Ngỡ Ngàng 102++ Mẫu Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Như Vẽ

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh đang được ưa chuộng và tìm kiếm. Rất nhiều gia đình Việt sẵn sàng bỏ thời gian tìm kiếm. Và săn đón một mẫu tranh sơn thủy đẹp để trang trí cho không gian của mình.

Vậy bạn đã tìm cho mình một mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp đón đầu xu hướng nào chưa. Nếu chưa tìm được hãy để siêu thị tranh treo tường Amia giới thiệu đến bạn. Bộ sưu tập các mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất – mới nhất – hot nhất !!!

( Lưu ý các mẫu tranh sơn thủy hữu tình mới nhất, bán chạy nhất sẽ luôn được cập nhật trong bài viết này)

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp Như Vẽ mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công !

Amia là đơn vị sản xuất và cung cấp, làm theo yêu cầu. Vì vậy với dòng tranh sơn thủy hữu tình rất đa dạng. Và phong phú, từ chất liệu đến kích thước và kiểu dáng. Trong bài viết này, Amia sẽ chia rõ cụ thể từng phần để bạn rõ ràng tìm kiếm phù hợp với nhu cầu của mình:

 1. Tranh sơn thủy hữu tình là gì? Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình đẹp
 2. Các mẫu tranh sơn thủy hữu tình làm trên chất liệu in ép gỗ hiện đại
 3.  Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình
 4. Siêu hót  – Nhận làm tranh sơn thủy hữu tình theo yêu cầu – Các mẫu tranh sơn thủy mới độc nhất sắp lên kệ !
tranh son thuy huu tinh dep nhat

Tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian

Mời quý bạn và gia đình đón xem ngay bài viết dưới đây.

I- Tranh sơn thủy hữu tình là gì? Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình đẹp

1- Tranh sơn thủy hữu tình là gì?

Tranh sơn thủy hữu tình là bức tranh phong cảnh chứa đựng nhiều yếu tố phong thủy. Tranh sơn thủy là bộ tranh hội tụ đầy đủ ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Bức tranh thiên nhiên vừa có cây cối, chim muông, sông nước và mặt trời. Thấp thoáng đâu đó còn xuất hiện con thuyền hay bóng dáng người lái thuyền. Tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất. Của thiên nhiên không ngừng sinh sôi nảy nở.

tranh son thuy huu tinh treo phong khach ghep bo

Tranh sơn thủy hữu tình treo phòng khách ghép bộ 5 tấm

2- Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình đẹp

+) Lý do tranh sơn thủy hữu tình là bức tranh đã ghi sâu. Và cướp đi trái tim của bao người thưởng thức không chỉ bởi vẻ đẹp. Mà còn là ý nghĩa của bức tranh, ý nghĩa của từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Tranh sơn thủy đẹp tạo cho bạn cảm giác ấm áp yên lòng ngay khi ngắm nhìn. Lại có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được. Khi treo trong nhà có cảm giác ấm áp hòa thuận hơn.

tranh son thuy huu tinh phong thuy

Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình tạo sự phá cách bởi ghép bộ 5 tấm cho không gian

+) Kinh sách có nói “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”. Tranh sơn thủy hữu tình có cả núi và nước sẽ cho gia chủ sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông.

 • Nước: Người xưa có nói “nhất Thủy nhì Hỏa” – hành Thủy luôn đóng vai trò kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống. Vì vậy nước trong tranh như mang cho gia chủ vượng tài, thuận lợi cho việc làm ăn, buôn bán. Tranh sơn thủy sẽ giúp cho gia chủ tu dưỡng tính tình giúp tâm thanh tịnh hơn.
 • Núi: Tượng trưng cho sự hùng vĩ, chắc chắn, núi là nơi cây cỏ sinh sôi, chim muông nảy nở. Người xưa thích ngắm núi để cho tâm hồn phóng khoáng, thoáng đạt. Tranh sơn thủy sẽ giúp gia chủ tài lộc vượng đỉnh. Làm ăn chắc chắn, nhìn xa trông rộng và đem lại sức khỏe của mọi người trong nhà.
 • Cây Tùng: Biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ.
 • Thuyền: Mang trong mình ý nghĩa của sự thuận lợi, tiến tới trong công danh và sự nghiệp.
 • Hạc:  Mang ý nghĩa của diên niên, hạnh phúc
 • Mặt trời : Mang lại may mắn cho gia chủ hơn.

==>> Vì vậy khi treo một bức tranh sơn thủy hữu tình trong nhà. Chính là bạn đã sở hữu một lá bùa may mắn. Giúp công danh tài lộc như ý, sức khỏe dồi dào, mọi việc làm đều thuận lợi.

II- Các mẫu tranh sơn thủy hữu tình làm trên chất liệu in ép gỗ hiện đại

Những bức tranh sơn thủy hữu tình dưới đây vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên chốn bồng lai tiên cảnh làm đắm say bao con tim người thưởng lãm.

buc tranh treo tuong non nuoc huu tinh

Bức tranh treo tường non nước hữu tình ghép bộ 5 tấm mang may mắn cho gia chủ Amia 1555

tranh mat troi moc son thuy huu tinh dep

Tranh sơn thủy hữu tình mặt trời mọc mang khung cảnh thiên nhiên đẹp như vẽ cùng hình ảnh sống động Amia 1329

tranh son thuy huu tinh thien nhien dat troi giao mua

Tranh sơn thủy hữu tình thiên nhiên đất trời giao mùa mang may mắn tài lộc cho gia chủ Amia 1333

Tranh sơn thủy hữu tình thiên nhiên đất trời giao mùa với những dãy núi trùng trùng điệp điệp. Đội trên mình dải mây trắng xóa. Ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt. Những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng tiếng chim muông ồn ã. Tất cả tạo nên bức tranh sơn thủy kì vĩ, đẹp đến nao lòng.

tranh dep son thuy huu tinh tinh hoa dat troi

Tranh sơn thủy hữu tình tinh hoa đất trời với hình ảnh từng đôi chim hạc chao liệng tạo sự sinh động cho không gian Amia 1444

Tranh sơn thủy mặt trời mọc đẹp như tranh vẽ ghép bộ 5 tấm. Có thể treo phòng khách, phòng làm việc giúp gia chủ gặp may mắn trong công việc Amia 1442

Tranh sơn thủy mặt trời mọc là hình ảnh mặt trời đỏ rực góc trời. Cùng màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn đem lại may mắn cho gia chủ.

tranh non nuoc huu tinh phong canh doi nui

Tranh phong cảnh non nước hữu tình đồi núi chập chùng xa xa hình ảnh người lái thuyền thấp thoáng tạo nên sự sinh động cho bức tranh Amia 1006

tranh chon tien canh son thuy huu tinh

Tranh sơn thủy hữu tình chốn tiên cảnh ghép bộ 5 tấm Amia 1333 phiên bản 2

Tranh sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ. Thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình. Tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sự hòa quyện của sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Bức tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn.

tranh treo phong khach dep son thuy huu tinh

Tranh đẹp sơn thủy hữu tình treo phòng khách mang đến không gian tươi mới nhẹ nhàng tựa chốn bồng lại tiên cảnh Amia 1362

tranh giang son tuoi dep thinh vuong day nha

Tranh giang sơn tươi đẹp thịnh vượng đầy nhà với hình ảnh mây núi trùng điệp tạo chiều sâu cho không gian nhà bạn Amia 614

Tranh giang sơn tươi đẹp thịnh vượng đầy nhà là bức tranh mang hình ảnh hùng vĩ của thiên nhiên. Bức tranh sẽ   khiến bạn say mê đến bất tận. Bởi dù có khám phá cả đời cũng không thể biết được cánh cửa huyền bí của thiên nhiên. Vì vậy Amia đã cho ra đời bức tranh sơn thủy hữu tình này để giúp bạn thỏa cơn say.

tranh mat troi len son thuy dep

Tranh mặt trời lên sơn thủy đẹp mang hình ảnh thác đổ trắng xóa như những dải lụa vắt ngang sườn núi tự như chốn thần tiên Amia 716

tranh non nuoc huu tinh kho lon mot tam

Tranh non nước hữu tình mang hình ảnh thác đổ từ núi chụm vào một chỗ tựa như tài lộc đang chảy ào ào vào gia đình vậy Amia 512

tranh nui non thac do huu tinh phong canh dep

Tranh núi non thác đổ hữu tình ghép bộ 5 tấm trang trí phòng khách, phòng làm việc tạo không gian thư thái Amia 609

tranh son thuy phong canh dep bo 5 tam

Tranh phong cảnh đẹp sơn thủy bộ 5 tấm mang không gian thiên nhiên thanh tịnh bình yên xua đi mệt mỏi mỗi khi ngắm nhìn Amia 176

tranh phong canh thac do hung vi mang may man

Tranh phong cảnh thác nước đổ hùng vĩ mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công Amia 546

tranh phong canh non nuoc huu tinh ghep bo 3 tam

Tranh phong thủy non nước hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng. Tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất Amia 1344

Tranh phong thủy non nước hữu tình vừa có sông nước mang vẻ đẹp hùng vỹ của thiên nhiên. Với đặc trưng là những dãy núi đồ sộ. Bức tranh vừa có mây núi trùng điệp vừa có tùng hạc. Mang đến sự may mắn về công việc, lại giúp gia chủ có sức khỏe tốt, cuộc sống an lành.

tranh son thuy mua xuan phong canh dep

Tranh sơn thủy mùa xuân phong cảnh đẹp mang hình ảnh hoa bướm chim muông tụ họp rước may mắn vào nhà Amia 563

tranh son thuy huu tinh phong canh dep

Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình đẹp như tranh vẽ mang gam màu xanh. Thích hợp cho người mệnh Mộc khi treo trong nhà Amia 494

tranh son thuy huu tinh hoanh trang treo phong khach

Tranh sơn thủy hữu tình hoành tráng với dòng thác đổ từ trên cao rước tài lộc vào nhà Amia 1443

Amia mang đến những bộ tranh sơn thủy hữu tình với khả năng bền bỉ. Được làm từ những tấm gỗ Melamine cao cấp MDF vận chuyển từ Malaysia. Có tích hợp khả năng chống mọt và phủ melamine. Nguyên liệu mực chất lượng và ảnh độ phân giải cao được dán chặt trên bề mặt gỗ. Giúp tuổi thọ bức tranh cao, lâu dài với thời gian. Và hoàn toàn làm sạch được bằng vải ẩm dễ dàng tiện lợi.

tranh son thuy huu tinh phong thuy

Tranh sơn thủy hữu tình hùng vĩ với dòng thác đổ từ trên cao đem đến tài lộc sức khỏe dồi dào 475

tranh son thuy may nui dat troi cho nguoi menh tho

Tranh sơn thủy mây núi hòa quyện đất trời mang gam màu nâu thích hợp cho người mệnh Thổ Amia 1410

tranh son thuy mua xuan huu tinh

Tranh sơn thủy hữu tình mùa xuân tinh hoa đất trời ghép bộ 5 tấm tạo không gian độc đáo tinh tế Amia 1421

tranh treo phong khach son thuy tua chon than tien

Tranh sơn thủy treo phòng khách tựa chốn thần tiên để mỗi khi ngắm nhìn sẽ thấy tâm hồn thư thái Amia 1328

Bây giờ bạn có thể đem cả cảnh đẹp của thiên nhiên hùng vỹ ấy vào ngôi nhà của mình. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật mà Amia muốn gửi đến bạn. Sẽ là những món quà tinh thần dành cho những người yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ của tranh sơn thủy hữu tình.

tranh phong thuy son thuy dep thac do

Tranh phong thủy thác đổ từ núi cao sơn thuỷ đẹp xua đi vận khí xấu giúp gia chủ gặp nhiều may mắn Amia 1437

tranh thuyen buom ra khoi son thuy dep

Tranh thuyền buồm ra khơi sơn thủy mang hình ảnh con thuyền hướng về mặt trời như sự khởi đầu đầy may mắn Amia 1420

tranh son thuy trung quoc thuy mac dep

Tranh thủy mặc sơn thủy Trung Quốc đẹp đến nao lòng giúp không gian trở nên nổi bật Amia 1407

III- Tranh sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu

Amia vẫn lấy hình tượng núi non, sông nước làm chủ đề chính. Thế nhưng mỗi bức vẽ tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình lại toát lên nét quyến rũ, hấp dẫn riêng. Từng nét vẽ tinh tế, kĩ thuật được thả hồn vào bức tranh. Tạo nên vẻ đẹp của sự hòa quyện, giao hòa thiên nhiên, đất trời, vạn vật sinh trưởng.

Vì lẽ đó, mà những bức tranh sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu này. Thường xuất hiện phổ biến trong trang trí phòng khách, phòng họp hay phòng làm việc.

tranh son dau phong thuy son thuy trung quoc tuyet dep

Tranh phong thủy sơn thủy Trung Quốc vẽ sơn dầu tuyệt đẹp. Giúp cân bằng hòa khí để gia đình luôn gặp nhiều may mắn, bình an và thuận lợ Amia TSD 394

tranh son thuy dep thuyen buom tren song

Tranh thuyền buồm trên sông sơn thủy đẹp mang thiên nhiên núi non hùng vĩ vào ngôi nhà bạn Amia TSD 385

Những bức tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình mang  treo ở phòng khách. Sẽ góp phần mang đến sức sống, nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ. Bức tranh phong thủy này mang đến thuận lợi cho gia chủ. Thành công trong công việc, mưa thuận gió hòa. Để phát huy tối đa nguồn sinh khí, sức mạnh. Những bức vẽ tranh sơn dầu phong thủy non nước hữu tình này nên treo ở nơi có ánh sáng tốt như gần cửa sổ.

tranh son dau non nuoc huu tinh dep

Bức tranh sơn dầu non nước hữu tình mang hình ảnh sông núi bình yên thư thái Amia 224

tranh phongcanh song nui huu tinh ve son dau

Tranh sơn dầu phong cảnh sông núi hữu tình với hình ảnh dòng thác từ trên cao đổ về một dòng. Như tài lộc chảy vào cho gia chủ Amia TSD 222

tranh son thuy huu tinh ve son dau kho lon

Tranh sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu mang khung cảnh đẹp thơ mộng vào không gian. Cũng như may mắn thuận lợi cho gia chủ Amia TSD 384

tranh son thuy thac do treo phong khach

Tranh sơn thủy thác đổ như những dải lụa trắng vắt ngang sườn núi lung linh huyền ảo vẽ sơn dầu Amia TSD 223

IV- Siêu hót  – Nhận làm tranh sơn thủy hữu tình theo yêu cầu – Các mẫu tranh sơn thủy mới độc nhất sắp lên kệ !

1- Nhận làm tranh sơn thủy hữu tình theo yêu cầu

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh được người người yêu thích nhà nhà quan tâm. Bởi vậy các mẫu tranh luôn được tìm kiếm ở tần suất rất cao. Rất nhiều gia đình Việt mong muốn sở hữu bức tranh này. Do đó không tránh khỏi các mẫu bị trùng lặp nhau. Hoặc các bức tranh không phù hợp với diện tích bức tường mà bạn muốn treo.

tranh son thuy huu tinh trung quoc kho mot tam

Hình ảnh gốc tranh sơn thủy hữu tình Trung Quốc đẹp tựa tranh vẽ 15033760

Đừng lo lắng bởi Amia chính là đơn vị sản xuất + thiết kế+ làm tranh theo yêu cầu. Nếu bạn yêu thích một mẫu tranh sơn thủy hữu tình nào đó, hoặc bạn muốn làm một bức tranh độc nhất chỉ mình gia đình bạn có. Hay đơn giản chỉ là thay đổi kích thước bức tranh. Đến ngay với siêu thị tranh treo tường Amia tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi đến số tư vấn : 0916.225.866 để đặt làm theo yêu cầu.

tranh son thuy dep lam theo yeu cau

Hình ảnh thiết kế tranh sơn thủy đẹp theo yêu cầu với khổ một tấm có khung, bộ 5 tấm và bộ 3 tấm. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế theo phong cách riêng của bạn. Mã tranh là 15033760

2 – Các mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp – độc lạ nhất  sắp lên kệ

Những mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp dưới đây của Amia là những mẫu tranh độc quyền và duy nhất. Tranh mang hình ảnh đẹp độc đáo chỉ có tại Amia. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một bức tranh độc lạ bạn nhé.

tranh son thuy huu tinh hung vi nguy nga

Bức tranh sơn thủy hữu tình hùng vĩ nguy nga thu hút mọi ánh nhìn. Gọi ngay cho Amia để sở hữu bức tranh. Mã tranh là 16040156

tranh 3d son thuy huu tinh dep

Tranh 3d sơn thủy hữu tình như mang đến không gian thật cảnh sắc thật hiện ngay trước mắt bạn. Mã tranh là 16403138

tranh phong thuy chon bong lai tien canh

Tranh phong thủy chốn bồng lai tiên cảnh với con thuyền giữa hồ nước tạo sự sinh động cho bức tranh. Bạn hoàn toàn có thể đặt làm tranh theo khổ 5 tấm, 4 tấm hay 3 tấm. Mã tranh là 16320700

tranh kho doc son thuy huu tinh thac do

Bức tranh khổ dọc sơn thủy hữu tình thác đổ rất thích hợp treo phòng khách, phòng làm việc, lối đi cầu thang. Mã tranh là 15718245

tranh tien canh non nuoc huu tinh va dan hac

Tranh đàn hạc trở về bên tiên cảnh non nước hữu tình. Khiến mọi vị khách đến chơi sẽ phải đắm say bởi vẻ đẹp ấy. Mã tranh 16066889

tranh phong thuy non nuoc huu tinh dep

Tranh phong thủy non nước hữu tình tinh hoa đất trời giúp gia chủ gặp nhiều may mắn 16276006

tranh dep phong thuy non nuoc huu tinh

Tranh phong thủy non nước tươi đẹp với hình ảnh con thuyền trên sông mang đến sự sinh động cho bức tranh 15826282

tranh son thuy trung quoc thuyen buom

Tranh sơn thủy Trung Quốc với hình ảnh con thuyền trở tài lộc đầy nhà bao la của cải 16099791

tranh thac nuoc do tao nen phong canh huu tinh

Tranh thác nước đổ tạo nên phong cảnh hữu tình cho không gian nhà thêm phần tươi mát tràn đầy sức sống 16874160

tranh thuy mac trung quoc co treo phong khach

Tranh thủy mặc Trung quốc cổ là bức tranh độc nhất vô nhị. Hãy sở hữu ngay cho gia đình bạn 16322144

tranh son thuy huu tinh treo phong khach

Tranh treo phòng khách sơn thủy hữu tình đẹp rước tài lộc vào nhà 16193044

Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu trọn bộ tranh sơn thủy hữu tình phong thủy treo tường phòng khách, phòng làm việc đẹp ý nghĩa. Hy vọng bạn và gia đình sẽ chọn được bức tranh sơn thủy đẹp ưng ý và hài lòng!

Ngoài các mẫu tranh sơn thủy trên. Tại Amia còn rất nhiều dòng tranh đem lại may mắn về công danh, tình duyên và sức khỏe. Mời bạn đón xem ngay: 10 Dòng Tranh Phong Thủy Bán Chạy Nhất

Mua tranh online tại website Tranhtreotuongamia.com chỉ bằng một click

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website Tranhtreotuongamia.com vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Bạn vào trang Tranhtreotuongamia.com =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
 • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi !!!

Posted in Tin nổi bật, Tin tức and tagged , , , , , .