20 Bức tranh gà trống và hoa mẫu đơn giải trừ thế sát

Tranh hoa mẫu đơn đẹp mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Thế nhưng khi kết hợp nhiều yếu tố khác. Tranh hoa mẫu đơn lại càng phát huy tác dụng của mình một cách mạnh hơn.

Ngoài các dòng tranh hoa mẫu đơn mà Amia giới thiệu trước đó như : Tranh hoa mẫu đơn 8 bông, tranh hoa mẫu đơn 9 bông, tranh hoa mẫu đơn và cá chép, tranh công và hoa mẫu đơn.

Thì Amia sẽ gửi đến bạn bộ sưu tập các mẫu tranh gà trống và hoa mẫu đơn. Cực kì hót, cực kì độc đáo không kém các dòng tranh kia. Mời các bạn đón xem ngay dưới đây nhé.

I- Ý nghĩa tranh gà trống và hoa mẫu đơn trong phong thủy

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn mang hình ảnh con gà trống hùng dũng, mạnh mẽ đứng hiên ngang. Xung quanh là những bông hoa mẫu đơn rực rỡ khoe đủ sắc màu. Ẩn sâu bên trong là những ý nghĩa vô cùng cao đẹp.

tranh ga trong treo phong khach va hoa mau don

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn treo phòng khách mang may mắn, tài lộc cho gia chủ

1-Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong tranh gà trống và hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn chắc hẳn ai ai cũng biết. Từ xưa đến nay, mẫu đơn vốn là loài hoa vương giả. Là biểu tượng cho sự giàu sang, vinh hoa và phú quý. Không những thế hoa còn tượng trưng cho hạnh phúc. Yêu thương gắn bó, thủy chung giữa tình cảm vợ chồng. Người ta thường sử dụng Tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà. Để mang đến tài lộc, vận may trong làm ăn, công việc và sự nghiệp cũng như cuộc sống được hạnh phúc.

2- Ý nghĩa gà trống trong tranh hoa mẫu đơn và gà trống

Gà trống vốn là con vật gắn bó với cuộc sống của con người. Có vai trò quan trọng đối với đời sống người dân. Ở vùng nông thôn tiếng gà trống gáy là tiếng đồng hồ báo thức báo hiệu một ngày mới bắt đầu. Còn trong phong thủy, tiếng gáy của gà trống. Được coi là điềm báo tốt lành, bài trừ ma quỷ và nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Còn trong phong thủy, hình tượng con gà trống được sử dụng khá phổ biến. Để giải trừ vận hạn đang đeo bám gia chủ. Xua đuổi tà khí, trừ thế sát cho ngôi nhà và “đào hoa sát” cho cá nhân. Người ta thường dùng tranh con gà trống. Để làm vật phẩm phong thủy giúp cuộc sống hạnh phúc và may mắn hơn.

tranh ga trong va hoa mau don treo phong khach

Tranh treo phòng khách gà trống và hoa mẫu đơn tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian

Đặc biệt, chú Gà Trống cũng là loài vật hội đủ 5 đức tính của bậc quân tử. Chính là “Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín” với tư thế vương giả. Nên rất phù hợp treo tại văn phòng làm việc. Của những người lãnh đạo, các doanh nghiệp để giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

===>>> Hai hình ảnh mang ý nghĩa tuyệt vời này được kết hợp để tạo thành bức tranh gà trống và hoa mẫu đơn.( Tên tiếng Hán còn gọi là Tranh Kim kê và Mẫu đơn). Treo tranh gà trống và hoa mẫu đơn trong nhà, chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn nhiều may mắn. Bài trừ ma quỷ và nguồn năng lượng xấu xung quanh trong công việc. Giúp gia đình cuộc sống tốt lành, thịnh vượng và hạnh phúc.<<<===

II- Những bức tranh gà trống và hoa mẫu đơn mới nhất siêu hót

Cùng Amia đón xem các mẫu tranh gà trống và hoa mẫu đơn đẹp nhất, độc đáo nhất và mang lại cuộc sống nhiều may mắn cho bạn và gia đình.

tranh hoa mau don ga trong xua di van khi xau

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn mang xua đi tà khí xấu, giúp gia đình có cuộc sống thịnh vượng bình yên Amia 1109

tranh ga trong va hoa mau don phong thuy

Tranh phong thủy gà trống và hoa mẫu đơn mang đến cho gia đình cuộc sống tốt lành, thịnh vượng và hạnh phúc Amia 1107

tranh 3d hoa mau don ga trong in gia ngoc

Tranh 3d gà trống và hoa mẫu đơn in giả ngọc biểu tượng cho sự giàu sang, vinh hoa và phú quý OP – 15638997

tranh kho doc dan ga ben hoa mau don

Tranh đàn gà bên hoa mẫu đơn khổ dọc tượng trưng cho hạnh phúc, yêu thương gắn bó, thủy chung OP – 13578436

tranh hoa mau don ga trong trung quoc

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn mang đến tài lộc, vận may trong làm ăn, công việc và sự nghiệp OP – 13817270

tranh treo tuong ga trong va hoa mau don

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn treo tường mang cuộc sống và hôn nhân hạnh phúc gia đình. Cho các cặp vợ chồng OP – 15927297

tranh hoa mau don va dan ga treo phong ngu

Tranh hoa mẫu đơn và đàn gà treo phòng ngủ vợ chồng để cuộc sống tốt lành, thịnh vượng và hạnh phúc OP – 15375012

tranh hoa mau don va ga trong treo tuong

Tranh treo tường hoa mẫu đơn và gà trống làm quà tặng tân gia, quà tặng đám cưới vô cùng tinh tế, thời thượng. OP – 16184452

tranh 3d ga trong va hoa mau don

Tranh 3d gà trống và hoa mẫu đơn in giả ngọc thích hợp treo tại văn phòng làm việc của những người lãnh đạo OP – 13097859

Amia cảm ơn bạn và gia đình đã quan tâm, theo dõi bài viết này. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu tranh gà trống và hoa mẫu đơn mà mình yêu thích.

Ngoài ra tại Amia còn rất nhiều mẫu tranh treo tường hoa mẫu đơn khác. Mời quý bạn click ngày TẠI ĐÂY để tham khảo thêm các mẫu và giá thành bức tranh.

Hướng dẫn mua tranh chỉ bằng 1 click

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website Tranhtreotuongamia.com vô cùng đơn giản.

  • Bước 1: Bạn vào trang Tranhtreotuongamia.com =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
  • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi !!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .