Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào để mang may mắn ?

Tranh thuận buồm xuôi gió được các gia đình Việt đặc biệt là giới kinh doanh, làm ăn buôn bán vô cùng ưa chuộng. Bởi bức tranh mang hình ảnh một chiếc thuyền buồm căng đầy gió ra khơi. Mang ý nghĩa may mắn, mọi việc luôn được suôn sẻ. Công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều thời cơ để phát triển.

Tuy nhiên do là bức tranh phong thủy, nên nhiều người chưa biết. Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào? Để phát huy hết khả năng của bức tranh.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào để hợp phong thủy phát huy các vận khí tốt !

treo tranh thuan buom xuoi gio nhu the nao

Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào để phòng khách thêm đẹp mang lại may mắn

Để phát huy vận khí tốt, và xua đi những điều không may mắn. Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào rất quan trọng. Tùy thuộc vào không gian treo, mệnh gia chủ để tìm hướng treo phù hợp.
Hãy cùng Amia đi trả lời câu hỏi tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào nhé.

I-  Tranh thuận buồm xuôi gió nên treo ở đâu?

Trước hết cần lựa chọn không gian treo để trả lời cho câu hỏi : “Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào ? ” Tranh thuận buồm xuôi gió là hình tượng thuyền và nước. Nên bức tranh thuộc hành Thủy, mà hành Thủy hợp với hành Mộc, hợp với hành Thủy và hành Kim. Còn lại hành Thổ và Hỏa cực kỳ xung khắc.

Bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió nên treo ở những không gian như phòng khách, phòng làm việc riêng, phòng họp cơ quan, đại sảnh công ty, treo tranh ở cửa hàng, khách sạn, nhà hàng…

tranh thuan buom xuoi gio treo tuong

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió nên treo trong phòng khách, phòng làm việc, văn phòng

Không nên treo tranh ở phòng bếp bởi phòng bếp thuộc hành Hỏa cực kì xung khắc với bức tranh. Không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió ở phòng ngủ, phòng trẻ em.

Đặc biệt đây còn là bức tranh được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Những dịp đặc biệt như quà tặng tân gia mừng nhà mới. Làm quà tặng khai trương tòa nhà, khai trương văn phòng mới. Tặng sếp thăng chức về văn phòng làm việc mới, hay khai trương cửa hàng nhà hàng…

II- Tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng nào?

Các phương hướng tương ứng với ngũ hành trong phong thủy như sau:

 • Thủy: Chính Bắc
 • Mộc: Chính Đông, Đông Nam
 • Hỏa: Chính Nam
 • Thổ: Đông Nam, Tây Bắc
 • Kim: Chính Tây và Tây Bắc.
tranh thuan buom xuoi gio treo nhu the nao

Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào – Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc (Danh Vọng)

Như vậy xét về ngũ hành, hành Thủy của bức tranh thuận buồm xuôi gió hợp với hành Mộc, hợp với hành Thủy. Và hành Kim, còn lại hành Thổ và Hỏa cực kỳ xung khắc. Nên sẽ treo tranh thuận buồm xuôi gió ở các hướng sau:

 • Hướng Bắc: đây là hướng thuộc cung quan lộc, rất phù hợp với những người làm quan và những người muốn thăng tiến chức vụ.
 • Hướng Đông: giúp điều hòa các nguồn năng lượng giữa các cung mệnh.
 • Hướng Đông Nam: đây là hướng treo vô cùng tốt đối với những gia chủ mệnh Mộc. Tài lộc sẽ vô cùng vượng.
 • Hướng Tây và hướng Tây Bắc: treo tranh sẽ mang lại rất nhiều tiền bạc và của cải cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc: rất tốt cho những người làm việc liên quan đến trí óc. Sẽ giúp tăng khả năng sáng tạo, trí óc được khai thông.
treo tranh thuan buom xuoi gio nhu the nao

Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào- Treo tranh thuận buồm xuôi gió hướng Đông thuộc cung Sức khỏe, gia đình. Sẽ giúp điều hòa cân bằng nguồn năng lượng giúp chủ nhân thêm sức khỏe, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Lưu ý: Tuyệt đối không được treo tranh theo hướng Nam, đây là hướng tượng trưng của hành Hỏa vô cùng gây bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ cùng gia đình.

Treo tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng mũi thuyển hướng vào trong nhà, vào trong phòng. Theo quan điểm này thuyền hướng vào trong. Là để trở tài lộc vào trong phòng còn hướng ra ngoài là mang tài lộc đi. (Tuy nhiên cũng có một số ít người lại có quan điểm ngược lại. Là nên treo hướng mũi thuyền ra ngoài với ý xuất hành may mắn, công việc mở mang… mọi thứ mang tính chất tương đối là vậy).

Hướng dẫn mua tranh phong cảnh chỉ bằng 1 click

Amia vừa giúp bạn trả lời câu hỏi: ” tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào ? ” . Hy vọng qua bài viết này, bạn và gia đình đã biết cách treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Đặc biệt tại Amia có hàng trăm mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mới về, và một số mẫu tranh bán cực chạy. Để tham khảo các mẫu cùng giá bức tranh. Mời bạn click ngay: ” Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bán chạy 

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website Tranhtreotuongamia.com vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Bạn vào trang Tranhtreotuongamia.com =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
 • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi !!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , .