Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 – mệnh Hỏa bạn nên chọn !

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Ất Hợi? Nam sinh năm 1995 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nếu bạn sinh năm 1995 đang tìm một bức tranh phong thủy.  Để treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Mà chưa tìm được hãy để Amia bật mí những bí kíp chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi chuẩn nhất nhé.

I- Đôi điều về người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Hỏa

1.1 – Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là tuổi con Heo

Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi
+ Tương sinh:Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2 – Màu Sắc

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa

.+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

 + Màu kiêng kỵ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

1.3 – Sinh năm 1995 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

 

1.4 – Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Người tuổi Ất Hợi trong ngũ hành thuộc hành Hỏa (Sơn Đầu Hỏa). Là những người có tính kiên nhẫn và sự nhẫn nại cao. Tuy bản thân hơi nhút nhát nhưng lại có sự trung thành đáng tin cậy. Thuộc mệnh Hỏa là lửa trên núi chỉ thấy lửa mà không thấy tâm cơ, ít ai hiểu, vui giận bất thường. Tài trí tuy cao nhưng ít thể hiện ra ngoài. Là những người có thể gánh vác được những trọng trách lớn trên vai.

tranh phong thuy hop tuoi at hoi tu quy bon mua

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi tứ quý bốn mùa treo tường phòng khách

Chính vì vậy, cần chọn ngay bức tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi để cân bằng lại ưu điểm và nhược điểm trên. Thì cuộc sống người tuổi Ất Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi chính là những bức tranh thuộc hành Hỏa. Bởi Hỏa hợp Hỏa, có thể chọn tranh mang gam màu nóng như: Đỏ, cam, tím, hồng… Và hình ảnh thuộc mệnh hỏa như ngựa, rắn, hoa mẫu đơn. Có thể treo tranh phong cảnh mặt trời mọc, tranh hoa đào, tranh lan đỏ, tranh hoa quả đỏ, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công…..Có thể nêu điển hình một số dòng tranh bán chạy như:

⇒ Tranh Tùng Hạc Diên Niên mang ý nghĩa thịnh vượng , trường thọ, rất hợp với tuổi Ất Hợi. Hình ảnh cây tùng thể hiên sức sống bên bỉ theo thời gian. Mang điềm lành và sự bình an cho gia chủ. Chim hạc là loài chim tiên, ngụ ý chỉ sự vĩnh cửu. Đặc biệt tranh còn có hình ảnh mặt trời giúp khuếch tán vận khí mang thêm nhiều phúc thọ, vận may

tranh tung hac dien nien phong thuy treo tuong

Tranh tùng hạc diên niên phong thủy treo tường phong thủy hợp tuổi Ất Hợi

⇒ Tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa là dòng tranh mang ý nghĩa. Về sự son sắt thủy chung và tình yêu bền chặt. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế. Loài hoa này còn được xem là biểu tượng của quyền lực và giàu sang.

tranh hoa mau don phong thuy hop tuoi at hoi

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 treo tường

⇒ Tranh mã đáo thành công (tranh ngựa) với hình ảnh 8 chú ngữa đang chạy. Theo quan niệm xưa, số 8 phát âm tiếng Hán là ” bát” gần giống “phát” (có nghĩa là phát đạt). Do vậy tranh biểu trưng cho sự cát lợi. Hơn nữa hình ảnh ” mã đáo” mang ý nghĩa may mắn quay vòng, tuần hoàn lập lại không ngừng. Vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi sẽ có được nguồn tài lợi dồi dào, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng và bền vừng.

tranh ma dao thanh cong treo tuong hop phong thuy

Tranh mã đáo thành công treo tường hợp phong thủy tuổi Ất Hợi

⇒ Tranh hoa hướng dương: thuộc hành Hỏa với màu sắc rực rỡ tạo ra nguồn năng lượng tích cực, rất tốt trong phong thủy. Sẽ giúp bạn nâng cao tình thần và hiệu suất làm việc đem đến may mắn và vượng khí cho gia chủ.

tranh phong thuy hop tuoi at hoi canh dong hoa huong duong

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi cánh đồng hoa hướng dương đẹp

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Bởi Mộc sinh Hỏa, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi nên chọn tranh thuộc hành Mộc. Là những bức tranh có nội dung hình ảnh là rừng cây xanh, là cây cối thân gỗ như tùng bách. Là những bộ tranh tứ quý: Tùng Cúc Trúc Mai hay cây xanh bốn mùa, là thảo nguyên mênh mông với cỏ cây hoa lá. Màu sắc chủ đạo trong bức tranh là màu xanh lá cây.

⇒ Tranh tứ quý bốn mùa: tượng trưng cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong năm. Treo tranh tứ quý không chỉ để trang trí mà còn mang ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và cả những yếu tố phong thủy ẩn chứa trong đó.

tranh tu quy bon mua treo tuong hop tuoi at hoi

Tranh tứ quý bốn mùa treo tường hợp tuổi Ất Hơi mang may mắn bốn mùa quanh năm

⇒ Tranh phong cảnh rừng cây : Mang đến cảm giác mới mẻ, tươi mới cho không gian của gia chủ, tạo cảm giác thỏa mái, nhẹ nhàng, dễ chịu mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

tranh phong canh rung cay xanh treo tuong

Tranh phong cảnh rừng cây xanh treo tường vẽ sơn dầu nghệ thuật

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  •  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Dựa vào tam hợp và tứ hành xung, thì chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi nên chọn những tranh mang hình tượng con lợn, con mèo hay con dê.

Tuyệt đối không treo tranh phong thủy mang hình tượng hổ, khỉ, rắn. Nếu không sẽ gặp sự cản trở trong công việc, tình duyên.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Ất Hợi có khả năng với các công việc như hoạch định kế hoạch, trợ lý chính sách… cần vận dụng về trí não và phù hợp với các việc làm lương thiện như Giáo Dục, Y, Dược.

Là người có vẻ hiền lành bên ngoài, nhưng bên trong lại ít chịu nghe lời người lớn, phản đối ngầm… đây là điểm yếu trong việc xây dựng tương lai. Hơn nữa, với tuổi mới vào đời phải vâng lời người lớn mới đi vào con đường sáng sủa, có lợi cho mình.

tranh treo tuong phong khach dep ma dao thanh cong

Tranh treo tường phòng khách đẹp mã đáo thành công phong thủy rước lộc vào nhà

Vận mạng của mỗi người tuy có bị phần số chi phối nhưng phần lớn là tự bản thân quyết định cuộc sống của mình. Hạnh phúc hay đau khổ là do ở nam Ất Hợi nhiều hơn. Hãy cố gắng học hành, sẽ có chỗ đứng trong xã hội vào ngày mai. Chính vì vậy cần chọn một bức tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi để cân bằng lại ưu nhược điểm của mình. Như tranh mã đáo thành công phong thủy giúp công việc, sự nghiệp được thuận lợi thành công hơn.

  • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Ất Hợi cuộc đời lúc trẻ tuy có chịu nhiều vất vả nhưng thời gian sau lại rất thuận lợi và may mắn. Cuộc sống sau kết hôn có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển, nhiều cơ hội rộng mở. Sang tuổi trung niên sự nghiệp rộng mở, có vận tiền tài, về già cuộc sống hạnh phúc bên người thân.

tranh treo tuong phong ngu hoa mau don

Tranh treo tường phòng ngủ hoa mẫu đơn treo tường đẹp

Chính vì vậy cần chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi nữ là một bức tranh kích hoạt cung tình duyên thuận lợi. Đó là tranh hoa mẫu đơn treo tường đẹp.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .