Top 20 Mẫu Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp và Ý Nghĩa

Trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn 20 mẫu tranh thuyền thuận buồm xuôi gió đẹp nhất được khách hàng lựa chọn treo nhiều nhất với toàn bộ là hình ảnh thực tế tại không gian nhà khách hàng. Xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo ngay sau đây:

Tranh vẽ sơn dầu thuyền thuận buồm xuôi gió đẹp TraSdTop-0546

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu thuyền thuận buồm xuôi gió đẹp TraSdTop-0546
Tranh vẽ sơn dầu thuyền thuận buồm xuôi gió đẹp.

Mở đầu là bức tranh sơn dầu phong cảnh thuyền thuận buồm xuôi gió trên biển có hình ảnh mặt trời đẹp ý nghĩa. Bức tranh được họa sỹ vẽ tay 100% tỉ mẩn với các đường nét tạo nên tổng thể bức tranh sơn dầu thuyền buồm căng gió buổi bình minh trên biển đẹp tuyệt vời. Bức tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ hợp treo phòng khách gia đình, phòng riêng cá nhân. Mà còn thường được treo ở các văn phòng làm việc, phòng giám đốc công ty, quản lý cơ quan… Ngoài ra còn hay được chọn làm quà tặng mừng tân gia nhà mới, mừng khai trương, mừng thăng chức, đỗ đạt… Phía trên là hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu thuyền buồm được khách hàng chọn treo phòng làm việc và phòng khách nhà phố.

Tranh thuận buồm xuôi gió 5 tấm bán chạy TraTop-0330

Tranh thuận buồm xuôi gió 5 tấm bán chạy.

Tiếp đến là mẫu tranh thuyền thuận buồm xuôi gió được đánh giá là mẫu tranh sơ khai của dòng tranh thuyền buồm và là một trong các mẫu tranh thuyền bán chạy nhất trên thị trường nội thất. Bức tranh được thiết kế đơn giản với hình ảnh con thuyền ở vị trí trung tâm mẫu tranh gió thổi căng buồm tiến về phía trước. Mẫu tranh này hợp treo nhiều không gian từ phòng khách gia đình cho đến văn phòng làm việc, phòng giám đốc. Hình ảnh thực tế bức tranh treo tại không gian của khách hàng quý vị có thể click vào từng ảnh để xem to hơn, chi tiết hơn.

Tranh thuận buồm xuôi gió khổ lớn 1 tấm TraTop-0146

Tranh treo trên ghế sofa gỗ thuận buồm xuôi gió khổ nhỏ.

Là mẫu tranh thuyền buồm đơn giản tương tự như mẫu tranh nêu trên nhưng có một vài chi tiết khác biệt như hình ảnh sóng gợn, mây bay,… cùng với đó là thiết kế 1 tấm đóng khung giúp mẫu tranh thuyền thuận buồm xuôi gió nhỏ xinh xắn này được khách hàng lựa chọn treo nhiều không gian vừa và nhỏ. Vẫn là hình ảnh con thuyền căng gió tiến về phía trước hàm ý cho sự thuận lợi, may mắn và thành công chở tài lộc về nhà. Khách hàng lựa chọn bức tranh này treo không gian phòng khách và văn phòng làm việc giám đốc đẹp sang trọng và ý nghĩa phong thủy.

Tranh thuận buồm xuôi gió lúc rạng đông TraTop-1613

Tranh treo tường thuyền buồm trên biển đẹp.

Một sắc thái rất khác của dòng tranh thuận buồm xuôi gió đó chính là hình ảnh thuyền buồm trên biển buổi bình minh có ánh mặt trời chiếu rọi và đàn chim hải âu đẹp. Trong tranh là khung cảnh biển buổi sớm mai khi mặt trời bắt đầu xuất hiện mang gam màu cam đỏ đặc trưng. Hình ảnh con thuyền vẫn nằm ở vị trí trung tâm của bức tranh cũng là hình ảnh quan trọng nhất nhấn mạnh ý nghĩa phong thủy của nó. Bức tranh được gia chủ lựa chọn treo phòng khách, khu vực bàn ăn phòng ăn và không gian văn phòng công ty, doanh nghiệp khu vực tiếp khách, ghế chờ.

Tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió TraTop-1635

Tranh đẹp thuận buồm xuôi gió in ép gỗ.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió này với hình ảnh con thuyền khác với những con thuyền phía trên, khung cảnh xung quanh có nhiều gió và có sóng nhiều hơn, cảm giác như mặt biển động hơn. Hình ảnh con thuyền buồm căng gió trong buổi bình minh cho thấy một ngày tươi đẹp hứa hẹn nhiều thành công lại đang đến. Nhìn vào bức tranh ta có cảm giác của sự hứng khởi, tràn đầy năng lượng và tươi đẹp. Khách hàng đã lựa chọn mẫu tranh thuyền thuận buồm xuôi gió này treo phòng khách gia đình ở nhiều vị trí, không gian khác nhau mang đến cho quý vị sự trải nghiệm thực tế chân thật nhất.

Tranh thuyền ra khơi lúc bình minh TraTop-1674

Tranh treo tường thuyền buồm lướt sóng ra khơi lúc bình minh

Hình ảnh con thuyền ra khơi trong thời tiết đẹp, trên biển sóng phẳng lặng từng đàn chim hải âu chao cánh nghiêng bay tạo cảm giác biển rộng lớn mênh mông. Bức tranh với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

Tranh thuyền buồm xuôi gió biển xanh TraTop-1892

Tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy treo phòng khách ghép bộ 5 tấm.

Một siêu phẩm khác của dòng tranh thuyền buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền ở giữa bức tranh, phía dưới mạn thuyền có sóng cuộn nhẹ và xung quanh là khung cảnh thời tiết tốt với hình ảnh chim hải âu bay liệng. Chiếc thuyền với các cánh buồm giương cao đón gió căng đầy, đẩy cho con thuyền lướt nhẹ về phía trước. “Thuận” trong chữ thuận lợi, may mắn, hanh thông, gặp ít vật cản và trắc trở. “Xuôi” mang hàm ý đi đúng hướng, đúng mong muốn, đúng kế hoạch và lộ trình đã vạch ra.

Tranh thuận buồm xuôi gió cánh buồm đỏ TraTop-1873

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió ra khơi.
Tranh treo chung cư thuyền buồm đỏ 5 tấm TraTop-1873

Bộ tranh thuyền thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền trên biển có sóng, có gió, có mặt trời, những áng mây trôi và cánh chim hải âu bay liệng. Một bức tranh tuyệt đẹp có sự hòa quyện của thiên nhiên đất trời, của chim muông và hình ảnh con thuyền lại càng đẹp hơn trong mắt người ngắm. Thuyền trên biển buổi bình minh mang bao hứng khởi cho một thành công tốt đẹp. Bức tranh được khách hàng chọn treo khu vực phòng khách gia đình, phòng ngủ vừa trang trí đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tranh thuyền buồm biển xanh bán chạy TraTop-1600

Tranh thuyền buồm biển xanh bán chạy.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh con thuyền trên biển đang căng buồm tiến về phía trước, xung quanh là hình ảnh cây cối và những chú sao biển ngộ nghĩnh giúp bức tranh nhìn nhẹ nhàng, sống động. Khác với dáng vẻ đơn giản của các mẫu tranh thuyền nguyên bản, mẫu tranh thuyền buồm này có màu sắc tươi tắn vừa giúp trang trí không gian lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Khách hàng đã lựa chọn mẫu tranh thuyền buồm này treo ở phòng khách gia đình và khu vực phòng ăn bàn ăn rất đẹp và hợp lý.

Tranh đồng hồ thuyền buồm 3 tấm TraTop-1007

Tranh đồng hồ thuyền buồm 3 tấm.

Mẫu tranh 1007 là hình ảnh con thuyền căng buồm trước gió lướt đi nhẹ nhàng trên biển sáng rực ánh dương. Tranh thích hợp treo phòng khách nhà có người hay đi xa với ý nghĩa mong mọi điều may mắn và thuận lợi đến cho gia chủ. Ngoài ra, đây còn là mẫu tranh được dùng nhiều để treo văn phòng công ty, làm quà tặng đồng nghiệp hoặc đối tác nhằm chúc cho mọi chuyến đi, mọi công việc đều thuận lợi, bình an và may mắn.

Tranh thuyền buồm in ép gỗ 5 tấm TraTop-1336

Tranh thuyền buồm đẹp treo tường ý nghĩa.

Bức tranh thuyền buồm căng gió đang tiến về phía mặt trời ra khơi đẹp mắt, ngụ ý chúc cho gia đình gặp nhiều may mắn, sớm đạt được thành công, vươn xa. Mẫu tranh với hình ảnh con thuyền căng gió trong khung cảnh bình minh với ánh mặt trời cam đỏ đẹp tuyệt vời. Bức tranh được khách hàng chọn treo phòng khách vừa trang trí đẹp vừa mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi và thành công cho các thành viên trong gia đình.

Tranh phong cảnh cầu ra biển thuyền buồm TraTop-1615

Tranh phong cảnh bãi biển đẹp treo tường.

Vẻ đẹp sinh động của bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió này vừa giúp trang trí không gian đẹp lại mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người ngắm và ý nghĩa phong thủy tốt lành. Bức tranh là hình ảnh cây cầu chạy dài ra biển, xa xa có hình ảnh con thuyền buồm căng gió, có chòi gỗ, có đảo nhỏ, có cầu vồng, có chim muông, cá heo, cây dừa,… đẹp sinh động thể hiện khung cảnh đẹp, thời tiết thuận lợi cho hành sự hanh thông, thành công sẽ đến. Bức tranh được chọn treo khu vực phòng khách phía trên bộ bàn ghế sofa chung cư và hợp treo nhiều không gian khác khi có tác dụng tạo chiều sâu rất tốt.

Tranh phong cảnh thuyền buồm cập bến TraTop-1643

Tranh thuyền biển ghép bộ 5 tấm in ép gỗ.
Tranh phong cảnh thuyền buồm cập bến TraTop-1643

Mẫu tranh thuyền thuận buồm xuôi gió đẹp này với hình ảnh chiếc thuyền đang hướng về bờ trong khung cảnh thời tiết đẹp ám chỉ cho mọi sự thuận lợi, thuyền trở về bờ với nhiều thành công, tài lộc đong đầy và chuẩn bị cho những chuyến đi tiếp theo. Bức tranh là cảnh biển êm đềm, nhẹ nhàng của áng mây, cây dừa, bãi cát,… Bức tranh cũng tạo được chiều sâu khi treo không gian phòng khách như hình ảnh thực tế trên đây là không gian phòng khách nhà chung cư đẹp.

Tranh canvas thuyền biển xanh khổ vuông TraTop-1340

Tranh thuận buồm xuôi gió 1 tấm không khung khổ vuông.
Tranh canvas thuyền biển xanh khổ vuông TraTop-1340

Bức tranh thuyền buồm xuôi gió, thuyền buồm trên biển sóng gợn lăn tăn đẹp tuyệt vời được thiết kế khổ nhỏ hình vuông xinh xắn. Đây là bức tranh in giả sơn dầu mang đến những đường nét đậm chất nghệ thuật, lột tả đầy đủ sự khỏe khoắn, vững chắc của con thuyền đang căng gió tiến về phía trước. Gia chủ đã lựa chọn mẫu tranh thuyền buồm cỡ nhỏ này treo không gian phòng ngủ nhà phố và nhà chung cư đẹp xinh.

Tranh giả sơn dầu thuyền buồm khổ lớn TraTop-1093

Tranh phong cảnh thuyền buồm trên biển hợp phong thủy cực đẹp.

Mẫu tranh thuyền đẹp được in ép trên chất liệu gỗ nhưng hình ảnh gốc là từ 1 bức vẽ sơn dầu. Vì thế treo tranh thuyền giả sơn dầu này vừa rẻ đẹp lại rất thẩm mỹ, nhìn xa như một bức tranh vẽ sơn dầu thực sự. Bên cạnh đó, bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành may mắn. Trong tranh không chỉ có thuyền buồm ra khơi biểu tượng của kinh doanh thành công, tài lộc hanh thông, mà tranh còn hội tụ đầy đủ phong cảnh sơn thủy ngũ hành tạo nên sự cân bằng và phát triển. Đó là lý do bức tranh thuyền giả sơn dầu này hiện rất được yêu thích.

Tranh giả sơn dầu thuyền buồm khổ lớn TraTop-1093

Trong bức tranh thuyền và sơn thủy kết hợp là hình ảnh núi non, sông hồ và cây cối, ánh mặt trời được quyện lẫn vào nhau cực kỳ đẹp mắt. Bức tranh mang đậm màu xanh của thiên nhiên cỏ cây hóa lá. Tranh có mặt trời mọc sau đỉnh núi gọi là nhật xuất thiên nhiên ngụ ý mang ánh dương sưởi ấm cho ngôi nhà, mang nguồn năng lực tích cực lan tỏa khắp nơi để gia đình làm việc gì cũng may mắn thuận lợi. Ngoài mặt trời, núi trong tranh còn tạo sự vững vàng, chắc chắn quản về “nhân đinh” theo phong thủy tức gia đình, con cái, vợ chồng hòa thuận, đoàn kết, lễ phép… Thác nước chảy tụ ở sông hồ ngụ ý tiền tài tụ lộc tụ phúc tại gia. Cây tùng bách và đàn chim nghênh khách thể hiện cho sức khỏe dồi dào và sự trường thọ bền lâu. Một bức tranh hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy tốt lành sẽ là biểu tượng may mắn cho các gia đình khi treo.

Tranh khổ lớn 3 chiếc thuyền vàng TraTop-2145

Tranh khổ lớn 3 chiếc thuyền vàng.
Tranh phong thủy phòng khách thuyền vàng biển vàng TraTop-2145

Bức tranh mang toàn bộ gam màu vàng từ thuyền vàng tới nước biển và vùng trời màu vàng. Ngoài con, tranh còn có 3 thuyền tức Tam đồng âm với “Tài”; Cá chép là biểu tượng của thành công, danh vọng (cá chép hoa rồng); Toàn bộ gam màu vàng như biển vàng, biển bạc lấp lánh đại diện cho sự giàu có. Tóm lại bức tranh thuyền vàng chở tài lộc, giàu có, danh vọng, may mắn đến cho các gia đình, các văn phòng khi treo.

Tổng kết

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió với các cánh buồm giương cao đón gió căng đầy, đẩy cho con thuyền lướt nhẹ về phía trước. “Thuận” trong chữ thuận lợi, may mắn, hanh thông, gặp ít vật cản và trắc trở. “Xuôi” mang hàm ý đi đúng hướng, đúng mong muốn, đúng kế hoạch và lộ trình đã vạch ra. Thuyền hướng ra khơi là xuất hành thuận lợi, thuyền chạy giữa biển giữa sông là hành trình hanh thông. Thuyền hướng về bờ là cập bến an toàn, mang tài lộc trở về nhà.

Và dù là chất liệu tranh in hay tranh vẽ, dù hình ảnh trong tranh là thuyền và mặt trời hay thuyền và cánh chim, cây cối,… thì nó đều mang ý nghĩa thuận lợi, hanh thông, thành công sẽ đến cho gia chủ. Mong rằng với các mẫu tranh thuyền buồm đẹp TOPnoithat chia sẻ trên đây giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu tranh ưng ý. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Liên hệ báo giá tranh: 0916.225.866


Nguồn tin: https://topnoithat.com/top-mau-tranh-thuyen-thuan-buom-xuoi-gio-dep-nhat/

Posted in Tin mới, Tin nổi bật.