Tranh Treo Phòng Ngủ Vợ Chồng Nên Chọn Loại Nào?

Tranh treo tường là một trong những vật dụng trang trí nên có trong phòng ngủ. Đặc biệt, là những bức tranh phong thủy treo phòng ngủ. Thì nhất định giúp các cặp vợ chồng được hòa thuận nếu biết chọn đúng cách. Vậy tranh treo phòng ngủ theo vợ chồng phong thủy cần chọn tranh gì? và phải tuân thủ theo những nguyên tắc nào? Dưới đây là bí quyết lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ phong thủy của Amia.

I- Tranh treo phòng ngủ vợ chồng là gì? có tác dụng gì?

Phòng ngủ vốn là chốn thiên đường tại gia để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Đặc biệt hơn đây chính là chốn riêng tư của các cặp đôi. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng, mà còn là nơi gắn kết tình cảm, nơi tạo nên cảm xúc thăng hoa cho các cặp vợ chồng.

tranh treo tuong phong ngu song phung sum vay

Tranh treo tường phòng ngủ song phụng sum vầy ghép bộ 5 tấm

Trong cuộc sống hiện đại nhiều guồng xoay. Có rất nhiều áp lực dành cho các cặp vợ chồng. Như công việc, gia đình, tiền bạc và con cái đã vô hình tạo nên những bực dọc, căng thẳng. Khiến vợ chồng xích mích cãi nhau, tình cảm lạnh nhạt.

Vì thế hãy làm mới lại không gian phòng ngủ bằng bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng. Vừa để làm đẹp không gian, tăng tính thẩm mĩ. Lại mang đến giúp tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt và yêu thương nhau hơn. Đặc biệt hơn, ” nếu tin tại tâm” bằng cách treo tranh phòng ngủ dành cho vợ chồng. Sẽ tăng tăng niềm tin về “trái ngọt hạnh phúc ” sắp sửa đến với vợ chồng bạn.

tranh hoa mau don treo tuong phong ngu vo chong

Tranh hoa mẫu đơn treo tường phòng ngủ vợ chồng mang không gian độc đáo, sang trọng cho căn phòng

Dưới đây sẽ là 5 dòng tranh treo tường phòng ngủ mang ý nghĩa. Và biểu tượng hạnh phúc vợ chồng. Đặc biệt treo tranh 1 trong số 5 chủ đề tranh dưới đây. Sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình “nhanh chóng có con” cho các cặp vợ chồng.

II- Những loại tranh nên treo trong phòng ngủ vợ chồng

1 – Tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn có lẽ không còn xa lạ trong các gia đình Việt. Bởi tranh treo tường này là một trong 6 dòng tranh phong thủy bán chạy nhất thị trường hiện này.
Tuy nhiên ngoài ý nghĩa được coi là kho tài vận may mắn của mỗi gia đình. Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy. Tượng trưng cho cuộc sống thịnh vượng, đủ đầy, quyền quý cho tài khí, đại cát đại lợi. Thì có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt khác. Đó là tượng trưng cho hạnh phúc, và sự viên mãn trong tình yêu.

tranh hoa mau don trang tri phong ngu vo chong

Tranh hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ dành cho vợ chồng. Và những người còn độc thân để kích hoạt cung tình cảm Amia 1609

Người xưa tương truyền rằng: ” Khi treo 1 bức tranh hoa mẫu đơn màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì. Có khá nhiều sự tích về hoa mẫu đơn. Chẳng hạn, câu chuyện về Bạch Mẫu Đơn, nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật tình ái. Hay những tương truyền về Dương Quý Phi, một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Đã dùng hoa mẫu đơn trang trí trong phòng để thu hút sự đam mê và thường xuyên lui tới của Đường Minh Hoàng.

Giới chuyên gia cho rằng:

  • Với người độc thân, thì khi treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ, sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng tìm được một nửa kia của mình để nên duyên vợ chồng bền đẹp mãi mãi.
  • Với vợ chồng mới kết hôn, cũng nên treo tranh song hoa mẫu đơn  (bức 2 bông) trong phòng ngủ vợ chồng để nhanh chóng có tin vui, có quý tử.
  • Với vợ chồng đã kết hôn lâu năm thì nên di chuyển tranh song hoa mẫu đơn ra phòng khách. Không treo ở phòng ngủ nữa, vì tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy giúp kích hoạt cung tình duyên. Dễ nảy sinh chuyện chăn gối ngoài lề với vợ chồng đã kết hôn lâu. Khi di chuyển tranh treo hoa mẫu đơn phong thủy ở phòng khách sẽ giúp tình cảm hạnh phúc hôn nhân gia đình bền chặt.
tranh treo tuong phong ngu hoa mau don 8 bong

Tranh 8 bông hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ vợ chồng đẹp mang may mắn, hạnh phúc cho gia chủ

2 -Tranh đôi chim công, tranh song phụng kết hợp với hoa mẫu đơn, hoa mộc lan mang ý nghĩa thuận về đường con cái

Dòng tranh treo phòng ngủ vợ chồng thứ 2 mà Amia muốn nhắc đến. Đó là những bức tranh treo tường đôi chim công, kết hợp với hoa mẫu đơn hoặc hoa mộc lan.
Công được coi là đại diện của Phượng Hoàn hiện diện trên trái đất. Chim Công để lại ấn tượng cho người xem bằng bộ lông tuyệt đẹp. Bộ lông công có gam màu óng ánh, xòe ra hình quạt rất đẹp.

tranh song phung treo phong ngu vo chong

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng song phụng sum vầy bên nhành hoa mộc lan Amia 1414

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thủy, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi sử dụng bức tranh phong thủy treo phòng ngủ vợ chồng con công. Sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thủy chung.

tranh treo tuong doi chim cong va hoa mau don

Tranh treo tường đôi chim công và hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ ghép bộ 3 tấm cho vợ chồng Amia 1017

Khi treo tranh chim công trong phòng ngủ vợ chồng rõ ràng ý nghĩa. Giúp tăng sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Giúp vợ chồng gần gũi hơn, hạnh phúc hơn, thắm thiết mặn nồng và sớm có tin vui.

3 – Tranh đôi thiên nga, tranh treo tường đôi chim

Tranh đôi chim thiên nga, đôi chim uyên ương là biểu tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Với đặc tính sống chung thủy, tranh treo tường đôi chim nghệ thuật như một lời chúc phúc cho đôi lứa mãi bền lâu.

tranh treo tuong doi thien nga trang dep

Tranh treo tường đôi thiên nga trắng trong hồ nước tạo hình trái tim treo phòng ngủ vợ chồng Amia 162

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng đôi chim mang hình ảnh đôi chim uyên ương đang bơi lội trong hồ với nền cảnh là những đóa sen, những vườn hoa đua nhau khoe sắc. Thường có màu sắc sặc sỡ và luôn đi theo từng đôi. Hình ảnh đôi chim uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người, gia đình bạn sẽ luôn gắn bó không chia lìa.

tranh treo phong ngu vo chong doi thien nga va hoa mau don

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng đôi thiên nga và hoa mẫu đơn ghép bộ 3 tấm Amia 1345

4 – Tranh treo tường chùm nho, chùm lựu mang ý nghĩa của sự sum vầy, đề huề, ấm cúng

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng chùm lựu tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Bởi quả lựu chín thường có nhiều hạt “quả lựu hở hạt, quả lựu bổ đôi hoặc tách vỏ “… thể hiện ý nghĩa về cuộc sống đuề huề sung túc, đông con nhiều cháu. Quả lựu chín lại kết hợp với đôi chim tức là có đôi có cặp, đồng thuận vợ chồng – Vì thế treo bức tranh trang trí chùm lựu trong phòng ngủ vợ chồng sẽ nhanh có con.

tranh treo phong ngu vo chong doi chim ben canh luu

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng đôi chim bên cành lựu ghép bộ cách điệu tạo sự độc đáo cho không gian Amia 374

Cũng giống như tranh treo tường chùm lựu. Tranh treo phòng ngủ vợ chồng chùm nho sum suê tượng trưng cho con cái đề huề. Hình ảnh chùm nho nặng trĩu như thể hiện tính sinh sôi nảy nở đông đúc, giúp vợ chồng nhanh chóng có con

tranh chum nho treo tuong phong ngu vo chong

Tranh chùm nho trang trí phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới để nhanh chóng có con

Kể cả không phải là các bức tranh chùm nho. Mà các tranh giàn bầu dàn bí người ta cũng quan niệm tượng trưng cho sự đông đúc cháu con. Giúp vợ chồng sớm sinh em bé. Tuy nhiên treo các bức tranh chùm nho sẽ đẹp.  Hiện đại và phù hợp với không gian nghỉ ngơi

5 – Tranh treo phòng ngủ vợ chồng em bé dễ thương

Các cặp vợ chồng mong muốn có con.  Hay sinh em bé thật dễ thương, hay ăn chóng lớn. Thì nên treo tranh em bé dễ thương trong phòng ngủ vợ chồng.  Bởi tranh treo tường em bé vô hình tạo thành thói quen ngắm nhìn và sớm có được một bé thiên thần như mong muốn của vợ chồng.

tranh em be de thuong treo tuong phong ngu vo chong

Tranh em bé dễ thương treo tường phòng ngủ vợ chồng giúp vợ chồng có được những đứa con thông minh và xinh đẹp Amia 322

Tại Amia có rất nhiều tranh em bé treo tường, tranh em bé trai, em bé gái. Hay tranh một đôi bé trai bé gái siêu dễ thương để đáp ứng nhu cầu của quý bạn.

———————————————————————————————————–

Amia cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này. Chắc chắn vợ chồng nhà bạn sau khi tham khảo, đã lựa chọn cho mình một kiểu tranh treo tường mà bạn yêu thích. Tuy nhiên trong bài viết này, Amia chỉ đưa ra một vài mẫu tranh cho bạn hình dung. Để xem nhiều hơn các mẫu tranh treo tường phòng ngủ dành cho vợ chồng. Mời bạn tham khảo ngay tại đây: Các Mẫu Tranh Treo Phòng Ngủ Đẹp Được Nhiều Người Yêu Thích

Hoặc để tham khảo thêm các dòng tranh treo ở không gian phòng khách, phòng bếp, quán cafe, hay tranh làm quà tặng. Mời bạn xem ngay tại: Tranh Treo Tường

Amia cảm ơn bạn và gia đình đã quan tâm và theo dõi bài viết này !

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , , .