[Tư Vấn] Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – mệnh Hỏa !

Bạn muốn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ nhưng không biết chọn tranh nào? Bạn muốn tìm được một bức tranh phù hợp nhất tuổi 1978
Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người tuổi Mậu Ngọ khi chọn tranh treo tường phong thủy. Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng tranh phong thủy treo tường.

Do vậy, nếu như không muốn đánh mất đi công dụng của tranh. Thì những người tuổi Mậu Ngọ nên đọc ngay bài viết bài của Amia nhé

I- Đôi điều về người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – mệnh Hỏa

1.1 – Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 là tuổi con Ngựa

Mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời
+ Tương sinh:Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy
+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
Màu kiêng kỵ
+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

1.3- Sinh năm 1978 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoải mái và rộng lượng. Do đó, họ dễ được nhiều người mến chuộng nhưng họ ít khi nghe lời khuyên can. Người tuổi này thường có tính khí rất nóng nảy.

tranh phong thuy hop tuoi mau ngo tu quy bon mua

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ tứ quý bốn mùa treo tường phòng khách

Tốc độ chạy của ngựa làm người ta liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất hàng ngày. Trong thần thoại, mặt trời được cho là liên quan đến những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ. Tuổi này thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người. Giờ Ngọ bắt đầu lúc giữa trưa khi mặt trời lên cao nhất.

Tuổi Mậu Ngọ là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài. Ngựa là biểu tượng phong thủy cho nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh. Có được sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Chính vì vậy, khi chọn được tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sẽ giúp cuộc sống, tài lộc gặp nhiều may mắn và vững chắc hơn.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 theo mệnh

Những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, hay nói cách khác là Thiên Thương Hỏa, lửa trên trời. Theo phong thủy, họ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và xung khắc hành Kim, hành Thủy.

Do vậy, gia chủ tuổi Ngọ sẽ hợp treo tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, và hành Mộc. Sẽ rất hợp màu đỏ, màu cam, hồng, tím, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Đồng thời, không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển,…

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Những bức tranh thuộc hành Hỏa dành cho người tuổi Mậu Ngọ là những bức tranh mang gam màu đỏ, cam, hồng, tím. Có thể là tranh hoa lá mang gam màu này, hoặc tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh mặt trời mọc, tranh hoa quả màu đỏ….

⇒ Tranh hoa mẫu đơn:  tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự. Tranh hoa mẫu đơn kích hoạt cung tình duyên, giúp vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm bền chặt và lâu dài.

tranh hoa mau don treo tuong hop phong thuy

Tranh hoa mẫu đơn treo tường hợp phong thủy người tuổi Mậu Ngọ

⇒ Tranh mặt trời mọc: Mặt trời là biểu tượng cho sức mạnh cho sự sống, mặt trời mọc là tượng trưng cho sự mới mẻ bắt đầu cũng như trường tồn lâu dài. Treo tranh sẽ giúp mang năng lượng, sự tươi mới và may mắn cho gia chủ.

tranh phong canh mat troi moc

Tranh phong cảnh mặt trời mọc ghép bộ 5 tấm

⇒ Tranh Hoa hướng dương: Sự vận động của hoa hướng dương theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây. Nên hoa được xem là biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới những điều tốt đẹp. Không gian phòng khách trở nên ấm áp, thu lại được nhiều tài lộc, may mắn. 

tranh treo tuong phong canh canh dong hoa huong duong

Tranh phong cảnh hoa hướng dương treo tường hợp tuổi Mậu Ngọ

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Những bức tranh thuộc hành Mộc sẽ mang màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Bởi xanh lá cây là màu của cây cối, cũng giống như tính cách người mệnh Mộc. Là sự biểu tượng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và sự phát triển. Và những hình ảnh liên quan đến cỏ cây hoa lá.

⇒ Tranh tứ quý: không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

tranh phong thuy hop tuoi mau ngo tư quy

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ tứ quý treo tường bộ 4 tấm

⇒ Tranh phong cảnh thiên nhiên cây xanh: mỗi lần nhìn ngắm những bức tranh sơn dầu rừng cây như thế này. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ vô cùng thích thú và chỉ muốn bước chân ngay vào giữa khung cảnh thiên nhiên ấy mà mơ mộng, mà ngủ ngay một giấc để quên hết đi những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

tranh phong canh hang cay xanh treo tuong

Tranh phong cảnh hàng cây xanh treo tường hợp tuổi Mậu Ngọ

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Theo tam hợp, lục hợp trong phong thủy, tuổi Ngọ hợp với tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Mùi. ”
  • Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu thuộc tứ hành xung.
  • Lục Hại “Ngọ – Sửu” là không nên kết hợp.

== Do đó khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ nên chọn tranh mang hình tượng Hổ, Chó và Dê.  Không hợp treo tranh mang hình tượng trâu, chuột, mèo và gà

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

  • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Mậu Ngọ là người có nhiều tham vọng và thích hợp với phái nữ.  Là người ưa đời sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sống và làm theo khuôn mẫu định sẵn, nên sớm thoát ly gia đình. Vì vậy, đa phần học hành chậm trễ, có người nửa đường bỏ dở.

tranh phong thuy tu quy hop tuoi mau ngo

Tranh phong thủy tứ quý hợp tuổi Mậu Ngọ treo tường

Số có phước đức chiếu mạng, có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp, tiền bạc không thiếu. Hoàn cảnh nào cũng thích ứng và tiến nhanh hơn người. Và để những năm tiếp theo có cuộc sống ổn định, ít sóng gió hơn, hãy treo ngay một bức tranh tứ quý bốn mùa trong nhà nhé.

  • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những hiếp đáp, bất công. Và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, có khả năng lãnh đạo cộng đồng. Quý Cô có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc nhưng, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

tranh phong canh canh dong hoa huong duong

Tranh phong cảnh cánh đồng hoa hướng dương lúc mặt trời mọc

Chính vì vâỵ, nữ gia chủ có thể treo tranh hoa hướng dương để cuộc sống gặp nhiều may mắn, rực rỡ và khởi sắc hơn.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .