Tranh bát mã treo thế nào hợp phong thủy treo tường nhất?

Tranh bát mã treo thế nào?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu khái niệm: Tranh mã đáo thành công là gì?

Bức tranh là hình ảnh 8 chú ngựa phi khí thế hừng hực. Hình ảnh con ngựa có sức khỏe và mạnh mẽ, cơ bắp cuồn cuộn, bền bỉ kiên trì vượt qua mọi thử thách. Ý chỉ gia chủ, chủ nhân treo bức tranh ngựa sẽ có được sức khỏe dẻo dai, dồi dào. Mạnh mẽ quyết đoán, công việc và sự nghiệp ngày càng hanh thông và phát triển thuận lợi.

♦ Tranh mã đáo thành công treo thế nào? Hướng ngựa quay vào hay quay ra?

Khi treo Mã đáo thành công đầu ngựa phải hướng vào trong nhà, không treo ngựa chạy ra ngoài. Có nghĩa là sự thuận lợi, may mắn và thành công sẽ luôn hút về ngôi nhà của bạn. Lúc nào mau mắn, tài lộc cũng dội vào nhà. Hay ý chỉ người đi làm ăn, sẽ luôn nhớ về gia đình, sẽ thành công trở về nhà.

Còn khi treo tranh hướng ra cửa thì khác nào đuổi ngựa đi. Đồng nghĩa với việc của cải, tài lộc theo ngựa thất thoát, mất mát. Chính vì vậy, ta không bao giờ treo tranh mã đáo thành công hướng ra cửa

Ngoài ra quý vị cần lưu ý. Những người mệnh Mộc, Thủy, Kim thì không nên treo tranh. Không treo ngựa có số con lẻ. Vậy bạn đã nắm được: Tranh mã đáo thành công treo thế nào rồi đúng không ạ!

♦ Tranh mã đáo thành công treo ở đâu?

Tranh bát mã thường treo ở phòng khách gia đình, phòng làm việc tại gia,… Phòng khách công ty, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,… Phòng họp, phòng hội nghị,… Đó là các không gian thường hay treo tranh ngựa.

Tuy nhiên, tùy theo sở thích khách hàng, có nhiều phòng ngủ gia đình chọn treo tranh ngựa đơn giản. Mang một chút gì đó may mắn, thuận lợi, tài lộc cho chủ nhân căn phòng. Bạn có thể chọn tranh mã đáo thành công dùng làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương, quà kỉ niệm, thăng chức,… đều được.

Ví dụ: Quà tặng Sếp mệnh Hỏa chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẫu tranh mã đáo thành công này. Hoặc tặng bạn bè, người thân mệnh Hỏa là quà tân gia, quà khai trương.

Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp sang trọng mã TSD 474

Ví dụ: Quà tặng Sếp mệnh Hỏa chắc chắn bạn không nên

==>> Xem ngay 50 mẫu tranh bát mã đẹp chọn lọc treo tường ý nghĩa phong thủy

♦ Tranh ngựa mã đáo thành công treo hướng nào?

Trong câu hỏi: Tranh bát mã treo thế nào? Thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng, rất được chú trọng. Và hợp với ý nghĩa phong thủy. Bởi tranh mã đáo thành công là 1 trong các bức tranh phong thủy hot nhất hiện nay!!!

+/ Không treo tranh ở hướng chính Nam (Hỏa), đầu ngựa không hướng về hướng chính Nam. Đặc biệt với người mệnh Hỏa, phải tuyệt đối không phạm điều này nếu không muốn biến cát thành hung, biến lợi thành hại.

+/ Treo tranh mã đáo thành công nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam. Tranh mã đáo thành công mang hành Hỏa Nên phù hợp nhất với chủ nhân mệnh Thổ. Nên treo phương thuộc hành Thổ là tốt nhất. Chính là hướng Đông Bắc, Tây Nam.

+/ Hướng Đông Bắc treo tranh mã đáo thành công sẽ lợi cho việc phát triển sự nghiệp, học vấn của chủ nhân. Giúp gia chủ có thêm nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

+/ Hướng Tây Nam có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc. Tinh thần phục vụ tốt, dễ có được sự tín nhiệm của mọi người, sự nghiệp ngày càng trên đà phát triển.

Nguồn: Top 10 bức tranh treo tường đẹp nhất bán chạy nhất hiện nay!!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , .