Chọn tranh phong thủy treo phòng giám đốc – Chìa khóa vàng thành công !

Chọn tranh phong thủy treo phòng giám đốc phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ vị trí, cách lựa chọn tranh, trang trí sắp xếp treo, màu sắc tranh..không chỉ đám bảo công năng, thẩm mỹ mà còn phải phu họp phong thủy về mệnh và tuổi của giám đốc. Để có phòng giám đốc đạt chuẩn hãy tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

I – Tranh phong thủy treo phòng giám đốc tranh gì? Lý do chọn tranh phong thủy đặt treo trong phòng giám đốc ?

1.1 – Tranh phong thủy treo phòng giám đốc là tranh gì?

Tranh phong thủy treo phòng giám đốc là những bức tranh với nội dung hình ảnh đẹp, phù hợp. Lại chứa đựng năng lượng tốt để mang đến may mắn, giúp phát huy sự nghiệp, sự thành công. Và đại diên cho sự quyền lựa, sự phát triển của một công ty.

tranh ngua phi nuoc dai treo tuong phong giam doc

Tranh ngựa phi nước đại treo tường phòng giám đốc khổ một tấm

1.2- Lý do chọn treo tranh phong thủy trong phòng giám đốc

Phòng giám đốc là không gian làm việc được chú trọng nhất ở mỗi công tý. Không chỉ được bày trí với nội thất sang trọng và đăng cấp. Chính bởi vậy, treo một bức tranh phong thủy ở phòng giám đốc sẽ giúp mang lại những lợi ích sau:

 • Lấp khoảng trống: Đối với các phòng làm việc của giám đốc sẽ không có quá nhiều chi tiết cầu kì. Chính vì vậy treo một bức tranh phong thủy trong khoảng trống lớn sẽ che lấp được khoảng trống
 • Tăng nét thẩm mỹ: Những bức tranh phong thủy luôn mang hình ảnh đẹp và ý nghĩa tốt lành. Đây chính là cách đơn giản nhất để tạo điểm nhấn, tăng thêm tính sinh động cho nơi làm việc, đem đến cảm giác thư thái thoải mái nhất.
 • Khẳng định đẳng cấp của lãnh đạo: Bức tranh phong thủy sẽ khẳng định được đẳng cấp, mắt thẩm mỹ của người lãnh đạo. Tranh trang trí phòng làm việc tôn lên thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp cho thiết kế nội thất phòng giám đốc.
tranh phong thuy treo phong giam doc hoa mau don

Tranh phong thủy treo phòng giám đốc hoa mẫu đơn đẹp khổ một tấm

 • Tranh phong thủy là sở thích của sếp: Hiện nay, rất nhiều giám đốc có thú vui chơi tranh phong thủy. Nó vừa làm đẹp không gian, lại giúp giám đốc ngắm nhìn thư thái sau những phút giây làm việc mệt mỏi. Lại như một lời động viên, cổ vũ, cùng những thông điệp may mắn của tranh.
 • Phong thủy: Những bức tranh đúng chủ đề, đúng vị trí có thể giúp cho giám đốc tránh dược những vận hạn, tranh được những rắc rối trong công việc. Đồng thời mang đến sự may mắn, đón nhận tài lộc cho công ty.

II – Hướng dẫn chọn tranh phong thủy treo phòng giám đốc siêu chuẩn – đúng mục đích – đúng sở thích để mang lại may mắn !

2.1 – Lựa chọn tranh treo phòng giám đốc theo phong thủy đúng chủ đề – có nội dung cụ thể

Muốn rước thêm tài lôc và may mắn, thì khi lựa chọn các bức tranh phong thủy cần đặc biệt chú trọng đến nội dung. Bởi nếu không có nội dung cụ thể, những bức tranh không thể mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

 •  Tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh những con thuyền lớn với những cánh buồm rộng căng lên đang lướt trên biển cả. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp. sẽ mang đến sự thuận lợi và trôi chảy trong kinh doanh, thịnh vượng dồi dào. Các giám đốc sẽ mang đến những hợp đồng lớn, những cuộc giao dịch tốt đẹp về cho công ty mình.

tranh thuan buom xuoi gio treo tuong phong giam doc

Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng giám đốc hợp phong thủy

Nên treo tranh gần cửa ra vào và hướng chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào phòng, như vậy thì vận may, tài lộc sẽ kéo vào công ty và mang đến những thành công bất ngờ trong tương lai.

 • Tranh mã đáo thành công

Bức tranh 8 chú ngự là biểu tượng của sự chiến thắng, đại diện cho doanh nhân thành đạt, vạn sự hanh thông. Nhìn vào hình ảnh ngựa phi nước đại thể hiện được sức mạnh về sự đoàn kết, đồng lòng dốc sức nhằm đạt được thành tích cao nhất. Thế nên nhiều người đã chọn cho mình bức tranh bát mã, mã đáo thành công thích hợp để treo trong phòng giám đốc.

tranh ma dao thanh cong treo tuong dep

Tranh mã đáo thành công treo tường phòng giám đốc

 • Tranh cá chép treo tường phòng giám đốc

Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Chình vì vậy, theo quan niệm phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn để đạt tới ước mơ.

tranh phong thuy treo phong giam doc ca chep hoa sen

Tranh phong thủy treo phòng giám đốc cá chép hoa sen ghép bộ 5 tấm

Trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.

Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào.

 • Tranh treo tường tứ quý

Tranh tứ quý tượng trưng cho bốn màu trong năm là loại tranh được rất nhiều người yêu thích. Trong văn hóa phương Đông, bộ tứ là thể hiện cho sự viên mãn, vững chắc và hạnh phúc,… thế nên họ thường bày 4 bức tranh đứng cạnh nhau để biểu hiện sự đầy đủ, sum vầy và may mắn.

tranh tu quy treo tuong phong giam doc

Tranh hoa tứ quý treo tường phòng giám đốc, văn phòng vẽ sơn dầu

Trong kinh doanh, tranh tứ quý rất có ý nghĩa về phong thủy, nó thể hiện cho sự thuận lợi trong kinh doanh, cho các bước tiến vững chãi trong tương lai và thành công sẽ đến với những ai có cố gắng, vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi treo tranh trong phòng giám đốc.

 • Tranh sơn thủy hữu tình

Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm. Khi treo trong phòng giám đốc sẽ phát huy rất nhiều tác dụng.

tranh treo phong giam doc phong thuy nui non

Tranh treo phòng giám đốc phong thủy núi non hữu tình ghép bộ 5 tấm

 • Tranh hoa mẫu đơn

Không chỉ nổ bật với dáng vẻ mềm mại, màu sắc rực rỡ. Hoa mẫu đơn toát nên một vẻ đẹp thu hút, một sự sang trọng cao quý. Và những bức tranh hoa mẫu đơn ấy còn đem lại sự may mắn, sự sung túc. Ngoài ra nó chính là biểu tượng may mắn của đường tình duyên, giúp các mối quan hệ ngày càng bền vững. Thể hiện quyền lực chúc giám đốc càng uy quyền hơn.

tranh hoa mau don treo tuong kho mỏ tam

Tranh hoa mẫu đơn treo tường khổ một tấm trang trí phòng giám đốc

 • Tranh đại bàng

Thể hiện tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ chúc giám đốc luôn giữ tinh thần thép trước mọi thử thách. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt. Thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, treo tranh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào. Giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

2.2 – Lựa chọn tranh phong thủy theo đúng tuổi – mệnh – đúng hướng

Tranh treo tường phong thủy sẽ phù hợp với từng tuổi của giám đốc. Bạn cần tìm hiểu kĩ về mệnh của giám đốc và mua tranh hợp mệnh. Ví dụ như giám đốc mệnh Thủy nên treo tranh cá, thác nước hoặc biển cả. Giám đốc mệnh Mộc nên treo tranh cây cối, rừng, giám đốc mệnh Kim nên treo tranh bách hổ, tranh đồng quê,…

 • Mệnh Kim

Những người sinh năm ( Nhâm Thân  1992, Quý Dậu  1993, Canh Thìn 2000,Tân Tỵ 1941 – 2001,Giáp Ngọ 1954 , Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962,  Quý Mão 1963 , Canh Tuất 1970 , Tân Hợi 1971 , Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985)

+) Tranh phong thủy hành Kim sẽ hợp với mệnh Kim như phượng hoàng, thiên nga, đôi chim, Gà, Khỉ. Những bức tranh này có thể mở ra những cơ hội mới khiến sự nghiệp của người chủ ngày càng được thuận lợi, con cháu sum vầy. Người mệnh Kim không nên chọn tranh Ngựa, tranh Rắn vì chúng thuộc hành Hỏa –tương khắc.

tranh song phung va hoa moc lan phong thuy treo tuong

Tranh song phụng và hoa mộc lan phong thủy treo tường phòng giám đốc

+) Về tranh phong cảnh, giám đốc mệnh Kim nên chọn tranh thuộc hành Thổ, Kim, Thủy. Với các màu sắc chủ yếu là trắng, nâu đất, ánh kim, vàng, xanh biển, đen. Tranh phong cảnh về sơn thủy, đồi núi, non xanh nước biếc, cây cổ thụ. Để gia đình được an khang, thịnh vượng.

+) Tranh hoa tuy thuộc hành Mộc nhưng một số tranh có gam màu chủ đạo là trắng, vàng, nâu đất vẫn hợp với giám đốc mệnh Kim. Như tranh Hoa lan nở phú quý trắng, vàng, tranh hoa sen màu hồng, trắng thuộc hành Thủy.

 • Mệnh Mộc

Những người sinh năm (Nhâm Ngọ: 1942 – 2002, Kỷ Hợi : 1959 , Mậu Thìn: 1988, Quý Mùi: 1943,Nhâm Tý: 1972 , Kỷ Tỵ: 1989 , Canh Dần: 1950 ,Quý Sửu: 1973 -2033,Tân Mão: 1951 ,Canh Thân: 1980 ,Mậu Tuất : 1958 ,Tân Dậu: 1981 )

+) Giám đốc mệnh Mộc nên chọn treo tranh có gam màu xanh lá cây. Tranh hoa cỏ, tứ quý, bốn mùa, tranh tùng, bách, cổ thụ.  Những hình ảnh liên quan tới nước, biển, hồ, sẽ giúp gia chủ làm ăn phát tài. Gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, được quý nhân phù trợ.

tranh phong canh hang cay xanh thuoc hanh moc

Tranh phong cảnh hàng cây xanh thuộc hành Mộc treo tường phòng giám đốc

+) Các tranh treo tường phù hợp với giám đốc mệnh Mộc như: Thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội, tùng đón khách, tranh tứ quý. Tranh sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh, tranh rừng, tranh cỏ cây, hoa lá, tranh ao hồ, sống suối, tranh biển cả…

+) Giám đốc mệnh Mộc cần tránh treo tranh phòng khách có màu đỏ, hồng, cam, tím. Các hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mặt trời, mùa hạ… thuộc hành Hỏa.

 • Mệnh Thủy

sinh vào những năm sau( Bính Tý: 1996,Quý Tỵ: 1953,Nhâm Tuất: 1982,Đinh Sửu: 1997
Bính Ngọ: 1966, Quý Hợi: 1983, Giáp Thân: 1944,  Đinh Mùi: 1967, Ất Dậu: 1945, Giáp Dần: 1974, Nhâm Thìn: 1952,  Ất Mão: 1975)

Theo phong thủy và Ngũ hành thì người mệnh Thủy hợp với tranh hành Thủy, tương sinh với hành Kim và hành Mộc, tương khắc với hành Thổ và hành Hỏa.

+) Do đó, giám đốc mệnh Thủy nên chọn tranh treo tường thuộc hành thủy như tranh cá. Tranh thuyền buồm, tranh biển, sông, suối, ao, hồ hoặc tranh có gam màu xanh dương hoặc đen.

tranh phong thuy thac nuoc kho mot tam

Tranh phong thủy thác nước khổ một tấm treo tường phòng giám đốc

+) Tranh hành Kim như tranh phượng hoàng, tranh bạch hổ. Hoặc những bức tranh treo tường có gam màu sáng, trắng,…  Tranh tương sinh sẽ mang lại may mắn và những điều thuận lợi trong cuộc sống. Thúc đẩy công việc làm ăn của bản thân giám đốc cũng như các nhân viên trong công ty.

+) Khi treo tranh, cần lưu ý vị trí treo để phát huy tốt đa công dụng. Tranh thuộc hành Thủy nên treo hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc. Hoặc hướng Đông để điều hoa nguồn năng lượng Mộc Hỏa dư thừa.

+) Với tranh mang hành Kim nên treo ở phía Tây và Tây Bắc của căn phòng. Để thúc đẩy dòng chảy tiền tệ. Nếu là nhà lãnh đạo, nhà tổ chức, có địa vị xã hội, bạn nên treo tranh ở hướng Bắc để củng cố sự nghiệp vững chắc cho bản thân.

 • Người Mệnh Thổ

sinh vào những năm sau(Mậu Dần : 1998, Tân Sửu: 1961 ,Canh Ngọ: 1990 ,Kỷ Mão:  1999, Mậu Thân: 1968,Tân Mùi: 1991 ,Bính Tuất: 1946 , Kỷ Dậu:1969, Đinh Hợi :1947 ,Bính Thìn : 1976,Canh Tý: 1960 ,Đinh Tỵ: 1977)

+)  Giám đốc mệnh Thổ hợp với tranh hành Thổ, tương sinh hành Hoả (sinh nhập) nên hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh. Vì thế nên treo tranh có các màu sắc đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến lửa, màu nóng, mùa hạ,… mang lại sức khỏe, công danh và sự nghiệp.

+) Tranh thuộc hành Thổ có màu nâu, vàng đất với hình ảnh đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành. Sẽ giúp chủ nhà thuận lợi về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán. Một số tranh phong thủy nổi tiếng cho hành Thổ như: mã đáo thành công, tranh thư pháp màu đỏ hoặc nâu. Tranh vạn lí trường thành, tranh phụng hoàng lửa. Tranh rồng lửa, tranh phố cổ, tranh vùng quê, tranh phật, tranh chúa,…

+)  Các tranh có màu trắng, bạc, ánh kim thuộc hành Kim. Tuy tương sinh nhưng sinh xuất, chỉ có lợi cho người mệnh Kim. Nên người mệnh Thổ nên hạn chế treo tranh này để tránh tiền tài hao hụt.

 • Mệnh Hỏa

Sinh năm ( Giáp Tuất 1994,Đinh Dậu: 1957, Bính Dần: 1986,Ất Hợi: 1995, Giáp Thìn: 1964,  Đinh Mão: 1987, Mậu Tý: 1948,  Ất Tỵ: 1965, Kỷ Sửu: 1949, Mậu Ngọ: 1978, Bính Thân: 1956,  Kỷ Mùi: 1979)

+) Dựa vào sự tương sinh, tương khắc, người có mệnh Hỏa sẽ hợp với tranh treo tường thuộc hành Hỏa, Mộc, Thổ. Không hợp với tranh thuộc hành Kim và hành Thủy.

Các tranh phong thủy mang hành Hỏa như tranh ngựa, rắn, mặt trời mọc, hoa hướng dương. Tranh hoa mẫu đơn, tranh mang màu tím, màu đỏ, hoa dưới ánh mặt trời…

Để phát huy tốt đa công dụng, các tranh này nên treo ở hướng Nam thuộc cung Danh Vọng. Vị trí này sẽ mang đến những mối quan hệ, sự nổi tiếng và danh vọng cho chủ nhân. Trừ tranh bát mã (8 con ngựa) không nên treo theo hướng này.

+) Tranh phong thủy treo phòng giám đốc thuộc hành Mộc. Thích hợp cho người mệnh Hỏa như tranh cây cối, hoa quả; tranh tứ quý bốn mùa: Tùng cúc trúc mai, xuân hạ thu đông…. Tranh tường về lá, mang màu thiên thanh, ngọc bích.

Người mệnh Hỏa nên treo tranh hành Mộc ở phía Đông, Đông Nam. Hướng này thuộc cung Gia Đạo trong phong thủy, mang lại sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và may mắn.

2.3 – Lựa chọn tranh phong thủy có kích thước phù hợp – Với các kiểu phòng giá đốc

Trọn tranh tùy vào diện tích, khoảng trống của vị trí cần treo tranh. Nếu không gian hẹp bạn cần lựa chọn những bức tranh có kích thước tương đồng. Để tránh người khác nhìn vào có cảm giác chắp vá. Tranh được bố trí dọc sẽ khiến cho phòng làm việc trở nên cao và thông thoáng hơn nhiều. Còn với những phòng giám đốc lớn tầm 60m2, 70m2 có thể sử dụng tranh khổ lớn.

 • Phòng giám đ diện tích nhỏ

Đối với phòng giám đốc có diện tích bị hạn chế thì việc chọn tranh đặc biệt phải chú ý. Với việc đã sử dụng bàn làm việc, bộ sofa, bàn trà và tủ đựng tài liệu.  Thì khi chọn tranh phong thủy treo phòng giám đốc chỉ nên chọn bức tranh kích thước vừa. Điểm nhấn của căn phòng chính là lựa chọn mộ bức tranh phong thủy. Mang gam màu trắng để tạo ra sự rộng rãi, hiện đại cho không gian. Hay một bức tranh phong cảnh cánh đồng lúa chín vẽ sơn dầu khổ vừa.

 • Phòng giám đốc phong cách hiện đại

Đa số các giám đốc trẻ hiện nay đều ưa chuộng phong cách thiết kế hiện đại này. Với cách thiết kế sử dụng hai tông màu đen và trắng. Mang đến sự hiện đại đơn giản nhưng tiện nghi. Việc lựa chọn tranh phong thủy treo phòng giám đốc. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng tông màu tranh rực rỡ hơn, để làm nổi bật căn phòng.

tranh treo phong giam doc hop phong thuy

Tranh treo phòng giám đốc hợp phong thủy tứ quý xuân -hạ-thu-đông

 • Phòng giám đốc với không gian mở ngay sát cửa sổ

Đây chắc hẳn đang là xu hướng trong thiết kế hiện đại. Giúp không gian như được mở rộng hơn. Đồng thời giúp CEO của chúng ta có thể thư giãn ngắm cảnh phố. Khi đang gặp căng thẳng hoặc bị stress.  Chỉ cần treo một bức tranh sơn thủy hữu tình kết hợp cây xanh trong phòng tạo nên sự thoải mái khi bước vào phòng. Lại mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

tranh phong canh thien nhien song nui dep hung vi

Tranh phong cảnh thiên nhiên sông núi đẹp hùng vĩ khổ một tấm treo tường

 • Phòng CEO kiểu không gian làm việc chung

Ngoài ra có thể thiết kế văn phòng giám đốc có cùng chung không gian làm việc với một số bộ phận khác.

Điểm nhấn của căn phòng chính là việc kết hợp màu sắc tường đồ vật và bức tranh phong thủy. Nên chọn một bức tranh khổ lớn, hoặc một bộ tranh gồm nhiều bức tranh nhỏ. Để tạo một không gian chung, mà tất cả mọi người có thể ngắm nhìn.

III – Một số lưu ý khi chọn tranh phong thủy treo phòng giám đốc

 • Màu sắc tranh phong thủy treo phòng giám đốc

Bởi khi lựa chọn tranh phong thủy cho phòng giám đốc. Bạn đã lựa chọn theo nội dung và theo tuổi sẽ có màu sắc theo từng mệnh. Tuy nhiên cũng cần lưu ý về màu sắc như. Với những phòng làm việc nhỏ. Bạn cần chọn lựa tranh có màu sắc tươi sáng, dịu mắt để đem lại sự thư thái cho người nhìn.

Tuyệt đối loại bỏ những bức tranh không có thông điệp, màu sắc lòe loẹt. Vì nó không chỉ tạo cảm giác u uất khó chịu. Mà còn khiến cho giám đốc cảm thấy bí bách dẫn đến lấn át dương khí.

 • Vị trí phù hợp để treo tranh trang trí cho phòng làm việc

Bạn có thể treo tranh ở những vị trí phù hợp mà không cần kiêng kị gì nhiều. Tuy nhiên, cũng cần đặt tranh tạo nơi dễ quan sát nhất. Một vị trí lý tưởng chính là trước mặt giám đốc hoặc phía sau chỗ ngồi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều tranh. Vì điều này sẽ khiến cho phòng làm việc trở nên tù túng.

Đối với tranh mãnh thú bạn cần đặt bức tranh sao cho đầu hướng lên trên để tạo thế phòng vệ, sự an toàn hay thể hiện sự tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh. Đặt tranh hướng thẳng về phía nơi làm việc sẽ đem lại tai ương, đe dọa sức khỏe, rủi ro cho giám đốc.

Amia cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, để tham khảo nhiều hơn các mẫu tranh đẹp treo tường. Mời bạn click ngay: Tranh Treo Tường Phòng Giám Đốc

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu Tranh Đẹp Phòng Thủy Treo Tường mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , .