Hỏi Đáp: Tuổi Mùi Treo Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Có Hợp Phong Thủy?

Tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình được không? Mẫu tranh sông núi hữu tình nào hợp tuổi mùi? Tuổi Mùi treo tranh sơn thủy có hợp phong thủy? Cách chọn tranh sơn thủy cho người tuổi Mùi?… Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã gửi về cho AmiA.

Hôm nay, AmiA sẽ giải đáp tất tần tật những câu hỏi về tranh sơn thủy cho người tuổi Mùi của quý khách hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

I – Đôi nét về tranh sơn thủy hữu tình

tranh son thuy phong canh thac nuoc dep

Tranh sơn thủy phong cảnh thác nước và chim hạc bên rừng trúc cực đẹp PB – 963233

Tranh sơn thủy hữu tình là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ cùng sông nước thơ mộng. Hòa quyện với những hình ảnh khác như cây tùng, đàn chim tiên hạc, con đò… Tranh sơn thủy hữu tình có đầy đủ các yếu tố thiên nhiên của ngũ hành phong thủy:

  • Thổ là hình ảnh những dãy núi non trùng điệp.
  • Thủy: Là hình ảnh dòng sông, hồ nước rộng mênh mông, thác nước trắng xóa hay đàn cá, chim uyên ương…
  • Kim: Ẩn chứa trong hình ảnh đàn hạc tiên, đôi thiên nga hay mây trắng.
  • Hỏa: là hình ảnh mặt trời đỏ rực, cùng những khóm hoa mẫu đơn, hoa hướng dương tràn đầy hương sắc.
  • Mộc: Hình ảnh rừng cây hay cây trúc, cây tùng, bách… xanh tốt.

Tất cả được hòa quyện tạo nên một bức tranh đẹp thơ mộng, hữu tình. Sự kết hợp tuyệt vời này tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn cân bằng âm dương cho gia chủ. Giúp tăng cường vượng khí, tiêu trừ những điềm xấu. Để gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi.

II – Vậy tuổi Mùi là tuổi gì? Sinh năm nào? Tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình có hợp không?

1. Mùi là tuổi gì? Người tuổi Mùi sinh những năm nào?

Mùi đứng thứ 8 trong số 12 địa chi. Tùy từng quốc gia về con giáp, Mùi sẽ tương ứng với dê hoặc cừu.Mùi được coi là con giáp may mắn, biểu tượng cho phát lộc, phát tài. Ở Việt Nam, Mùi là con dê, rất thân thuộc và gần gũi qua những trò chơi, lễ hội truyền thống cũng tác phẩm tranh đông hồ nổi tiếng về cảnh bịt mắt, bắt dê.

Người tuổi Mùi sinh tại các năm tương ứng với các mệnh như sau:

  • Ất Mùi – Sinh năm 1955 – Mệnh Kim (Dê được trọng)
  • Đinh Mùi – Sinh năm 1967 – Mệnh Thủy (Dê lạc bầy)
  • Kỷ Mùi – Sinh năm 1979 – Mệnh Hỏa (Dê thả hoang)
  • Tân Mùi – Sinh năm 1991 – Mệnh Thổ (Dê được lộc)
  • Quý Mùi – Sinh năm 2003, 1943 – Mệnh Mộc (Dê trong bầy)

Giống như hình ảnh của con giáp đại diện, những người tuổi Mùi thường rất hiền hậu, sống tình cảm, nhân hậu, thân thiện với mọi người. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, cùng trí thông minh sắc xảo và khả năng phân tích vô cùng nhạy bén.

2. Vậy tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình hợp phong thủy không?

Dễ dàng nhận thấy nội dung của tranh sơn thủy hữu tình chứa đầy đủ cả ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Bởi vậy, tranh sơn thủy hữu tình không hề kén người treo, phù hợp với mọi gia chủ cả về mệnh, tuổi và năm sinh. Mang đến may mắn, tài lộc dồi dào, thịnh vượng, công danh, sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc.

=>> Do đó, gia chủ tuổi Mùi hoàn toàn có thể treo tranh sơn thủy để trang trí không gian nội thất gia đình.

tuong sinh tuong khac trong ngu hanh

Tương sinh tương khắc trong ngũ hành để lựa chọn tranh treo tường phòng khách phù hợp

Theo Ngũ hành thì Mùi tương ứng với Thổ nên người tuổi Mùi tương hợp với bản mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ, nên cũng hợp với hành Hỏa. Do đó tuổi Mùi treo tranh sơn thủy có nhiều yếu tố của 2 hành này là thích hợp nhất

=>> Tuy nhiên, từng năm sinh sẽ có bản mệnh và sự tương sinh, tương khắc về mặt phong thủy khắc nhau. Cần xem xét kỹ lưỡng để chọn được tranh sơn thủy hợp nhất với tuổi Mùi của từng gia chủ.

II – Cách chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Mùi theo từng năm sinh – từng mệnh

1. Người sinh năm 1955 tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình nào hợp nhất?

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim hợp với bản mệnh Kim, tương sinh với Thổ. Kim tương khắc Mộc, Hỏa.

tranh van ly truong thanh tong vang dep hop tuoi mui

Tranh sơn thủy hợp tuổi Mùi mệnh Kim phong cảnh vạn lý trường thành tông vàng đẹp PB 635507

=>> Vì vậy, người sinh năm 1955 tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình có nhiều yếu tố đất đai, phong cảnh núi non trùng điệp. Hay tranh phong cảnh sơn thủy có mây trắng, đàn hạc tiên, đôi thiên nga… Với màu trắng, xám bạc, vàng kim của hành Kim cùng màu vàng, vàng nâu, nâu đất của Thổ làm chủ đạo là thích hợp nhất.

2. Chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Mùi sinh năm 1967 – mệnh Thủy

Theo ngũ hành, Thủy tương hợp với Thủy, tương sinh với Kim. Tương khắc với 3 hành Thổ, Mộc và Hỏa. Vì vậy, người tuổi Đinh Mùi 1967 – mệnh Thủy hợp treo tranh sơn thủy phong cảnh sông nước, thác nước, phong cảnh sơn thủy có mây trắng, đàn hạc tiên, đôi thiên nga… Với màu sắc chủ đạo là trắng, xám, ghi của Kim cùng đen, xanh dương của hành Thủy.

tranh non nuoc huu tinh treo tuong dep hop tuoi mui

Gia chủ sinh năm 1967 tuổi mùi treo tranh sơn thủy hữu tình có nhiều yếu tố Thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc

3. Người sinh năm 1979 tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình nào hợp phong thủy?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa hợp với Hỏa, Mộc. Tương khắc với Thủy, Kim và Thổ. Vì vậy, người tuổi Kỷ Mùi 1979 – mệnh Hỏa có thể chọn tranh sơn thủy phong cảnh rừng cây, cảnh mặt trời mọc hay kết hợp với hình ảnh hoa hướng dương, mẫu đơn… Với màu sắc chủ đạo là đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất hoặc xanh của Mộc là hợp nhất.

tranh ve son thuy trung quoc huu tinh

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình Trung Quốc hợp tuổi Kỷ Mùi

4. Tuổi Mùi sinh năm 1991 – mệnh Thổ hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không?

Người tuổi Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên tuổi Tân mùi tương sinh Hỏa, tương hợp với bản mệnh Thổ. Mộc khắc Thổ, Thổ lại khắc Thủy, hình thành quan hệ khắc chế lẫn nhau => không tốt.

=>> Do đó, người sinh năm 1991 tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình phong cảnh núi non trùng điệp, cảnh mặt trời mọc hay kết hợp với hình ảnh hoa hướng dương, mẫu đơn… Với màu sắc chủ đạo là đỏ, cam, hồng, tím (màu của Hỏa) hay vàng, vàng nâu, nâu đất của Thổ là thích hợp nhất.

tranh son thuy huu tinh treo phong khach dep

Tranh sơn thủy hữu tình hợp treo phòng khách của gia chủ tuổi Mùi mệnh Thổ

5. Sinh năm 2003, 1943 tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình được không?

Theo ngũ hành phong thủy, Mộc tương hợp với Mộc, tương sinh với Thủy. Tương khắc với Thổ, Kim và Hỏa. Vì vậy, người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc có thể chọn tranh sơn thủy phong cảnh rừng cây, phong cảnh sông nước, thác nước có đàn cá bơi lội… Với màu sắc chủ đạo là màu xanh của rừng cây cùng màu đen, xanh dương của hành Thủy là thích hợp nhất.

tranh phong canh song nui huu tinh dep

Tranh phong cảnh sông núi hữu tình cực hợp cho người tuổi Mùi sinh năm 2003

| *** Quý khách có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp tại: 102+ Mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp


Với những chia sẻ về tranh sơn thủy cho người tuổi Mùi ở trên. Tranh treo tường Amia hi vọng sẽ giúp cho quý khách tuổi Mùi tìm được một bức tranh phong thủy phù hợp cho bản thân. Để đem về may mắn, tài lộc dồi dào, thịnh vượng.

Để tham khảo thêm những dòng tranh phong thủy treo tường dành cho các mệnh. Mời bạn click ngay tại đây: Tranh Phong Thủy Treo Tường Bán Chạy Nhất

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Bạn có thể đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh sơn thủy hữu tình mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết !!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , .