Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu làng quê theo yêu cầu !

Bạn đang muốn tìm một bức tranh sơn dầu làng quê đẹp. Tuy nhiên trên thị trường đã có rất nhiều mẫu tranh làng quê giống nhau. Bạn muốn bức tranh của mình phải khác biệt và độc đáo hơn. Hãy đặt vẽ tranh sơn dầu làng quê theo yêu cầu tại Amia bạn nhé.

I- Tại sao nên đặt vẽ tranh sơn dầu làng quê?

Tuy rằng tại Amia có rất nhiều mẫu tranh phong cảnh làng quê đẹp được nhiều người yêu thích và bán chạy. Nhưng vẫn có nhiều vị khách muốn tìm đến Amia để đặt vẽ tranh sơn dầu làng quê theo yêu cầu. Vậy lý do gì mà rất nhiều gia đình muốn đặt vẽ và làm tranh theo cầu. Hãy cùng Amia điểm qua những lý do sau đây:

  • Bạn muốn thay đổi kích thước của bức tranh để phù hợp với bức tường. Với những mẫu tranh thông thường sẽ được làm theo kích thước sẵn. Tuy nhiên ngôi nhà bạn đã kê thêm một số nội thất khác, nên diện tích treo tranh bị thu hẹp lại. Hay bạn muốn làm bức tranh kích thước lớn hơn khổ tranh thường.
  • Bạn muốn thêm bớt một số chi tiết của bức tranh sơn dầu làng quê. Ví dụ như thêm hình vẽ chú bé chăn trâu, thêm lũy tre làng. Hay bỏ bớt một ngôi nhà … Hãy yêu cầu Amia vẽ cho bạn bức tranh ưng ý nhé.
tranh son dau lang que viet nam treo phong khach

Tranh treo phòng khách vẽ sơn dầu làng quê Việt Nam phong cảnh mùa lúa chín

  • Hay bạn muốn màu sắc bức tranh đậm nhạt theo ý muốn để phù hợp với nền tường, màu bộ sofa.
  • Hay đơn giản bạn muốn sửa dòng chữ, thêm câu thơ, đề tên bạn, tên logo. Câu chúc lên bức tranh cá chép cửu ngư quần tụ đẹp nhất. Để làm quà tặng cho bạn bè người thân, đối tác.
  • Hay bạn muốn vẽ tranh theo ý thích của bạn. Hoặc bạn thấy một hình ảnh vô cùng đẹp trên google. Bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại Amia

II- Các mẫu tranh sơn dầu làng quê Việt Nam đặt vẽ theo yêu cầu. Chưa một đơn vị nào có

Những bức tranh sơn dầu làng quê mới nhất tại Amia. Luôn mang trong mình cảnh sắc của quê hương đất nước việt nam. Với những khung cảnh quen thuộc đồng ruộng lúa bát ngát, cảnh cậu bé chăn trâu thổi sáo, cảnh họp chợ quê, cảnh những ngôi nhà mái lá. Hay hình ảnh con sông uấn lượn quanh ngôi làng, lũy tre làng xanh mướt. Tất cả mang đến hình làng quê mộc mạc giản dị thời xa xưa. Những nét vẽ đẹp thơ mộng, bình dị của họa sĩ tại Amia giúp bức tranh có hồn hơn, tinh tế hơn.

tranh phong canh lang que viet nam canh dong lua

Tranh cánh đồng lúa phong cảnh làng quê Việt Nam mang đến không gian đẹp, tinh tế và ấn tượng

tranh son dau lang que viet phong canh dep

Tranh làng quê Việt phong cảnh buổi sớm mai vẽ sơn dầu. Với hình ảnh người nông dân ra đồng mang không gian tươi mới, ấm cúng và bình yên

tranh son dau lang que viet nam

Tranh sơn dầu làng quê Việt Nam vẽ mùa lúa chín vẽ theo yêu cầu mang đến không gian đẹp cho ngôi nhà

tranh ve son dau phong canh lang que viet nam

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu. Với hình ảnh dòng sông uấn quanh ngôi làng mang không gian bình yên

tranh son dau lang que viet nam dep

Tranh sơn dầu làng quê Việt Nam. Với con đường đất đỏ vô cùng ấn tượng tạo sự nổi bật cho ngôi nhà

tranh son dau lang que viet nam ve canh dong lua chin

Tranh sơn dầu vẽ cánh đồng lúa chín nơi làng quê Việt Nam làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương vô cùng độc đáo

tranh dep treo tuong cong lang que huong phong canh dep

Tranh cổng làng quê hương phong cảnh đẹp treo tường phòng khách, phòng làm việc vô cùng độc đáo

III- Các thức đặt vẽ tranh sơn dầu làng quê Việt Nam phong cảnh tuyệt đẹp.

Hãy ghé qua siêu thị tranh Amia, Amia là đơn vị sản xuất, cung cấp. Và bán những bức tranh sơn dầu làng quê siêu uy tín chất lượng. Chỉ cần lựa chọn hình ảnh, kích thước bức tranh. Cùng số lượng tranh, chất liệu làm tranh như ( in ép gỗ hiện đại, vẽ sơn dầu, in vải canvas…). Cùng với tên người gửi, câu chúc.

Sau đó gửi cho Amia, mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện. Để cho ra đời một bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam tuyệt đẹp.

Đặc biệt đối với khách hàng ở xa, ở mọi tỉnh thành chỉ cần gửi thông tin yêu cầu tới Amia. Bằng cách gọi điện tới hotline: 0916.225.866 Hoặc nhắn tin vào zalo số: 0916.225.866 để được tư vấn tận tình.


Amia cảm ơn bạn và gia đình đã quan tâm và theo dõi. Chắc chắn sau khi đọc xong những lý do và cách đặt vẽ tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam theo yêu cầu. Bạn đã nắm rõ được các thông tin.

Ngoài ra tại Amia còn rất nhiều mẫu tranh làng quê bán chạy. Để tham khảo các mẫu tranh cùng giá cả và kích thước. Mời bạn xem ngay: Top Các Mẫu Tranh Phong Cảnh Làng Quê Bán Chạy Nhất

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi !!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , , .

Trả lời