Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991 – mệnh Thổ bạn nên treo !

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Tân Mùi ? Nam sinh năm 1991 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nếu bạn sinh năm 1991 đang tìm một bức tranh phong thủy. Để treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Mà chưa tìm được hãy để Amia bật mí những bí kíp chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi chuẩn nhất nhé.

Xem thêm: 10 Dòng tranh phong thủy bán chạy nhất hiện nay

I- Đôi điều về người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – mệnh Thổ

1.1 – Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi
+ Tương sinh:Kim, Hỏa
+ Tương khắc: Thủy, Mộc
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Màu kiêng kỵ
+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.3- Sinh năm 1991 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1931 , 1991. Trong 12 con vật, thì Mùi được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu. Người tuổi Mùi có tính cách phóng khoáng, rộng rãi, công bằng, tử tế và dễ động lòng trắc ẩn.

tranh phong thuy hop tuoi at mui ma dao thanh cong

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Mùi mã đáo thành công treo phòng làm việc

Tuổi Tân Mùi là những người bản tính hiền hòa ngay thẳng luôn có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống của mình. Tuy nhiên với bản tính ôn nhu do đó khó có thể thăng tiến sự nghiệp được thuận lợi như tuổi khác. Do đó cần có sự thay đổi thì mới có thể thành công hơn trong công việc của riêng mình. Treo ngay một bức tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi để cân bằng được cuộc sống và gặp nhiều may mắn hơn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Vì Hỏa sinh Thổ hỗ trợ tốt cho Thổ, do đó chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi nên chọn tranh có màu sắc màu đỏ, hồng, cam, tím. Và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp. 

⇒ Tranh phong thủy hoa mẫu đơn: người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ rất thích hợp treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà. Và treo tranh ở hướng Tây hoặc Tây Nam của ngôi nhà hay phòng ngủ để thu hút may mắn, thuận lợi trong chuyện tình duyên nếu như bạn là người đang độc thân hoặc có nhân duyên xấu. 

tranh phong thuy treo tuong hoa mau don

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường hợp tuổi Tân Mùi

⇒ Tranh mã đáo thành công: là bức tranh gồm tám chú ngựa khỏe khoắn đang phi về một hướng. Là hình ảnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên nhẫn. Tám chú ngựa phi nước đại về một phía tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên chúng được xem như là biểu tượng mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến, thành đạt, giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

tranh bat ma truy phong ghep bo 5 tam treo tuong

Tranh bát mã truy phong ghép bộ 5 tấm treo tường hiện đại

⇒ Tranh hoa hướng dương thuộc hành HỎA:  hay còn gọi là hoa mặt trời, những cánh hoa luôn hướng về phía mặt trời để đón ánh nắng mặt trời rực rỡ thể hiện cho khí phách, bản lĩnh mạnh mẽ của con người luôn luôn hướng về phía trước không ngại khó khăn gian khổ. Ngoài ra hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, bền chặt. 

tranh phong thuy hop tuoi tan mui

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi cánh đồng hoa hướng dương

⇒ Tranh treo tường thuộc hành Hỏa: tranh cánh đồng màu tím, màu đỏ, hoa dưới ánh mặt trời… Các tranh có màu sắc nghiêng về màu màu đỏ, hồng, tím.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Tranh thuộc hành Thổ có màu nâu, vàng đất với hình ảnh đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà thuận lợi về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán… Một số tranh phong thủy nổi tiếng cho hành Thổ như:  Tranh vạn lí trường thành, tranh phong cảnh núi đồi, tranh phố cổ, tranh vùng quê, tranh phật, tranh chúa,…

tranh phong canh doi nui treo tuong

Tranh phong cảnh đồi núi treo tường hợp phong thủy tuổi Tân Mùi

  • Kiêng Kỵ

⇐ Trong quan hệ tương sinh còn có Thổ sinh Kim hay thổ hỗ trợ tốt cho Kim. Vì thế bạn cần tránh chọn những bức tranh có màu trắng, bạc và hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim cho tuổi Tân Mùi. Vì không mang lại lợi ích tốt cho mình gì cả, thậm chí tài lộc còn bị hao hụt đi đó.
⇐  Trong mối quan hệ tương khắc thì Mộc khắc chế Thổ do đó bạn cần tránh chọn tranh phong thủy màu xanh lá cây, tranh có hình ảnh nhiều cỏ cây hoa lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những bức tranh phong thủy có màu sắc xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước thuộc hành thủy vì Thổ khắc chế được Thủy.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Trong tam hợp: Hợi- Mẹo- Mùi thuộc nhóm ngoại giao. Đây là những người có sự thân thiện, chan hòa, có khả năng ăn nói ngoại giao tốt.
  • Trong tứ hành xung: Thìn Tuất – Sửu Mùi. Thì các cặp khắc kỵ nhất của tuổi Mùi là tuổi Sửu.
  • Ngoài ra trong lục hại: Mùi Tý gặp nhau lắm tai ương.
tranh dan gian dong ho lon an cay ray

Tranh dân gian Đông Hồ Lợn ăn cây ráy hợp tuổi Tân Mùi

==>> Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi nên chọn tranh mèo, tranh lợn ( tranh dâ gian Đông Hồ đàn lợn Âm Dương..). Tuyệt đối không chọn tranh Trâu, Tuất hay tranh Rồng.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

  • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nam Tân Mùi ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh. Họ là những người sống tự lập, bởi vậy những người này sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

tranh phong thuy treo tuong ma dao thanh cong

Tranh phong thủy treo tường phòng khách mã đáo thành công

Để làm được điều đó không phải dễ dàng, Tân Mùi đã trải qua biết bao sóng gió, khó khăn thậm trí nếm mùi cay đắng của thất bại. Ở họ tồn tại một lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi thường không phải ai cũng có.
Chính vì vậy, cần một bức tranh phong thủy hợp tuổi Tân Mùi để trợ giúp sự nghiệp, công việc. Không bức tranh nào có thể vượt qua bức tranh mã đáo thành công.

  • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Tân Mùi là người thông minh, duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhanh nhạy hơn trẻ cùng trang lứa.Tuổi trẻ có vài khó khăn, vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Có người phải xa xứ mới dễ thành công.

tranh canh dong hoa huong duong

Tranh cánh đồng hoa hướng dương treo tường

Mặc dù, cuộc sống phải chịu thăng trầm nhưng từ trung vận sự nghiệp, gia đình đã ổn định, lộc tài không thiếu. Có thể chọn một bức tranh hoa hướng dương để cuộc sống luôn tươi sáng như ánh mặt trời,

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .