Tranh vẽ sơn dầu quê hương đẹp chân phương TSD 433

Tranh vẽ sơn dầu quê hương đẹp chân phương TSD 433 là bức tranh vẽ tay bởi các họa sỹ mô tả lại khung cảnh làng quê từ hồi xa xưa. Bức tranh mang tới vẻ đẹp bình dị thân thương của quê hương làm cho căn phòng trở nên ấm áp, hạnh phúc hơn nhiều.

Bức tranh được vẽ hoàn toàn 100% bằng sơn dầu do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ. Vì thế bức tranh luôn đảm bảo được chất lượng đẹp bền nhất. Không phải tranh nhập khẩu từ Trung Quốc hay loại tranh in lên để vẽ đâu nha quý vị. Mỗi một lần họa sỹ vẽ sẽ có điểm khác biệt đôi chút so với các bức vẽ gốc từ thời đầu. Xem kho ảnh thực tế: Tranh sơn dầu đẹp với 1000+ ảnh thực tế thi công treo cho khách hàng.

Hình ảnh Bức tranh mừng Tết treo tường đẹp cho phòng khách

Bức tranh mừng Tết treo tường đẹp cho phòng khách TSD 433 01

Đây là bức tranh sơn dầu đồng quê mang tới không gian ấm cúng cho gia đình, mà bức tranh còn có thể tạo cho phòng khách cảm giác rộng rãi hơn. Bức tranh có hình ảnh người dắt trâu về làng ở đoạn cổng làng. Còn xa hơn là cánh đồng lúa chín vàng. Khung cảnh đẹp từ gần đến xa tạo điểm nhấn ấn tượng và có chiều sâu hơn khi treo.

tranh son dau phong canh lang que dep tsd 433-01

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê đẹp TSD 43301

Tranh treo tren ghe sofa phong khach dep son dau lang que

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách đẹp sơn dầu làng quê TSD 43301

Tranh ve phong canh lang que dep treo chung cu

Tranh vẽ phong cảnh làng quê đẹp treo chung cư TSD 43301

Mời quý vị xem phiên bản gốc của bức tranh sơn dầu TSD 433 dưới đây. Đây là phiên bản đầu tiên của bộ tranh khi ra mắt với các gia đình. Bức tranh này được treo trước cửa buồng ngủ ở nhà chung cư, bên cạnh kệ trang trí phòng khách.
Tranh son dau dong que dep treo tuong o phong khach chung cu TSD 433

Tranh sơn dầu đồng quê đẹp treo tường ở phòng khách chung cư TSD 433

Furnibuy nhận thấy các gia đình ở chung cư thường có các khoảng tường trống giữa 2 buông ngủ hoặc khoảng tường trống của nhà tắm, nhà vệ sinh. Nên các bức tranh sơn dầu đồng quê đẹp lại nhiều lần được tỏa sáng giữa không gian này. Nên nhiều khi các vị trí đơn giản treo bức tranh sơn dầu đẹp phong cảnh làng quê lại có sức hút, thu hút mọi ánh nhìn cực kỳ ấn tượng.
Hinh anh thuc te mau tranh son dau dong que treo truoc cua buong ngu TSD 433

Hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu đồng quê treo trước cửa buồng ngủ TSD 433

Tranh son dau treo phong khach dep dong que ben ke trang tri

Tranh sơn dầu treo phòng khách đẹp đồng quê bên kệ trang trí TSD 433

Như vậy, Tranh treo tường AmiA không chỉ trực tiếp sản xuất các dòng tranh treo tường hiện đại. Mà chúng tôi còn có sản xuất các loại bàn ghế sofa theo yêu cầu và các đồ dùng nội thất gia đình khác nữa.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới chân website!

Posted in Tin mới, Tin tức.