[Tư Vấn] Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 – mệnh Hỏa !

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần là tranh nào? tại sao lại chọn dòng tranh đó cho tuổi Bính Dần? Nam sinh năm 1986 nên treo tranh phong thủy nào để mang lại may mắn tài lộc.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nếu bạn sinh năm 1986 đang tìm một bức tranh phong thủy. Để treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Mà chưa tìm được hãy để Amia bật mí những bí kíp chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần chuẩn nhất nhé.

I- Đôi điều về người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – mệnh Hỏa

1.1 – Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
+ Tương sinh:Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy
+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
Màu kiêng kỵ
+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

1.3- Sinh năm 1986 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính cách người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tính cách táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, cương trực, thẳng thắn. Nhưng nói xong rồi lại cho qua chứ không để trong lòng nữa.

tranh phong thuy hop tuoi binh dan hoa mau don

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần hoa mẫu đơn treo phòng khách

Người mang tuổi dần thường rất dẽ nổi nóng, thiếu lập trường và rất mềm mỏng xoay chuyển tính khí thích nghi với hoàn cảnh. Vì vậy có thể chọn những bức tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần về điền trạch, vượng nhân đình để tăng khả năng công tác khẳng định vị thế

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nên chọn tranh thuộc hành Hỏa  như: tranh ngựa ( trừ những người sinh năm 1951, 1972, 1973, 1981 – vì những tuổi này kỵ với tranh ngựa), tranh rắn, tranh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn. Hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo mà là đỏ, hồng, tím.

tranh ma dao thanh cong phong thuy hop tuoi binh dan

Tranh mã đáo thành công phong thủy hợp tuổi Bính Dần ghép bộ 5 tấm

⇒ Khi sử dụng tranh mang gam màu đỏ dành cho người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa : tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt cũng như nhiệt huyết, sức mạnh, quyền lực. Bạn có thể chọn tranh hoa mẫu đơn mang màu đỏ để cung tình duyên được tốt đẹp. Hay như tranh mã đáo thành công dưới ánh mặt trời sẽ đem đến sự thành công, ý chí và sự quyết tâm trong công việc.

tranh hoa mau don treo tuong dep

Tranh hoa mẫu đơn treo tường hợp tuổi Bính Dần

⇒ Màu cam thuộc hành Hỏa: Mang đế nét tươi vui, phấn khởi , nỗ lực không ngừng nghỉ. Vì vậy, những bức tranh phong cảnh, tranh hoa lá mang màu cam sẽ tăng tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc. Để mang đến thành công , sự nghiệp vững chắc.

tranh phong thuy hop tuoi binh dan hoa lan

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần hoa lan hồng treo tường

⇒ Màu tím thuộc hành Hỏa: tượng trưng cho sự gần gũi, lãng mạn và chung thủy, tạo cảm giác an tâm, thu giãn. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Bính Dần có thể chọn tranh phong thủy hoa lan tím, tranh cánh đồng hoa oải hương để mang lại may mắn.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Bởi Mộc sinh Hỏa, nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nên chọn những bức tranh thuộc hành Mộc. Những bức tranh phong thủy mang hành Mộc: tranh tùng cúc trúc mai, xuân hạ thu đông,  hoặc cũng có thể là những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu xanh lá.

tranh tu quy treo tuong hop phong thuy

Tranh tứ quý treo tường hợp phong thủy rước lộc vào nhà

  • Kiêng Kỵ

Hành hỏa tương khắc với hành Thủy, hành Kim. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người sinh năm Bính Dần thì bạn nên tránh chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng, xám.

– Bên cạnh đó thì Hỏa sinh Thổ vì thế bạn không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu vàng, nâu đất vì sẽ làm cho sinh khí của gia chủ tuổi Bính Dần bị suy yếu.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa tam hợp có  Dần – Ngọ – Tuất:  Tuổi Bính Dần 1986 cực kỳ hợp treo tranh Ngựa. Vì Dần Ngọ Tuất thuộc nhóm tam hợp. Dần và Ngọ là cực kỳ hợp. Thêm đó, ngựa thuộc hành Hỏa, Bính Dần 1986 cũng thuộc mệnh Hỏa. Nên đã hợp còn hợp và tốt hơn.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi: Theo tứ hành xung thì Dần xung khắc với Thân, Tỵ, Hợi. Trong đó thì tuổi Dần cực kỳ xung khắc với tuổi Thân, tuổi Tỵ còn với tuổi Hợi thì lại không xung khắc nhiều. Vì vậy khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần cần tránh chọn những tranh mang hình tượng khắc tuổi Dần.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Bính Dần lúc nào cũng vui tươi và ngập tràn tinh thần lạc quan, yêu đời. Dù họ có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng ý chí, sự quyết tâm và tinh thần thép luôn giúp họ vượt qua. Trong công việc, Bính Dần rất coi trọng chữ tín, khi đã được giao phó một trọng trách, nhiệm vụ nào đó, họ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.

tranh ma dao thanh phong thuy

Tranh mã đáo thành công phong thủy hợp tuổi Bính Dần

Để giúp công việc và cuộc sống , chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần nam mạng nên chọn treo tranh mã đáo thành công, để sự nghiệp ngày càng vững chắc, thành công và thắng lợi.

  • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Dần cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở mới có được hạnh phúc. Trong cuộc sống gia đình có năm họ phải lo lắng nhiều, khiến tinh thần mệt mỏi.

Lúc trẻ, nữ Bính Dần không có nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp, phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành tựu. Bước vào trung niên mới mắt đầu có số tiền tài, cuộc sống dần được cải thiện về cả vật chất và tinh thần. 

Chính vì vậy, hãy lựa chọn ngay 1 bức tranh hoa mẫu đơn treo tường hợp phong thủy để mang lại may mắn cho nữ gia chủ.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , .