở vị trí trang trọng dễ nhìn, lại có thời gian treo lâu nhiều khi đến vài năm hoặc vài chục năm, ngắm nhìn hàng ngày…như vậy gia chủ sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi người đã tặng món quà mừng tân gia là bạn.

Hiển thị 1–40 của 822 kết quả