[Cách chọn] Tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp siêu chuẩn !

Một ngày đến cơ quan, văn phòng bạn nhận được lời mời của đồng nghiệp tới nhà dự tiệc mừng tân gia. Thiết nghĩ cũng như tất cả các mối quan hệ khác trong cuộc sống. Mối quan hệ tại công sở cũng không kém phần quan trọng. Bởi đó là nơi bạn gắn bó 1/3 thời gian trong ngày. Một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Sẽ giúp bạn yêu mến công việc, có tinh thần làm việc và góp phần tăng năng suất, hiệu quả làm việc hơn.

Đồng nghiệp thân hay bạn thân mời đến dự tiệc tân gia. Dù tiệc to hay nhỏ thì khi đến thăm nhà mới lần đầu. Thì bạn nên có một món quà tặng tân gia mừng nhà mới. Khi lựa chọn những bức tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp nó có ý nghĩa rất lớn.

I – Lý do chọn tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp thay vì phong bì – Hay các món quà cao cấp, đắt tiền khác

là mang tài lộc, của cải vào nhà cho gia chủ để họ làm ăn phát tài, dư dả hơn…chứ không nên đi tay không. Mà đối với bạn thân hay đồng nghiệp thân thì việc mừng phong bì cũng không hay bằng tặng quà.

tranh qua tang tan gia cho dong nghiep

Tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp

  • Tranh là vật trang trí không gian ngôi nhà. Gia chủ sẽ ngắm hàng ngày, thường để ở vị trí sang trọng và lưu giữ lâu… Trong khi vật dụng hàng ngày có thời hạn sử dụng, tiêu dùng xong là hết và không ấn tượng bằng. Nhiều người hay nói vui với nhau rằng. Nên tặng những thứ làm đẹp, không ăn được, không tiêu được, để lâu được…để làm quà tặng tân gia.
  • Sử dụng tranh mừng tân gia cho đồng nghiệp là vô cùng hợp lý. Bởi tranh vừa phù hợp với đồng nghiệp nam. Lại vô cùng thích hợp để làm quà tặng cho đồng nghiệp nữ.
  • Tranh mang ý nghĩa lớn: Bởi các món quà thông thường như rượu nhập, đồ ăn..thường khó truyền tải ý nghĩa. Không để lại nhiều ấn tượng như những bức tranh. Nếu lựa chọ những bức tranh phong thủy, còn mang ý nghĩa lớn. Mang lời chúc tốt đẹp cho đồng nghiệp và gia đình. Sẽ khiến đồng nghiệp nhớ mãi về món quà của bạn.
  • Đặc biệt, đồng nghiệp sẽ không biết được mức giá, giá trị tiền của bức tranh là bao nhiêu. Nên khiến món quà mừng tân gia cho đồng nghiệp càng ý nghĩa hơn.
  • Dù là đồng nghiệp thân thiết hay không thân. Thì việc mang một bức tranh tới sẽ đỡ ngại hơn là một chiếc phong bì nữa đó.
  • Tranh có chủ đề rất đa dạng, kích cỡ đa dạng, chất liệu đa dạng, gia bán cũng đa dạng… nên bạn có thể tha hồ lựa chọn làm quà tặng tân gia, không mất nhiều thời gian đau đầu tìm kiếm.

II- Nên chọn tranh gì làm quà tặng tân gia cho đồng nghiệp?

Có rất nhiều dòng tranh treo tường phù hợp để tặng tân gia cho đồng nghiệp. Thế nhưng, không phải bức tranh nào tặng tân gia, mà đồng nghiệp của bạn cũng thích. Vì vậy, chọn tranh làm quà tặng tân gia cho đồng nghiệp cần chọn như sau:

2.1- Chọn tranh theo sở thích – phù hợp với không gian ngôi nhà mới của đồng nghiệp

Bạn có thể nêu ý định mua tranh trang trí tặng đồng nghiệp. Và hỏi xem, liệu đồng nghiệp của bạn thích tranh trang trí gì? Tranh có kích thước như thế nào. Hay không gian mà gia chủ muốn treo. Chẳng hạn như: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, lối đi cầu thang… Để từ đó có thể chọn được một tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp mà cả người nhận và người tặng đều ưng ý.

tranh scandinavian mung tan gia nha moi dong nghiep

Tranh scandinavian mừng tân gia nhà mới đồng nghiệp treo phòng khách

Hoặc nếu bạn không muốn tiết lộ về bí mật của món quà. Bạn có thể tham khảo về không gian ngôi nhà mới của đồng nghiệp. Từ diện tích ngôi nhà, diện tích phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Sẽ lựa chọn được kích thước bức tranh phù hợp. Hoặc màu tường của ngôi nhà, để từ đó lựa chọn được tông màu bức tranh phù hợp.

2.2 – Nếu chọn tranh phong thủy làm quà tặng tân gia cho đồng nghiệp – cần chọn tranh hợp tuổi + hợp mệnh

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp tuổi Tý (1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008)

Tranh phong thủy đẹp nhất và phù hợp nhất cho nguời tuổi Tý. Nên chọn các loại tranh thể hiện được khí thế hoành tráng như tranh sơn thủy, rồng, rồng cuộn. Để trợ lực cho hoài bão, lý tưởng. Ngoài ra treo các loại tranh như vậy sẽ giúp có nhiều cơ hội thăng tiến, tiền tài khai vận và có quý nhân phù trợ cho đồng nghiệp của bạn.

tranh son thuy huu tinh treo tuong

Tranh sơn thủy hữu tình treo tường hợp phong thủy người tuổi tý

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp tuổi Sửu (1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997)

Chọn tranh phong thủy cho đồng nghiệp tuổi Sửu nên chọn các loại tranh phong cảnh nhẹ nhàng, xuân thủy hữu tình. Tranh mùa xuân, mùa thu sẽ giúp duy trì được tâm trí ôn hòa, ổn định. Giúp đường công danh thuận lợi được cấp trên đề bạt, sống lâu, khí thịnh dồi dào.

tranh mung tan gia nha moi cho dong nghiep

Tranh mừng tân gia nhà mới cho đồng nghiệp phong cảnh hàng cây xanh treo tường khổ lớn

Tranh phong thủy cho người tuổi Dần (1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986)

Chọn tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp tuổi Dần nên chọn các loại tranh sông núi, tranh thủy mặc. Tranh hổ ,ngựa, núi trùng điệp để được lợi về điền trạch. Tăng khả năng làm việc, tạo sự ổn định vừng bền cho vị thế chức vụ, bảo an trừ nguy.

tranh qua tang tan gia cho phong nghiep phong canh rung nui

Tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp phong cảnh rừng núi vẽ sơn dầu khổ một tấm

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp tuổi Mão (1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987)

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mão nên chọn các tranh trúc, hoa lan, hoa mai, hòa tùng cúc. Người tuổi Mão thường hay bị người ghen ghét đố kỵ âm thầm nên treo các tranh như vậy sẽ gặp vận may, tránh họa đắc phúc.

tranh tu quy treo tuong mung tan gia nha moi

Tranh tứ quý treo tường mừng tân gia nhà mới đồng nghiệp

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp Tuổi Thìn (1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000)

Đồng nghiệp cầm tinh Thìn phóng khoáng, hào sảng. Nên chọn các loại tranh có yếu tố Kim, Thủy, Mộc.

Các loại tranh như vậy sẽ giúp phù trợ công danh tài lộc. Tuy nhiên bạn không chọn tặng quà tân gia bằng tranh đàn ngựa ở phía nam vì sẽ tạo ra thế cục “hỏa thiêu thiên môn”. Gia đình sẽ bất hòa, con cái hay cãi cha mẹ và khó dạy.

tranh phong canh song nuoc mung tan gia

Tranh phong cảnh sông nước mừng tân gia nhà mới đồng nghiệp

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp Tuổi Tỵ (1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001)

Tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp tuổi Tỵ sẽ hợp với nhưng mẫu tranh như mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…Nhờ đó có được cuộc sống cát tường, may măn bình an giúp cuộc sống thảnh thơi, nhàn hạ.

tranh qua tang tan gia cho dong nghiep hoa mau don

tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp hoa mẫu đơn 8 bông treo tường

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp tuổi Ngọ (1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002)

Tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp tuổi ngọ thì tranh cá chép. Là lựa chọn hoàn hảo như: Cửu ngư quần hội (9 con cá chép). Hoặc các tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc mai…Các mẫu tranh này giúp người tuổi ngọ kiềm chế được tính nóng vội. Từ đó có được sự ổn định để thăng hoa tài năng đem lại vượng khí cho gia chủ.

tranh mung tan gia ca chep hoa sen dep

Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen cho đồng nghiệp vẽ sơn dầu

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp Tuổi Mùi (1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003)

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi nên dùng tranh sơn thuỷ hữu tình. Tranh về hoa cỏ và cây cối hoặc tranh về phật giáo như Quan Thế Âm Bồ Tát, Phật tổ Như Lai. Tranh chủ đề như vậy sẽ được trợ lực đem lại sự bình an, tĩnh tại hạnh phúc gia đình.

Tranh phong thủy cho tuổi Thân (1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004)

Tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp tuổi Thân nên treo tranh đàn dơi, tranh cây tùng và hạc, hoa chim điểu, trúc, cúc mai. Các lại tranh này giúp điều hòa hòa khí cho gia chủ đối vơi người xung quanh đem lại tài lộc, và dễ gặp quý nhân phù trợ.

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp tuổi Dậu (1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 2005)

Tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp tuổi Dậu nên treo tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng.  Tranh tam dương khởi thái trăm con sơn dương… Các tranh phong thủy đem lại điềm lành giúp hanh thông sự nghiệp, gia đình hòa thuận, con cháu phát đạt

tranh qua tang tan gia cho dong nghiep doi chim cong

tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp đôi chim công và hoa mẫu đơn ghép bộ 5 tấm

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp Tuổi Tuất (1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006)

Đôi với những người tuổi Tuất thì tranh thích hợp nhất đó là tranh về các chủ đề hoa như: Mẫu đơn, hoa mai… Họ cũng nên treo các các tranh sơn thủy trong nhà để trấn trạch an gia, điều hóa tiết khí giữ sự ổn định trong gia đình. Từ đó mà công việc luôn thuận lợi hanh thông.

Tranh phong thủy cho đồng nghiệp tuổi Hợi (1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007)

Tranh quà tặng tân gia cho đồng nghiệp tuổi Hợi nên chọn tranh cá chép, tranh sông núi, sông hồ hoặc cheo các loại tranh chim, cầm để đem lại không khí vui vẻ, dễ chịu từ đó công danh và sự nghiệp thăng tiến ổn định, gia đình hạnh phúc.

tranh cuu ngu quan hoi tang tan gia nha moi

Tranh cửu ngư quần hội tặng tân gia nhà mới cho đồng nghiệp ghép bộ 5 tấm

2.3 – Chọn tranh theo nghề nghiệp của đồng nghiệp

2.3.1 – Đồng nghiệp trong kinh doanh

Cảnh thuyền giương buồm ra khơi được xem là đại diện cho sự may mắn của người doanh nhân. Bởi vậy nếu bạn và đồng nghiệp đang làm về kinh doanh thì hãy treo ngay bức tranh thuận buồm xuôi gió nhé. Để công việc hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, tranh về thuyền buồm với màu sắc tươi sáng mang lại sự sinh động cho cả không gian, công việc đạt được hiệu quả hơn

2.3.2- Đồng nghiệp phòng kế toán

Bởi làm kế toán, đã phải tiếp cận quá nhiều con số. Chính vì vậy, khi chọn tranh làm quà tân gia. Bạn nên chọn tranh có chi tiết mềm mại, màu sắc tươi sáng. Có thể chọn tranh phong cảnh quê hương, tranh phố cổ. Để tâm hồn gia chủ được cởi mở, tươi mới hơn.

tranh phong canh lang que viet nam ve son dau

Tranh phong cảnh làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu treo tường làm quà tân gia tặng đồng nghiệp

2.3.3 – Đồng nghiệp làm giáo viên công chức

Nên gửi tặng mẫu tranh mừng tân gia cá chép hoa sen cho gia viên công chức. Bởi trong học hành, thi cử, cá chép tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công đỗ đạt. Chính vì thế mà treo tranh làm tăng thêm may mắn, hi vọng và thành công.

2.3.4 – Đồng nghiệp trong bộ máy nhà nước

Nên lựa chọn bức tranh tứ quý treo tường làm quà tặng tân gia cho đồng nghiệp. Bởi tranh gồm 4 bức tranh là đại diện cho 4 mùa trong năm. Với mỗi hình ảnh của tranh sẽ mang ý nghĩa và năng lương của sự may mắn. Chính vì vậy, lựa chọn bức tranh này với ngụ ý chúc gia chủ bình an, hạnh phúc cả năm

2.3.5 – Đồng nghiệp trong phòng marketing – quảng cáo

Làm nghề marketing đòi hỏi phải sáng tạo, nhiệt huyết và vui vẻ. Chính vì vậy, khi chọn tranh treo tường cần tươi mới, sáng tạo và hiện đại. Nhưng phải chứa đựng những năng lượng tích cực. Bạn hoàn toàn có thể chọn tranh hoa lá, tranh scandinavian, tranh trìu tượng…

Amia cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này. Để lựa chọn thêm nhiều mẫu tranh mừng tân gia. Mời bạn click ngay tại đây: Quà tân gia

Hoặc bạn có thể xem thêm; Cách chọn tranh mừng tân gia cho sếp

Mua tranh treo tường chỉ bằng 1 click

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn Amia là địa chỉ bán tranh treo tường bạn nhé. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 0916.225.866 để đặt và làm tranh.

Hoặc vào trang website : tranhtreotuongamia.com sau đó lựa chọn bức tranh mình yêu thích và làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Bạn vào trang Tranhtreotuongamia.com =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
  • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , .