Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào ? Ai nên treo ?

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Bởi bức tranh không chỉ mang vẻ đẹp làm bao trái tim thổn thức. Mà tranh treo tường sơn thủy còn mang yếu tố phong thủy, giúp người treo tranh gặp nhiều may mắn, vận khí tốt trong cuộc sống, công việc, tài lộc và sức khỏe.

Thế nhưng đã là tranh treo tường thuộc dòng tranh phong thủy. Chắc hẳn bạn đang phân vân tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào ? Tuổi nào nên treo tranh sơn thủy hữu tình phải không. Hãy cùng Amia đi tìm hiểu những tuổi hợp treo tranh sơn thủy hữu tình nhé.

Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào ? Ai nên treo ? Cần lựa chọn tranh sơn thủy hữu tình như thế nào?

Trước khi xét xem tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào. Bạn cần hiểu rõ tranh sơn thủy hữu tình là tranh gì? Nội dung ra sao? Mang ý nghĩa gì? Tranh thuộc hành gì. Cùng Amia tìm hiểu nhé.

tranh son thuy huu tinh hop voi tuoi nao nhat

Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào nhất để mang lại may mắn tài lộc Amia 1333

I- Đôi nét về tranh treo tường sơn thủy hữu tình – Ý nghĩa của tranh sơn thủy hữu tình – Tranh sơn thủy hữu tình thuộc mệnh gì ?

Tranh sơn thủy hữu tình là bức tranh phong thủy mang đề tài “núi non – sông nước” làm yếu tố chính. Kết hợp cùng cỏ cây, hoa lá, chim muông, mặt trời. Thỉnh thoảng đan xen yếu tố con người. Sự kết hợp hài hòa của cảnh vật, màu sắc và âm hưởng của thiên nhiên đã mang đến một bức tranh hùng vĩ, thơ mộng làm đắm say người ngắm nhìn.
Xét về yếu tố ngũ hành tranh sơn thủy hữu tình hội tụ 3 yếu tố chính là hành Mộc, Thổ, Thủy làm chủ đạo. Đan xen đó chính là hành Kim và Hỏa.

tranh son thuy huu tinh tuoi nao nen tro

Tuổi nào nên treo tranh sơn thủy hữu tình để mang lại may mắn và cân bằng cuộc sống Amia 1328

 • Thổ: Hình ảnh núi non trùng điệp, hùng vĩ lúc ẩn lúc hiện sau những áng mây trắng. Đại diện cho sức khỏe và cuộc sống của con người.
 • Thủy: với hình ảnh thác đổ, hồ nước, dòng sông rộng mênh mông. Mang đến phúc khí và tài lộc, sự thuận lợi cho gia chủ.
 • Kim: với hình ảnh của đôi chim thiên nga, hay mây trắng, đàn hạc tiên đang bay lượn.
 • Mộc: với cây cối xanh tươi, cỏ cây phát triển tươi tốt. Là cây tùng, cây trúc. Hay những loài hoa đua nhau khoe sắc như hoa mẫu đơn, hoa đào, hoa sen…
 • Hỏa: với cảnh mặt trời mọc trên núi Nhật xuất thiên sơn.
tranh son thuy huu tinh hop tuoi nao khi treo trong phong khach

Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào khi treo trong phòng khách gia đình

===>>> Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình mang khả năng cân bằng năng lượng sống. Mang lại sinh khí và sức sống cho người treo tranh. Đồng thời có thể cân bằng những yếu tố tự nhiên còn thiếu, cân bằng những yếu tố đã có trong vận số của mỗi người để mang lại hiệu quả và thành công trong công việc và cuộc sống hàng ngày. 

II- Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào ? Ai nên treo ?

1- Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào?

Trước hết cần dựa vào ngũ hành tương sinh để xét.

+) Dựa vào ngũ hành tương sinh có:

 • KIM sinh THỦY
 • THỦY sinh MỘC
 • MỘC sinh HỎA
 • HỎA sinh THỔ
 • THỔ sinh KIM

===>> Xét về yếu tố ngũ hành tranh sơn thủy hữu tình hội tụ 3 yếu tố chính là Mộc, Thổ, Thủy làm chủ đạo. Do đó tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào? Gồm những người thuộc mệnh Hỏa, mệnh Kim, mệnh Thổ, mệnh Thổ và cả mệnh Thủy.

tranh son thuy huu tinh tuoi nao hop treo

Tuổi nào hợp treo tranh sơn thủy hữu tình để mang lại may mắn

+) Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào nhất ?

 • Tuổi Tí – mệnh Thủy: Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào nhất ? Đó là tuổi Tý. Treo tranh có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lên như diều gặp gió.
 • Tuổi Sửu – mệnh Thổ:  Chọn bức tranh có núi non trùng điệp, nước chảy trong xanh là những bức tranh phong thủy rất tốt cho người tuổi Sửu nếu muốn cầu công danh và sự nghiệp cho mình.
 • Tuổi Dần – mệnh Mộc Có thể chọn những bức tranh sơn thủy hữu tình với nhiều nét xanh của cây cối làm chủ đạo. Hoặc hình ảnh khu rừng nhiều cây xanh.
 • Tuổi Mùi – mệnh Thổ: nếu muốn cuộc sống an nhàn nên chọn cho mình những bức tranh sơn thủy hữu tình có nét xanh làm chủ đạo như bức tranh sơn thủy mùa xuân.

===>>> Những người thuộc tuổi Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Thân, Dậu, Tuất, Hợi thường không nên chọn cho mình những bức tranh sơn thủy hữu tình. Bởi nó không phát huy được hết những tiềm năng mà vận mạng của họ đã có. Những bức tranh như ao cá chép, bát mã truy phong, tam dương khai thái là phù hợp nhất với những người tuổi này.
Tuy nhiên, những tuổi trên chỉ là tương đối, tùy theo năm sinh mà có mệnh khác nhau. Như người tuổi Bính Tuất lại rất hợp treo tranh tranh sơn thủy hữu tình.

treo tranh son thuy huu tinh hop tuoi nao nhat

Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào trong ngũ hành

2- Ai nên treo tranh sơn thủy hữu tình?

Tranh sơn thủy hữu tình là bức tranh treo tường mang hình ảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi nảy nở. Mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Chính vì vậy Amia khuyên rằng, mỗi gia đình Việt đều nên treo một bức tranh sơn thủy hữu tình trong nhà. Không kể rằng gia chủ có kinh doanh, hay buôn bán gì không. Bởi bức tranh sẽ giúp cân bằng năng lượng sống, bù đắp những yếu tố tự nhiên còn thiếu trong mỗi gia đình.

tuoi nao treo tranh son thuy huu tinh hop nhat

Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào để mang lại vận khí tốt OP- 16321403

Ngoài việc treo trong phòng khách , phòng làm việc của gia đình, văn phòng, công ty. Tranh sơn thủy hữu tình còn là món quà mừng cao cấp và ý nghĩa trong những dịp đặc biệt như tân gia, khai trương. Tranh sơn thủy làm quà mừng thể hiện thành ý của người tặng gửi đến gia chủ, mong muốn gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, ấm êm và nhiều thành công.

Đón xem siêu phẩm các mẫu tranh sơn thủy hữu tình – Nhanh tay mua tranh chỉ với 1 click

Amia cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm hiểu về chủ đề tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào nhất của Amia. Chắc chắn khi đọc xong bạn đã trả lời được thắc mắc của mình phải không.

Để ngắm nhìn các mẫu tranh treo tường sơn thủy hữu tình mới nhất và bán chạy nhất. Cùng giá thành của từng bức tranh. Mời bạn click ngay vào: Những mẫu tranh đẹp sơn thủy hữu tình bán chạy nhất

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website Tranhtreotuongamia.com vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Bạn vào trang Tranhtreotuongamia.com =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
 • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi !!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .