Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn 2000 – mệnh Kim bạn nên chọn !

Tranh phong thuỷ khá đa dạng và phong phú. Mỗi bức tranh một hình ảnh khác nhau sẽ mang một ý nghĩa đặc trưng riêng. Và sẽ mang đến may mắn riêng. Do vậy khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn cần lưu ý gì? Để có thể chọn được một bức tranh may mắn, và tránh được những điều kiêng kị. Hãy cùng Amia tham khảo bài viết này nhé.

I- Đôi điều về người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 – mệnh Kim

1.1 – Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là tuổi con Rồng

Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn
+ Tương sinh:Thủy, Thổ
+ Tương khắc: Mộc, Hỏa
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu kiêng kỵ
+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

1.3- Sinh năm 2000 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Tuổi Canh Thìn là con giáp đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Rồng là linh vật duy nhất không có thật, hư cấu. Nhưng là một hình ảnh lớn ảnh hưởng đến con người. Người tuổi Canh Thìn có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn có sức lôi cuốn người khác.

Tuy nhiên những người tuổi Thìn thường không dễ gần, họ là người lãnh đạo giỏi, tự tin, xuất chúng. Trong cuộc sống tuổi Thìn là người sống rất trung thực và thực tế vì vậy cũng dễ bị người khác lừa gạt. Chính vì vậy, cần lựa chọn một bức tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn để khắc phục những yếu điểm. Và giúp tuổi Canh Thìn có thể yên tâm học tập, phát triển sự nghiệp vững chắc.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Khị chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn theo mệnh, có thể treo tranh mang hành Kim. Bức tranh sẽ mang năng lượng tích cực đến, điều hoa sinh khí và mang tài lộc vào nhà. Hạn chế điềm xui và hóa giải những điềm xấu cho gia chủ khi treo.

Màu sắc của bức tranh sẽ mang tông màu vàng, vàng cam, đây là màu giúp gia chủ tuổi Canh Thìn phát huy tốt trong công việc, học tập và cuộc sống. Ngoài ra, màu trắng cũng mang đến cho người Canh Thìn mệnh Kim có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn và dư giả hơn.

tranh phong thuy hop tuoi canh ty doi chim cong

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý đôi chim công và hoa mẫu đơn ghép bộ 5 tấm

+)  Có thể kể đến nhóm tranh phượng hoàng, tranh chim công, tranh song phụng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. Người tuổi Canh Tý mệnh Kim chắc chắn nên treo bức tranh này mang đến hôn nhân bền chặt, hạnh phúc mà còn thể hiện không gian sống sang quý, hiện đại.

+)  Hay tranh phong thủy đôi chim thiên nga là biểu tượng cho cặp đôi, cho sự gắn kết đằm thắm yêu thương tình nghĩa vợ chồng.

tranh phong thuy doi chim thien nga va hoa mau don

Tranh phong thủy đôi chim thiên nga và hoa mẫu đơn treo tường hợp tuổi Canh Thìn

+) Hoặc sử dụng tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý có các gam màu vàng như tranh hoa lan phú quý, tranh hoa mai. Tranh phong cảnh phố cổ, tranh phong cảnh quê hương, tranh đồng quê, tranh ruộng lúa bậc thang chín.

tranh phong canh canh dong lua que huong

Tranh phong cảnh cánh đông lúa bên túp lều tranh cảnh đẹp quê hương

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Bởi Thổ sinh Kim nên người tuổi Canh Tý hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu tranh phong thủy thuộc hành Thổ. Có màu nâu, vàng đất và hình ảnh liên quan đến đất đai, núi đá
Sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp, làm ăn buôn bán, tình yêu hôn nhân giúp gia đình luôn an khang, thịnh vượng và ấm êm hạnh phúc.

tranh phong thuy nui da hop tuoi canh thin

Tranh phong thủy núi đá hợp tuổi Canh thìn ghép bộ 5 tấm treo tường hiện đại

Có thể chọn tranh phong cảnh thành phố, thành thị, tranh vạn lý trường thành, tranh phong cảnh núi

  • Kiêng k

+) Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý không nên treo với gam màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương, đen. Và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, nắng, mùa hạ, mặt trời, nước, sông suối, ao, hồ, biển….

+) Đặc biệt người mệnh kim không nên treo những tranh như sau: Tranh cảnh bình minh hay hoàng hôn có gam màu đỏ rực, tranh phong cảnh thác nước, tranh phong cảnh biển, tranh hồ nước, tranh hoa hồng đỏ, tranh sơn thủy hữu tình….

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 theo tam hợp, tứ hành xung

Trong tam hợp thì có tuổi Thìn hợp tuổi Thân tuổi Tý. Người tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn khi ở cạnh tuổi Tý và tuổi Thân, tuổi Sửu. Những tuổi này được coi là quý nhân mang đến tiền tài, danh vọng và nhân duyên hạnh phúc cho người tuổi Thìn.

tranh dan gian dong ho dam cuoi chuot

Tranh dan gian Đông Hồ đám cưới chuột hợp tuổi Canh Thìn

Là chủ nhân tuổi Thìn thì cực kỳ xung khắc với tuổi Tuất và tuổi Dần. Nên bạn tránh kết giao, làm ăn, nhân duyên với người tuổi này sẽ găp vận hạn, xui xẻo.

==>>  Bởi vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn nên chọn tranh mang hình tượng con trâu, con khỉ, con chuột.  Có thể kể đến bức tranh dân gian Đông Hồ Đám cưới chuột, tranh con trâu trên cánh đồng…

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

  • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nam Canh Thìn khá thuận lợi, suôn sẻ. Ít gặp phải những thất bại lớn trong cuộc đời vì mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống ngày càng được đầy đủ, sang giàu bắt đầu từ năm 27 tuổi trở đi đến hết cuộc đời.

tranh hop tuoi canh thin phong thuy

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn nam mạng – phong cảnh núi đá có đồng hồ treo tường

Nhìn chung nam mạng Canh Thìn có một cuộc đời mà nhiều người mong muốn: tâm tư thảnh thơi, đạt được thành công cả về mặt tiền bạc lẫn tình cảm. Đặc biệt, nếu những người tuổi này biết nhẫn nhịn, nhìn nhận vấn đề thật tinh tường thì cuộc đời sẽ có cơ hội đạt tới đỉnh cao.
Để cuộc sống có thêm vượng khí tốt về học tập, công việc phát triển và vững chắc hơn. Có thể treo tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn là bức tranh phong cảnh núi.

  • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Canh Thìn được hưởng trọn vẹn tình thương yêu của cha mẹ, anh chị em, lúc còn trẻ cuộc sống sung túc, ấm áp, nhiều may mắn. Nữ Canh Thìn có nhiều vận may về tài lộc, lớn lên tình duyên tốt đẹp, sau kết hôn cuộc sống hạnh phúc. Nữ tuổi Canh Thìn công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp nhất ở tuổi 30, trong cuộc sống nhiều cơ hội tới giúp phát triển tiền bạc.

tranh phong thuy song phung va hoa mau don

Tranh phong thủy song phụng và hoa mẫu đơn treo phòng ngủ cho nữ Canh Thìn

Chính bởi vậy, để cung tình duyên tốt, gặp được ý chung nhân đẹp. Hãy treo ngay một bức tranh đôi chim công tuyệt đẹp trong phòng ngủ nhé.

————————————————————————————————————

Amia hy vọng sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn khái quát nhất và lựa chọn quyết định đúng tranh treo tường phong thủy hợp tuổi của mình để đón được nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .