Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 – mệnh Mộc bạn nên chọn !

Nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi là dòng tranh nào? Sinh năm 1959 có treo tranh thác nước được không?Nên chọn quà tặng tân gia cho người tuổi Kỷ Hợi là bức tranh nào?
Rất nhiều những thắc mắc người tuổi Kỷ Hợi cần câu trả lời. Vậy thì hãy cùng Amia đi giải đáp những thắc mắc ấy nhé.

I- Đôi điều về người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – mệnh Mộc

1.1 – Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là tuổi con Heo(Lợn)

Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng
+ Tương sinh: Hỏa, Thủy
+ Tương khắc: Thổ, Kim
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
Màu kiêng kỵ
+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1.3- Sinh năm 1959 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Người tuổi Kỳ Hợi là người sinh năm 1959. Tính cách ôn hòa, lương thiện, sáng dạ, nắm bắt vấn đề cực kỳ nhanh nhạy, tháo vát. Tuy nhiên vì luôn phải lo nghĩ tính toán nên người tuổi này ít khi được thảnh thơi, thư thái. Bản tính thẳng thắn, trung thực, biết chia sẻ và cảm thông với người khác. Tính tình vui vẻ, hòa đồng, nên cũng khá được lòng mọi người.

Chính vì vậy cần chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi để tiết chế lại những nhược điểm của bản thân. Và phát huy những ưu điểm, giúp gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 theo mệnh

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 mang mệnh Mộc, theo phong thủy ngũ hành thì Mộc hơp Mộc và Thủy. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người Kỷ Hợi nên chọn những dòng tranh sau: 

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Người sinh năm Kỷ Hợi, mệnh Mộc thì những bức tranh mang hành Mộc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ tuổi này. Những bức tranh treo tường thuộc hành Mộc bạn có thể lựa chọn là đại diện cho Gỗ, cây.

tranh phong thuy hop tuoi ky hoi phong canh hang cay xanh

Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi phong cảnh hàng cây xanh treo tường đẹp mang lại may mắn

Nên tranh thường tranh tứ quý tùng bách, tranh thư pháp, tùng hạc diên niên. Tranh trúc báo bình an, rừng cây xanh. Hoặc tranh cây cối hoa lá có gam màu xanh lá cây.

tranh phong thuy tu quy treo tuong hop tuoi ky hoi

Tranh phong thủy tứ quý treo tường hợp tuổi Kỷ Hợi – Trên đây là 2 bộ tranh tứ quý khác nhau – 1 bộ vẽ sơn dầu- 1 bộ in ép gỗ hiện đại

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thủy

Trong ngũ hành tương sinh, hành Thủy sinh Mộc. Cũng giống như cây cần nước để sinh sống và phát triển. Người Kỷ Hợi muốn phát triển cũng cần trang trí những bức tranh phong thủy thuộc hành Thủy. Như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh thác nước, tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen, tranh phong cảnh biển … Những bức tranh này thường mang gam màu xanh da trời, xanh nước biển, màu đen…

tranh phong thuy hop tuoi ky mao thuan buom xuoi gio

Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão thuận buồm xuôi gió treo tường rước tài lộc vào nhà

Sự kết hợp hài hòa giữa hành Mộc và hành Thủy rất tốt cho phong thủy, điều hòa vượng khí, thu lại nhiều may mắn, tài lộc. Nước thuận lợi cho sự phát triển của cây cối, giúp gia chủ phát huy hết năng lực, ưu điểm của bản thân cũng như tạo bước ngoặt cho việc thăng tiến trong sự nghiệp, công danh.

tranh phong thuy ca chep hoa sen hop tuoi ky hoi

Tranh phong thủy cá chép hoa sen vẽ sơn dầu hợp tuổi Kỷ Hợi khổ một tấm

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Người tuổi Kỷ Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi trong tam hợp phong thủy. Bên cạnh đó, tuổi Hợi hợp với tuổi Dần trong lục hợp phong thủy. Như vậy, người tuổi Hợi hợp với Tuổi Mão, Mùi, Dần.
tranh doi ho phong thuy treo tuong

Tranh đôi hổ trên núi phong thủy treo tường

  • Xét về tứ hành xung trong phong thủy, tuổi Hợi thuộc: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. =>> Tuổi Hợi cực kỳ khắc với tuổi Tỵ, tuổi Thân (Tuổi Dần lại hợp với tuổi Hợi trong lục hợp).
  • Xét về lục hại – triệt hại nhau, thì tuổi Hợi – Thân gặp nhau sẽ nhiều đắng cay. Vì thế, người tuổi Hợi khắc nhất tuổi Tỵ, tuổi Thân.

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi nên tránh các hình tượng con Rắn, con Khỉ trong tranh. Còn có thể treo tranh phong thủy về Mèo, Dể, Hổ.

 

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Thấy rằng công danh sự nghiệp của đàn ông Kỷ Hợi rộng mở, xán lạn. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Tiền vận có chút phiền muộn, sang đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc.

tranh tu quy treo tuong phong thuy dep

Tranh tứ quý treo tường phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi đẹp

Chính vì vậy, lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sẽ giúp vận khí tốt cho cuộc sống của gia chủ. Thấy rằng cuộc sống đang gặp nhiều may mắn, để nuôi dưỡng sự may mắn đó cần một bức tranh phong thủy thuộc hành thủy. Tuy nhiên, khi ở tuổi 61 thì gia chủ chỉ cần treo một bức tranh tứ quý quý bốn mùa. Để cuộc sống thanh bình yên ả, lại gặp nhiều may mắn.

  • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ  tuổi Kỷ Hợi có Thiên Can mang chữ Kỷ có các sao Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc. Là người thiện lương, ăn ở có đạo đức và cũng nhiều tham vọng nhưng việc làm phải đặt trên nền tảng đạo lý.

tranh phong thuy hop tuoi ky hoi mang nu hoa sen

Tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi mạng nữ hoa sen đẹp treo tường

Mặc dù cuộc đời cũng lắm thăng trầm, nhưng với khả năng và sự cố gắng. Nữ Kỷ Hợi không lúc nào phải thiếu hụt. Tiền vận đã có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng không cầm giữ được. Từ trung niên, cuộc sống đổi thay, có nhiều vất vả. Hậu vận khá vững vàng. Tuổi già nhờ con cái mà sung sướng nhàn an.

Chính vì vậy, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi mạng nữ nên chọn những bức tranh phong cảnh hoa sen để cuộc sống thêm phần thanh tịnh.

2.4 – Lưu ý

Người tuổi Kỷ Hợi không nên treo những bức tranh có hình tượng con lợn. Vì không tốt cho phong thủy, dễ bị xung khắc, gặp nhiều rủi ro, trắc trở.
– Về hướng treo tranh: Để tranh phát huy được hết công dụng của tranh thì tốt nhất nên treo tranh theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của thầy phong thủy.
– Về kích thước: Nên chọn tranh có kích thước vừa đủ với vị trí treo cũng như khoảng rộng của không gian phòng khách. Không nên chọn tranh quá tó hoặc quá nhỏ với vị trí treo để tránh mất cân bằng thị giác.

Amia cảm ơn bạn và gia đình đã quan tâm và theo dõi bài viết này. Để tham khảo thêm các mẫu tranh khác. Mời bạn click tại: Tranh Phong Thủy Bán Chạy Nhất Hiện Nay

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .