[Bí kíp] chọn tranh phong thủy treo văn phòng mang đến thành công !

Cơ quan, văn phòng là nơi làm việc tập chung rất nhiều người. Chín vì vậy, đây sẽ là nơi ồn ào, bí bách, dễ sản sinh ra những nguồn năng lượng xấu. Do đó, cần một bức tranh phong thủy treo văn phòng, phòng làm việc để mang đến nguồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn và xua đi những vận khí xấu.

I – Tranh phong thủy treo văn phòng tranh gì? Lý do chọn tranh phong thủy đặt treo trong phòng làm việc ?

1.1 – Tranh phong thủy treo văn phòng là tranh gì?

Tranh phong thủy treo văn phòng là những bức tranh mang nội dung, chủ đề, hình ảnh mang năng lượng nhất định. Khi treo trong văn phòng, nơi làm việc đúng cách. Sẽ phát huy tác dụng để mang đến vận khí tốt, sự may mắn, và thành công trong công việc. 

1.2- Lý do chọn treo tranh phong thủy trong phòng làm việc

tranh phong thuy treo van phong ma dao thanh cong

Tranh phong thủy treo văn phòng mã đáo thành công mang đến may mắn và sự thành công

 • Trang trí cho không gian văn phòng trở nên đẹp mắt, sang trọng và hiện đại hơn.
 • Treo tranh phong thủy sẽ mang lại may mắn, vận khí tốt, sức khỏe để hoàn thành công việc, cũng như tăng năng xuất, hiệu quả cho công việc hơn.
 • Giúp cản trở, xua đi những vận khí xấu, điềm xấu vào nhà. Ảnh hưởng đến mọi nhân viên trong văn phòng và công ty
 • Tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm. Mang đến không khí vui tươi cho văn phòng.
 • Tranh còn như lời động viên, khích lệ tinh thần mọi nhân viên trong văn phòng.
 • Mỗi một dòng tranh phong thủy sẽ mang lại may mắn, và đáp ứng đúng nhu cầu , mục đích sử dụng của từng văn phòng.

II – Hướng dẫn chọn tranh phong thủy treo văn phòng siêu chuẩn – đúng mục đích – đúng sở thích để mang lại may mắn !

2.1- Những dòng tranh phong thủy treo văn phòng phổ biến – mang đến nhiều may mắn

 • Tranh mã đáo thành công

Bức tranh mã đáo thành công vớ hình ảnh 8 chú ngựa cũng là biểu tượng của sự chiến thắng. Đại diện cho doanh nhân thành đạt, vạn sự hanh thông. Nhìn vào hình ảnh ngựa phi nước đại thể hiện được sức mạnh về sự đoàn kết, đồng lòng dốc sức nhằm đạt được thành tích cao nhất. Thế nên nhiều người đã chọn cho mình bức tranh bát mã, mã đáo thành công thích hợp để treo trong văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo.

tranh ma dao thanh cong ghep bo 5 tam

Tranh mã đáo thành công ghép bộ 5 tấm treo phòng làm việc biểu trưng cho sự đoàn kết để thành công

 • Tranh thuyền buồm căng gió ra khơi – tranh thuận buồm xuôi gió

. Cảnh thuyền giương buồm ra khơi được xem là đại diện cho sự may mắn của người doanh nhân. Bởi vậy nên bức tranh hãy treo gần cửa chính hướng vào bên trong để rước lộc vào phòng, công việc hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, tranh về thuyền buồm với màu sắc tươi sáng mang lại sự sinh động cho cả không gian, công việc đạt được hiệu quả hơn

tranh thuan buom xuoi gio treo van phong dep

Tranh thuận buồm xuôi gió treo văn phòng đẹp hợp phong thủy

 • Tranh Cửu Ngư quần hội

Tranh “Cửu ngư quần hội” là bức tranh vẽ 9 con cá đang bơi. Ý nghĩa của bức tranh này, “Cửu” có nghĩa là trường cửu, “ngư” có nghĩa là vạn sự như ý, cuộc sống no đủ. “Cửu ngư” hay còn được gọi là “cửu như”, mang ý nghĩa may mắn, cho nên bức tranh vẽ chín con cá, theo phong thủy được coi là bức tranh trang trí mang lại may mắn.

tranh phong thuy ca chep hoa sen ve son dau

Tranh sơn dầu cá chép hoa sen phong thủy treo phòng làm việc

2.2 – Lựa chọn tranh phong thủy cho từng văn phòng 

 • Tranh phong thủy treo văn phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh là nơi chịu trách nhiệm về mọi hoạt động phát triển và kinh doanh của công ty trên thị trường. Do đó, tìm một mẫu tranh phong thủy vừa mang lại may mắn, nhưng cũng phải mang ý nghĩa khích lệ tinh thần. Có thể chọn tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh 

tranh phong thuy treo van phong ngu phi nuoc dai

Tranh phong thủy treo văn phòng ngựa phi nước đại được thiết kế nhiều

Bố cục của tranh cần có sự hài hòa với nội thất tổng thể của phòng kinh doanh để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cho nhân viên.

Màu sắc nên lựa chọn các tông màu trầm, trang nhã không nên quá sặc sỡ. Chọn màu sắc với gam màu quá sáng có thể gây rối mắt cho mọi nhân viên.

 • Tranh treo tường phong thủy phòng kế toán – tài chính

Phòng kế toán là nơi giải quyết các công việc liên quan đến vấn đề tài chính của công ty. Chính vì vậy, các bức tranh treo tường có ý nghĩa tài lộc là lựa chọn phù hợp nhất. Tranh tài lộc không chỉ mang đến bố cục hài hòa. Mà còn giúp mang đến nguồn tài lộc dồi dào, thu nhiều hơn chi. Từ đó công ty ngày một làm ăn phát đạt.

tranh ca chep hoa sen phong thuy treo tuong

Tranh cá chép hoa sen phong thủy treo tường văn phòng vẽ sơn dầu

Nên treo bức tranh cửu ngư ở hướng Bắc của văn phòng. Điều này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, tìa chính lưu thông và tăng lợi nhuận.

 • Tranh phong thủy treo tường phòng hành chính – nhân sự

Phòng hành chính nhân sự có nhiệm vụ liên quan trực tiếp với đội ngũ nhân viên công ty. Giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống, mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty.  Do đó, nên chọn tranh phong thủy treo văn phòng mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã ( 8 chú ngựa phi). Treo tranh thể hiện sự đoạn kết, đồng lòng, cùng vượt qua khó khăn để tới thành công.

tranh ngua phi nuoc dai treo tuong van phong lam viec

Tranh ngựa phi nước đại treo tường văn phòng làm việc ghép bộ 5 tấm

Tranh cần có sự độc đáo và sáng tạo thu hút ánh nhìn của người đối diện và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị khách khi đến với công ty. Có thể kể đến như bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ, tranh ngựa và mặt trời…

 • Tranh treo tường phòng kế hoạch

Bộ phận kế hoạch là nơi đưa ra những sáng kiến và xây dựng phương hướng phát triển trong tương lai cho doanh nghiệp. Những bức tranh treo tường khơi gợi cảm hứng sáng tạo là ưu tiên hàng đầu.

tranh phong thuy non nuoc huu tinh ghep bo

Tranh phong thủy non nước hữu tình ghép bộ 5 tấm treo tường

Bức tranh sơn thủy hữu tình, bức tranh phong cảnh thiên nhiên theo xu hướng nghệ thuật  có thể khơi dậy trí tưởng tượng của nhân viên bộ phận kế hoạch. Và cũng mang những năng lượng mới, giúp nhân viên có những năng lượng tích cực để phát huy và phát triển công việc.

 • Tranh phong thủy treo văn phòng thiết kế

Những công ty chuyên về thiết kế, có thể sử dụng những bức tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh sơn thủy hữu tình đặt treo ở hướng Tây Bắc của văn phòng. Điều nay sẽ giúp tăng cường được khả năng sáng tạo và năng lực tư duy. Để từ đó mang đến những bước đột phá mới mẻ và nhiều cảm hứng trong công việc. Giúp công ty phát triển, vững mạnh và nhiều thành công hơn.

tranh phong thuy treo van phong son thuy huu tinh

Tranh phong thủy treo văn phòng sơn thủy hữu tình ghép bộ 5 tấm

 • Tranh phong thủy treo văn phòng marketing – quảng cáo

Phòng Marketing là đơn vị có nhiệm vụ đề ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhằm đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Vì vậy, lựa chọn những bức tranh phong thủy cần tươi mới, sáng tạo và hiện đại. Nhưng phải chứa đựng những năng lượng tích cực .  Tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên là sự lựa chọn phù hợp nhất.

tranh hoa mau don treo van phong dep

Tranh hoa mẫu đơn treo văn phòng hợp phong thủy ghép bộ 5 tấm

Nên treo tranh hoa như : tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa mộc lan, tranh hoa hướng dương. Nên treo ở Phía Đông Nam những mẫu tranh hoa mai, hoa cúc hoa lan hoặc cây trúc để giúp tăng cường ví trị hoặc địa vị của công ty với khách hàng. Để mang lại nguồn lợi nhuận tốt hơn.

Ngoài ra, khi lựa chọn tranh treo tường tại phòng Marketing bạn cũng nên chú ý chọn các bức tranh có màu sắc nhã nhặn, thiết kế đẹp mắt sáng tạo mang đến nhiều hứng khởi trong công việc cho nhân viên.

 • Tranh treo tường phòng giám đốc

Phòng giám đốc được xem là căn phòng quyền lực nhất công ty nơi điều hành mọi công việc của toàn bộ hệ thống văn phòng của doanh nghiệp. Do đó, những bức tranh treo tường được lựa chọn ở phòng này cần mang đến vẻ sang trọng và hài hòa với bố cục nội thất tổng thể của căn phòng.

tranh phong thuy treo van phong giam doc

Tranh phong thủy treo văn phòng giám đốc tứ quý

Những bức tranh về chủ đề phong cảnh thiên nhiên, con vật, câu đối,… là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tranh mang đến cho tổng thể không gian sự sang trọng, tinh tế. Và cũng phải lựa chọn treo tuổi. Để tìm hiểu sâu hơn , mời bạn xem ngay : Tranh phong thủy treo phòng giám đốc

Kích thước của tranh cũng phải phù hợp với diện tích phòng. Chú ý không chọn tranh kích thước lớn để trang trí cho phòng làm việc của giám đốc có diện tích nhỏ sẽ làm không gian có cảm giác chật hẹp.

III –  Những lưu ý khi chọn và treo tranh trong văn phòng – nơi làm việc

 • Cần kết hợp hài hòa giữa tranh phong thủy và mệnh của lãnh đạo, giám đốc nên chọn tương sinh, tránh tương khắc.
 • Nên treo tranh phong thủy văn phòng vừa phải, thoáng mắt, chớ biến văn phòng thành phòng hội họa.
 • Nội dung và kích cỡ tranh phải tương xứng, cân đối với không gian làm việc, phù hợp với thân phận, địa vị.
 • Tranh Bát Mã (mã đáo thành công) nên chọn hướng phía đầu ngựa quay vào phòng.  Tranh mãnh thú như hổ, báo, chim ưng nên chọn tranh mà đầu của chúng ở tư thế hướng lên trên, sẵn sàng tự vệ.
 • Treo tranh sơn thủy, phong cảnh, thác nước cần chú ý đến thế nước chảy phải hướng vào nhà. Chứ không được hướng ra, điều này mang ý nghĩa tiền tài, bổng lộc bị cuốn trôi.
 • Không nên treo những bức tranh phong thủy treo văn phòng có màu sắc nặng nề, u tối. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu động lực làm việc.
 • Không nên treo tranh trừu tượng, kỳ quái, khiến người nhìn khó hình dung vì loại tranh này thường khiến người xem hoảng loạn tinh thần.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu Tranh Treo Tường mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.
*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , .