Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi 1967 – mệnh Thủy chuẩn nhất !

Cách chọn tranh phong thủy treo tường cho mỗi gia đình là khác nhau. Khác bởi tuổi tác cũng như mục đích sử dụng của từng người. Với tùng tuổi khác nhau, năm sinh khác nhau, mệnh khác nhau. Sẽ có cách chọn tranh phong thủy khác nhau. Ngày hôm nay,

Amia sẽ bật mí cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967. Mời các bạn đừng bỏ lỡ nhé. Bởi biết đâu dù không thuộc tuổi Đinh Mùi, nhưng có thể lựa chọn quà là những bức tranh treo tường cho gia chủ sinh năm 1967 thì sao !

I- Đôi điều về người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 – mệnh Thủy 

1.1 – Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 là tuổi con Dê

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời
+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
Màu kiêng kỵ
+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1967 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

ngu hanh tuong sinh cho tuoi dinh mui

Ngũ hành tương sinh tương khắc cho tuổi Đinh Mùi

1.4 -Sinh năm 1967 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

1.5 -Tính cách người sinh năm 1967

Người sinh năm Đinh Mùi (1967,2007) thuộc Thiên Hà Thủy nghĩa là nước từ trên trời rơi xuống. Nước này đổ từ trên cao xuống mọi nơi trên trái đất để tưới cho vạn vật. Do đó người sinh năm này thường có ảnh hưởng lớn đến người khác.  Trong tay cầm vận mệnh của nhiều người có liên hệ với cuộc sống của mình.

Có khả năng xoay chuyển tình thế, đối phó với khó khăn khá tốt. Bản thân dù có thực lực nhưng vần có cố gắng để giành lấy thành tựu hơn nữa, nếu buông bỏ thì công sức đều tiêu tán vô dụng. Đây là những người có sự thân thiện, chan hòa, có khả năng ăn nói ngoại giao tốt. 

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 theo mệnh

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mang mệnh Thủy theo thuyết phong ngủ ngũ hành. Xét theo quan hệ tương sinh tương hợp trong ngũ hành thì mệnh Thủy Kim sinh Thủy. Vì thế, Thủy hợp nhất với Kim. Còn Thổ khắc Thủy vì thế Thủy kị nhất với Thổ và Hỏa

Màu sắc hợp nhất với người sinh năm 1967 là màu bản mệnh tức là màu mệnh Thủy hay chính là màu đen. Còn màu sắc tương khắc chính là màu mệnh Thổ ( màu vàng, vàng đất) vì Thổ khắc Thủy.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi nên chọn tranh:

  • Tranh phong thủy thuốc hành Thủy

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi mang hành Thủy hay chính là những bức tranh có yếu tố nước làm chủ đạo. Như tranh phong cảnh biển, sông nước, tranh thác nước, tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuận buồm xuôi gió : là người có năng lực và tài năng bẩm sinh người tuổi Đinh Mùi nên phát triển ra ngoài để xây dựng sự nghiệp công danh. Việc lựa chọn những bức tranh như thuận buồm xuôi gió rất tốt để bạn có thể tiến thân, lập nghiệp ra ngoài.

tranh phong thuy hop tuoi dinh mui thuan buom xuoi gio

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuận buồm xuôi gió ra khơi lúc bình minh Amia 1007

Tranh cá chép : một bức tranh cá chép hay còn gọi là tranh cửu ngư quần hội treo ở hướng Bắc, Đông Bắc, Đông Nam. Sẽ giúp cho công việc gia chủ tuổi Đinh Mùi gặp nhiều may mắn, học vấn phát triển, tài lộc dồi dào, ý chí vững vàng để phát triển tương lai.

tranh ca chep hoa sen phong thuy hop tuoi dinh mui

Tranh cá chép hoa sen phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi mang may mắn tài lộc Amia TSD 207

Tranh sơn thủy hữu tình, tranh thác nước mang tài lộc về cho gia chủ. Tranh phong cảnh sông nước. Sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng tự nhiên cho bạn.

tranh son thuy huu tinh hop tuoi dinh mui

Tranh sơn thủy hữu tình phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi Amia 1556

  • Tranh phong thủy thuộc hành Kim

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh KIM thường có gam màu trắng, vàng. Vì thế các bức tranh treo tường dù phong cảnh, hoa lá, cỏ cây mà gam màu chính chủ đạo trong bức tranh thuộc gam màu Trắng Vàng đều xét vào: Các bức tranh treo tường thuộc hành KIM.

tranh phong thuy hop tuoi dinh mui hoa lan vang

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi hoa lan vàng phú quý

Hoặc các bức tranh có hình ảnh hoa điểu tức là hoa và chim. Chim ở đây có thể là đôi uyên ương, chim sẻ, chim én, hạc, thiên nga, chim công, phụng đều thuộc hành KIM. 

  • Lưu ý

Vì Thổ khắc Thủy nên khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967. Bạn nên tránh chọn những bức tranh mang hành Thổ. Hoặc có màu sắc chủ đaọ là màu vàng, nâu đất. Chẳng hạn như tranh thư pháp màu nâu, tranh vạn lý trường thành…

Tuyệt đối không chọn tranh về ngựa như bức tranh Mã đáo thành công cho gia chủ tuổi Mùi vì Thủy Hỏa cực khắc trong phong thủy. Nước dập tắt lửa nên nếu treo bức tranh ngựa thuộc hành Hỏa trong nhà gia chủ mệnh Thủy. Thì sẽ lấn át hết ý nghĩa phong thủy tốt đẹp ma bức tranh mang đến cho chủ nhân.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 theo tam hợp, tứ hành xung

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi theo tam hợp và tứ hành xung. Thì Mùi xung khắc với Thìn, Tuất, Sửu. Đặc biệt là Sửu cực kỳ xung khắc với mùi. Chính vì vậy tuyệt đối tránh chọn những bức tranh phong thủy về Trâu, Tuất hay tranh Rồng.

tranh chu meo hop tuoi dinh mui

Tranh chú mèo hợp tuổi Đinh Mùi phong thủy

Tuổi Mùi luôn vui cười, sống chân thực và thân thiện với mọi người, hợp tuổi tuổi Mèo, tuổi Hợi. Trong tam hợp: Hợi Mẹo Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Chính vì vậy có thể chọn treo tranh những chú mèo, hay tranh dân gian Đông Hồ đàn lợn Âm Dương.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

  • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam Đinh Mùi có vận thế khá tốt, cả cuộc đời được vận may theo đuổi. Bắt đầu từ trung vận trở đi, thảnh thơi tận hưởng cuộc đời vinh hoa, sang giàu, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 82 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức sẽ tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

tranh phong thuy hop tuoi dinh mui thac nuoc

Tranh phong cảnh thác nước thiên nhiên phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi

Khi đang ở tuổi 53, có lẽ cuộc sống đã đủ đầy hơn. Nam Đinh Mùi chỉ cần lựa chọn một bức tranh mang may mắn về tài lộc một chút, nhưng nên mang cả yếu tố may mắn về gia đình sức khỏe. Có thể chọn bức tranh phong cảnh thác nước để nguồn tài lộc dồi dào hơn. Và không gian gia đình trở nên bình yên thư thái hơn.

  • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ Đinh Mùi phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả ở tiền vận và trung vận đến hậu vận mới được yên ổn, thảnh thơi hưởng hạnh phúc. Chuyện tình cảm của nữ mạng Đinh Mùi được nhiều tốt đẹp.

tranh phong thuy doi chim cong xanh treo phong ngu

Tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi đôi chim công và bình hoa phú quý

Khi tuổi 53 đang đến, sự nghiệp con cái đã ổn định. Thì nữ Đinh Mùi cần mang lại một chút gì đó lãng mạn cho bản thân mình. Có thể trang trí một bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn, đôi song phụng và hoa mộc lan để tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

 

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .