[Bí kíp] Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 – mệnh Thủy !

Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Giáp Dần? Nam sinh năm 1974 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.
Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nếu bạn sinh năm 1974 đang tìm một bức tranh phong thủy để treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Mà chưa tìm được hãy để Amia bật mí những bí kíp chọn tranh phong tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần chuẩn nhất nhé.

I- Đôi điều về người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 – mệnh Thủy !

1.1 – Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là con Hổ

Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn
+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
Màu kiêng kỵ
+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

1.3- Sinh năm 1974 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong các mệnh

1.4 – Sinh năm 1974 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 khi nạp âm thuộc năm sinh mệnh Thủy – Đại Khê Thủy tức: Nước khe lớn. Mà: 

  • Đại Khê Thủy:  là dạng vật chất tự nhiên nên những người tuổi này yêu cuộc sống tự do. Không thích bị câu nệ, ước thúc hay tuân theo một khuôn khổ, hình mẫu.  Họ ghét sự rằng buộc, bức bí. Chính vì lẽ đó, tuổi Giáp Dần 1974 sẽ làm việc hiệu quả nhanh gấp mười lần nếu có cảm hứng cao. Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu như mất cảm hứng.
  • Thủy khí : chủ về trí tuệ nên những người tuổi Giáp Dần 1974 thường có thiên phú, tư duy nhanh nhạy, sắc bén, linh hoạt, có sức sáng tạo lớn, thường tạo nên những hiệu quả bất ngờ.

Các can Giáp và chi Dần đều thuộc hành Mộc. Lại thêm Thuỷ chất trong nạp âm nên Giáp Dần 1974. Bởi ậy là những người ôn hòa, hiền hậu, mềm dẻo, uyển chuyển, lại có tài hùng biện. Tính nhân ái, thương người, thích giúp đỡ người khác. Nhưng lại dễ mắc thị phi, miệng tiếng, làm ơn nên oán, hoặc bị hiểu lầm.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 – mệnh Thủy chuẩn nhất !

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974 theo mệnh

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, mang mệnh Thủy. Vì thế, khi lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần nên chọn những bức tranh treo tường có yếu tố nước làm chủ đạo. Chẳng hạn như những bức tranh phong cảnh biển, tranh thuyền buồm phong thủy và biển, tranh cá chép hoa sen, tranh thác nước, tranh hồ nước….

tranh thuan buom xuoi gio treo tuong phong khach

Bức tranh treo tường phòng khách thuận buồm xuôi gió hợp tuổi Giáp Dần

– Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Kim sinh Thủy . Theo đó, bạn có thể lựa chọn những bức tranh mang hành Kim. Như tranh phong quê hương Việt Nam, tranh cánh đồng lúa chín vàng, tranh phong cảnh chim hoa, tranh tứ quý,…Mang tông màu vàng hoặc trắng.

tranh phong thuy hop tuoi giap dan doi chim cong

Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần đôi chim công ghép bộ 5 tấm độc đáo Amia 1606

Lưu ý: Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần về hình tượng ngựa rất phù hợp như tranh mã đáo thành công,…. Tuy nhiên, không phải tuổi dần sinh năm nào cũng vậy. Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 không hợp treo tranh mã đáo thành công.

Bởi theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa tương khắc Thủy, nước có thể dập tắt được Lửa. Chính vì thế, mọi năng lượng à ý nghĩa trong bức tranh mã đáo thành công mang tới sẽ bị chủ nhân khắc chế. Vì thế, bức tranh này sẽ không mang lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Giáp Dần 1974 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi, khắc nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Chính vì vậy lựa chọn những bức tranh mang hình tượng ngựa hoặc lợn. Tuy nhiên do tuổi Giáp Dần mệnh Thủy, mà tranh Ngựa thuộc hành Hỏa. Vì  vậy tuổi tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần không nên treo tranh mã đáo thành công. Tranh mang hình tượng rắn và khỉ.

tranh treo tuong dan lon am duong cho tuoi giap dan

Tranh đàn lợn Âm Dương dân gian Đông Hồ treo tường phòng khách đẹp cho tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần treo tranh phong thủy mang hình tượng chú lợn (như tranh Lợn âm dương ) sẽ mang may mắn, tài lộc cho gia chủ.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Giáp Dần 1974

  • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 năm nay 46 tuổi. Là những người có lối suy nghĩ khác người, thích làm chuyện khó, mạo hiểm. Cũng vì vậy, có lúc đã bị khích tướng lao vào chốn hiểm nguy.

Tuổi Giáp Dần là người đa tài, công danh hiển đạt nếu học hành đến nơi đến chốn. Khi ở tuổi này, sự nghiệp đã ổn định. Gia đình đã tròn đầy. Nếu vẫn đang ở gia đoạn kinh doanh muốn phát triển hơn nữa. Hãy chọn tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió để kinh doanh ngày càng phát triển, lên như diều gặp gió.

tranh phong canh thac nuoc treo tuong phong thuy

Tranh phong cảnh thác nước treo tường phong thủy dành cho tuổi Giáp Dần

Còn nếu cuộc sống, công việc đã ổn định, chỉ cần treo một bức tranh phong cảnh thác nước chảy nhẹ. Để tài lộc vào nhà, cuộc sống bình yên, thư thái.

  • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Giáp Dần bên ngoài, có vẻ nhu hòa nhưng bên trong cương cường, ý chí khó có ai lay chuyển. Tính tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ người dưới. Nhưng lại cứng rắn với người trên. Tuy nhiên, trong giao tiếp rất khôn ngoan, ăn nói có duyên, sẽ thành công trong đường xây dựng sự nghiệp. Ở tuổi 46 , nữ Giáp Dần đã có một cuộc sống ổn định hơn.

tranh hoa lan trang treo tuong phong thuy

Tranh hoa lan trắng treo tường phong thủy dành cho tuổi Giáp Dần nữ mang đến không gian tinh tế nhẹ nhàng

Chính vì vậy nên lựa chọn tranh mang gam màu tươi sáng, dịu dàng để cuộc sống nhiều niềm vui hơn. Có thể chỉ cần tranh hoa lá, mang gam màu xanh, màu vàng và màu trắng.

Amia cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này. Để xem thêm các mẫu tranh treo tường dành cho tuổi Giáp Dần. Mời bạn click vào link : Tranh Phong Thủy Đẹp Treo Tường

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .