Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý 1960 – mệnh Thổ bạn nên chọn !

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý nên treo tranh nào? Sinh năm 1960 nên chọn treo tranh phong thủy nào? Có nên chọn tranh hoa mẫu đơn làm quà tặng tân gia cho người tuổi Canh Tý không?
Có rất câu hỏi được đặt khi chọn tranh phong thủy ra dành cho người tuổi Canh Tý. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Amia đi tìm câu trả lời trong bài viết này bạn nhé.

I- Đôi điều về người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 – mệnh Thổ

1.1 – Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 là tuổi con Chuột

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò
+ Tương sinh:Kim, Hỏa
+ Tương khắc: Thủy, Mộc
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Màu kiêng kỵ
+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.3- Sinh năm 1960 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1960 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Người sinh năm Canh Tý (1960,2020) thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ nghĩa là đất tổ tò vò. Can Canh hành sinh Kim sinh Thủy do đó người tuổi này có mệnh lớn, phúc lớn do đó thường có thành công lớn trong công việc của mình.

Có suy nghĩ và lập trường vững vàng, giàu chí tiến thủ và dễ dàng thành công hơn so với người mệnh Thổ khác. Tuy nhiên cần hành sự vững chắc, chậm rãi để đạt lấy thành công, nếu quá vội vàng sẽ dẫn đến “xôi hỏng bỏng không”. Chính vì vậy chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý chính là lựa chọn hoàn hảo để khắc chế những khuyết điểm này.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý sinh năm 1960 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý sinh năm 1960 theo mệnh

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ. Mệnh Thổ hợp mệnh Thổ, Hỏa, Thổ khắc mệnh Mộc,  Thủy. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy treo tường cho người sinh năm 1960. Nên chọn những bức tranh thuộc hành thương sinh tương hợp để mang lại những điều tốt đẹp tới cho gia chủ. Tuyệt đối không chọn những bức tranh mang hành tương khắc, tương hại. Vì nó có thể mang đến tai ương vạ ách cho gia chủ, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của đôi bên.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Tranh mang hành Thổ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia chủ sinh năm 1960. Bạn có thể chọn những bức tranh về núi cao, đường đất, công trình kiến trúc,…Mang gam màu nâu, nâu vàng, nâu đất…

Tranh núi non : với những người mệnh Thổ việc lựa chọn những bức tranh thuộc Thổ khí luôn là lựa chọn hàng đầu. Với bức tranh này sẽ là điểm tựa tốt hơn cho công việc của bạn có thể thuận lợi phát triển, uy nghi sừng sững như núi không gì có thể lay chuyển được.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Những bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa có gam màu hồng tím, màu đỏ mang hành Hỏa cũng rất hợp. Một số bức tranh mang hành Hỏa bạn có thể lựa chọn như tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh hoa hồng, tranh mặt trời mọc trên núi cao,…

– Tranh hoa mẫu đơn : nên treo ở hướng Đông Bắc, Tây Nam những nơi thuộc tương sinh với hành Hỏa như vậy rất tốt cho người mệnh Thổ như Canh Tý.

tranh phong thuy hop tuoi canh ty hoa mau don

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý hoa mẫu đơn đẹp ghép bộ 5 tấm Amia 1597

– Tranh hoa đào : nên treo tranh hoa đào ở hướng Đông (cung Gia Đạo) và Đông Nam (cung Tài Lộc) là tốt nhất.

tranh hoa dao phong thuy hop tuoi canh ty

Tranh hoa đào phong thủy hợp tuổi Canh Tý khổ một tấm Amia 1115

– Tranh mặt trời trên núi : vừa có Hỏa, vừa có Thổ sẽ là lựa chọn tốt về mặt phong thủy cho mệnh Thổ tuổi Canh Ty khi sử dụng với yếu tố ngũ hành được cân bằng một cách rất tốt.

tranh phong canh mat troi tren nui hop tuoi canh ty

Tranh phong cảnh mặt trời trên núi treo tường hợp Canh Tý

– Tranh hoa hướng dương : tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý vừa giúp tăng thêm sinh khí và sức sống cho không gian. Vừa mang đến một cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời giành cho mình.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Tuổi Canh Tý hợp tuổi Thìn – Thân – Sửu,
  • Khắc tuổi Ngọ – Mão – Dậu thuộc tứ hành xung.

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Canh Tý hợp tranh rồng, trâu, khỉ. Không chọn tranh Ngựa, tranh Gà vì không hợp tuổi, xung khắc.

tranh doi trau tren canh dong treo tuong

Tranh đôi trâu trên cánh đồng treo tường hợp tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 không hợp treo tranh ngựa. Mặc dù ngựa thuộc hành Hỏa tương sinh với hành Thổ rất tốt. Tuy nhiên hai tuổi giáp khắc nhau khi treo tranh ngựa sẽ không mang đến may mắn cho người tuổi Tý.

– Tranh Gà cũng không hợp treo với người tuổi Canh Tý. Bởi tranh Gà có con giáp xung khắc tuổi Tý mặc dù mệnh Kim của bức tranh gà cũng hợp với mệnh Thổ của tuổi Canh Tý.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Canh Tý sinh năm 1960

  • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam Canh Tý, Thiên Can mang chữ Canh, có các Sao Thái Dương, Thiên Đồng, Vũ Khúc, Thái Âm và Tam Hoá. Hầu hết đã qua tuổi Thanh xuân đầy vất vả, khổ nhọc, đã rèn luyện để trở thành người có ý chí, muốn vươn lên. Đôi lúc trở nên nôn nóng, toan tính vội vàng dẫn đến thất bại. Là người có nhiệt huyết, thích nơi đông đảo tra kết giao với bạn bè, có tài ứng biến, xoay xở giỏi. 

tranh phong canh lang que viet nam

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam treo tường hợp tuổi Canh Tý

Chính vì vậy khi đã ở tuổi 60, chỉ cần treo một bức tranh mang đến sự an nhàn, bình yên và sức khỏe tốt. Có thể chọn treo tranh phong cảnh quê hương mùa lúa chín.

  • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Canh Tý là người ngay thẳng, giỏi trở xoay, có nhiều năng lực để vượt qua khó khăn. Ý chí vững mạnh chẳng khác gì đấng mày râu nhưng đôi lúc vì quá tự tin, ít nghe lời góp ý, phải gánh lấy thất bại.

tranh hoa mau don phong thuy dep

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy hợp tuổi Canh Tý đẹp

Với Lục Xung chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm, tình cảm gia đạo khó yên. Chính vì vậy, treo tranh hoa mẫu đơn phong thủy để hóa giải điều không may là thực sự cần thiết.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .