[Mua ngay] Những mẫu tranh mừng ngày 20 -11 tặng thầy cô giáo ý nghĩa

Có rất nhiều món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11 cho thầy cô giáo thể hiện lòng thành của học sinh, sinh viên, của phụ huynh học sinh. Bạn có thể tặng hoa, quà, đi phong bì…

Thế nhưng dùng tranh mừng 20- 11 sẽ giúp thầy cô giữ mãi món quà của bạn. Đây là món quà ý nghĩa vừa thể hiện lòng thành. Lưu giữ được lâu, và còn nhiều người khác biết bạn tặng món quà đó cho thầy cô. Vậy nên chọn mẫu tranh treo tường nào tặng thầy cô giáo. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết này của Amia bạn nhé.

I – Lý do chọn tranh mừng ngày 20-11 mà không phải là tặng hoa hay những món quà đắt tiền khác ?

  • Một bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa sẽ thay thế chiếc phong bì đơn thuần. Dù chiếc phong bì ấy có giá trị nhiều hay ít. Thì thầy cô sẽ không thích và không nhận
  • Cả lớp mua 1 bức tranh tranh mừng ngày 20 -11 treo tường khổ lớn có ghi câu chúc, ghi tên lớp. Sẽ được thầy cô nhớ mãi về những cô cậu học trò tinh nghịch dù có là 5 năm, 10 năm hay 20 năm sau.
tranh mung ngay nha giao viet nam 20-11

Tranh mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

  • Nếu tặng thầy cô giá các món quà thông thường như rượu nhập, đồ ăn..thường khó truyền tải ý nghĩa, không để lại nhiều ấn tượng như những bức tranh. Nếu các em học sinh chọn những bức tranh phong thủy, còn mang ý nghĩa lớn, mang lời chúc tốt đẹp cho thầy cô và gia đình. Cũng như giúp thầy cô giáo có thể thành công hơn nữa.
  • Đặc biệt, thầy cô giáo sẽ không biết được mức giá, giá trị tiền của bức tranh tranh mừng ngày 20 -11 là bao nhiêu. Nên khiến món quà mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11 càng ý nghĩa hơn.
  • Những bức tranh treo tường sẽ thay thế chiếc phong bì sẽ thể hiện sự tinh tế. Rằng bạn đã dành tâm huyết để lựa chọn một món quà đẹp dành tặng thầy giáo, cô giáo.
  • Khi mang bức tranh treo tường đến trường hay nhà thầy cô giáo tặng, sẽ đỡ ngại hơn là cầm một chiếc phong bì nữa đó.
  • Giá tranh treo tường mua tại Amia vô cùng phải chăng. Phù hợp với túi tiền của học sinh – sinh viên – các bậc phụ huynh. Giá chỉ từ 350k vô cùng rẻ phải không.

II- Những dòng tranh mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 siêu đẹp – siêu ý nghĩa – siêu chất lượng – phù hợp với từng bộ môn giảng dậy !

2.1 – Tranh phong cảnh quê hương – Rất thích hợp thầy cô giáo dậy môn Ngữ Văn – môn Tiếng Anh

Làm nghề nhà giáo nhất là môn Văn Ngọc và môn Tiếng Anh. Các thầy cô luôn yêu thích khung cảnh quê hương Việt Nam. Khung cảnh làng quê đồng lúa chín với những cánh cò bay thẳng tắp, hay lũy tre làng tươi xanh. Cây đa giếng nước đầu đình….Chính vì vậy, lựa chọn bức tranh phong cảnh hương vô cùng thích hợp để làm quà mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

tranh mung ngay 20-11 phong canh que huong

Tranh mừng ngày 20- 11 phong cảnh quê hương mùa lúa chín tặng thầy cô giáo

2.2 – Tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội – Tranh phố cổ Hội An – dành tặng thầy cô dậy môn Lịch Sử

Là giáo viên dậy môn Lịch Sử luôn yêu thích quý trọng. Và gìn giữ nét văn hóa của quê hương, đất nước. Nên các bức tranh mừng ngày 20 -11 là tranh phong cảnh phố cổ Hà Nội, tranh phố cổ Hội An vô cùng thích hợp. Mỗi bức tranh phố cổ đều mang hình ảnh những mái ngói. Những bức tường rêu phong , cây bàng lá đỏ, những tà áo dài trắng thướt tha… Hay những di tích lịch sử đi cùng năm tháng thật đẹp và thơ mộng. Sẽ là món quà ý nghĩa và giàu giá trị nhân văn.

tranh ve son dau pho co ha noi mua thu mung ngay nha giao

Tranh vẽ sơn dầu phố cổ Hà Nội mùa thu mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

2.3 – Tranh phong cảnh Việt Nam ( tranh ruộng bậc thang, tranh phong cảnh vịnh Hạ Long, tranh cất vó trên sông…) – dành tặng thầy cô dậy môn Địa Lý 

Trải dài đất nước Việt Nam từ Bắc đến Nam là những vùng đất xinh đẹp. Với những danh lam thắng cảnh tự nhiên, nhưng đẹp tuyệt vời. Với những thầy cô dậy môn địa lý, không có món quà mừng 20 -11 nào ý nghĩa hơn. Chính là tặng một bức tranh phong cảnh Việt Nam các em học sinh nhé.

tranh tang thay co giao ngay 20-11 vinh ha long

Tranh phong cảnh vịnh Hạ Long tặng thầy cô giáo nhân ngày 20-11

Có thể lựa chọn tranh phong cảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải mùa lúa chín rực rỡ. Hay tranh phong cảnh cất vó lúc bình minh trên sông thật bình dị. Hay một bức tranh về vịnh Hạ Long món quà tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho đất nước Việt Nam.

2.4 – Tranh hoa sen – dành tặng thầy cô dậy môn Toán

Trong thế giới của các em và thầy cô thường có câu nói vui rằng : ” khó như lý – bí như hình “. Điều đó nói lên mức độ khó của những bài toán. Dù suy nghĩ thế nào thì vẫn không tìm ra lời giải cho bài toán. Bởi vậy, trong mỗi bài toán khó, đòi hỏi thầy cô phải suy nghĩ, tìm tòi, để tìm gia lời giải. Chính vì thế mua tặng tranh hoa sen cho thầy cô dậy môn Toán là vô cùng hợp lý.

tranh mung ngay 20-11 nha giao viet nam dam hoa sen

Tranh mừng ngày 20-11 nhà giáo Việt Nam đầm hoa sen ghép bộ 5 tấm cách điệu

Vì sử dụng tranh tranh mừng ngày 20 -11 hoa sen phong thủy sẽ có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho người treo. Giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh. 

2.5 –  Tranh sơn thủy hữu tình – Dành tặng thầy cô dậy môn Hóa Học

Theo định nghĩa rằng: “Hóa học, một nhánh của khoa học tự nhiên, là ngành nghiên cứu về thành phần, cấu trúc, tính chất. Và sự thay đổi của vật chất. Hóa học nói về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử. Và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó “.

Bởi vậy, khi chọn tranh mừng ngày 20 – 11 tặng các thầy cô dậy môn Hóa Học nên chọn tranh sơn thủy hữu tình. Bởi tranh sơn thủy là sự kết hợp của 5 ngũ hành : ” Kim- Mộc – Thủy – Thổ- Hỏa” chính là ” núi – sông – mặt trời – cỏ cây hoa – chim muông”. Sự kết hợp này vô cùng thích hợp dành tặng thầy cô. Để mỗi khi thầy cô ngắm nhìn, đều có thể suy luận, tò mò và cảm thấy thú vị về bức tranh mừng ngày 20 -11.

tranh son thuy huu tinh mung ngay nha giao viet nam 20-11

Tranh sơn thủy hữu tình mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11 siêu đẹp siêu chất ghép bộ 5 tấm

Ngoài ra, tranh sơn thủy hữu tình trong phong thủy còn mang đến sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Mang lại cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm. Có thể giúp bạn loại bỏ căng thẳng, stress sau những giờ là việc căng thẳng.

2.6 –  Tranh mã đáo thành công – Dành tặng các thầy cô dậy môn Vật Lý

Theo định nghĩa: “Vật lý học là một môn khoa học tự nhiên tập trung vào sự nghiên cứu vật chất và chuyển động của nó trong không gian và thời gian. Cùng với những khái niệm liên quan như năng lượng và lực“.

Chính vì vậy, nên chọn mẫu tranh bát mã truy phong (tranh mã đáo thành công). Bởi tranh mang hình ảnh 8 chú ngựa khỏe mạnh, hùng dũng lao về phía trước oai phong. (vừa có chuyển động lại vừa có lực)

tranh ma dao thanh cong kho mot tam mung ngay 20-11

Tranh mã đáo thành công khổ một tấm treo tường mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Đặc biệt, bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy dành tặng các thầy cô giáo sẽ mang ý nghĩa được bổ nhiệm ở vị trí mới cao hơn sẽ đạt được thành công ở vị trí đó.

2.7- Tranh động vật, tranh phong cảnh thiên nhiên – dành tặng thầy cô giáo dậy môn Sinh Học

Các thầy cô dậy môn Sinh Học luôn yêu thích thiên nhiên, yêu động vật. Chính vì vậy, các em và các vị phụ huynh có thể lựa chọn tranh treo tường chủ đề này. Để làm tranh mừng ngày 20-11 tặng các thầy cô giáo. Có thể kể ví dụ như: tranh chú hưu trong rừng, tranh chú mèo, tranh chim thiên nga, tranh chim công, tranh gà trống…..

tranh chu huu treo tuong mung ngay nha giao viet nam

Tranh chú hưu treo tường mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Amia cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết nay. Hy vọng trong ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp tới. Bạn sẽ chọn được cho mình một bức tranh mừng ngày 20 -11 đẹp mắt và độc đáo nhất trường.

Để tham khảo thêm các mẫu tranh khác tặng thầy cô. Mời bạn click ngay: Tranh Treo Tường

Mua tranh treo tường chỉ bằng 1 click

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn Amia là địa chỉ bán tranh treo tường bạn nhé. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 0916.225.866 để đặt và làm tranh.

Hoặc vào trang website : tranhtreotuongamia.com sau đó lựa chọn bức tranh mình yêu thích và làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Bạn vào trang Tranhtreotuongamia.com =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
  • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , .