Hỏi Đáp: Tuổi Thân Treo Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Có Hợp Phong Thủy?

Quý khách tuổi Thân băn khoăn không biết mình có hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không? Mẫu tranh sơn thủy nào hợp phong thủy bản mệnh của tuổi Thân để mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng?…

Đừng lo lắng! Để giải đáp băn khoăn của quý khách hàng. Hôm nay, AmiA xin chia sẻ tất tần tật về tranh sơn thủy hữu tình cho người tuổi Thân. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

I – Đôi nét về tranh sơn thủy hữu tình

tranh non nuoc huu tinh treo tuong dep

Tranh phong cảnh non nước thiên nhiên cực hữu tình PB – 1014437

Tranh sơn thủy hữu tình là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ cùng sông nước thơ mộng. Hòa quyện với những hình ảnh khác như cây tùng, đàn chim tiên hạc, con đò… Tranh sơn thủy hữu tình có đầy đủ các yếu tố thiên nhiên của ngũ hành phong thủy:

  • Thổ là hình ảnh những dãy núi non trùng điệp.
  • Thủy: Là hình ảnh dòng sông, hồ nước rộng mênh mông, thác nước trắng xóa hay đàn cá, chim uyên ương…
  • Kim: Ẩn chứa trong hình ảnh đàn hạc tiên, đôi thiên nga hay mây trắng.
  • Hỏa: là hình ảnh mặt trời đỏ rực mọc trên núi hay những khóm hoa mẫu đơn tràn đầy hương sắc.
  • Mộc: Hình ảnh cây tùng, cây trúc… xanh tốt

Tất cả được hòa quyện tạo nên một bức tranh đẹp thơ mộng, hữu tình. Sự kết hợp tuyệt vời này tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn cân bằng âm dương cho gia chủ. Giúp tăng cường vượng khí, tiêu trừ những điềm xấu. Để gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi.

II – Thân là tuổi gì? Người tuổi thân sinh năm nào? Tuổi Thân treo tranh sơn thủy hữu tình có hợp không?

1. Thân là tuổi gì? Người tuổi Thân sinh những năm nào?

Thân đứng thứ 9 trong 12 địa chi, tương ứng với Khỉ trong 12 con giáp. Trong các nền văn hóa, con Khỉ là biểu tượng cho sự nghịch ngợm, tinh ranh, láu lỉnh, nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh.

tranh phong thuy hop tuoi than

Tranh phong cảnh sơn thủy có hợp tuổi thân?

Người tuổi Thân sinh tại các năm tương ứng với các mệnh như sau:

  • Giáp Thân: 1944 – mệnh Thủy (Khỉ leo cây).
  • Bính Thân: 1956 – mệnh Hỏa (Khỉ an nhàn).
  • Mậu Thân: 1968 – mệnh Thổ (Khỉ ăn quả).
  • Canh Thân: 1980 – mệnh Mộc (Khỉ lên núi).
  • Nhâm Thân: 1992 – mệnh Kim (Khỉ thông minh).

Giống như con giáp đại diện năm, những người mang tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, khéo léo, nhanh nhẹn mà còn thân thiện, cởi mở, hài hước và rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn.

2. Vậy tuổi Thân treo tranh sơn thủy hữu tình có hợp phong thủy bản mệnh không?

Nội dung của tranh sơn thủy hữu tình chứa đầy đủ cả ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Bởi vậy, tranh sơn thủy hữu tình không hề kén người treo, phù hợp với mọi gia chủ cả về mệnh, tuổi và năm sinh. Mang đến may mắn, tài lộc dồi dào, thịnh vượng, công danh, sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc.

=>> Do đó, gia chủ tuổi Thân treo tranh sơn thủy hữu tình để trang trí không gian nội thất là vô cùng phù hợp.

tuong sinh tuong khac trong ngu hanh

Tương sinh tương khắc trong ngũ hành để lựa chọn tranh treo tường phòng khách phù hợp

Theo Ngũ hành thì Thân tương ứng với Kim nên tuổi Thân tương hợp với hành Kim bản mệnh. Mà Thổ sinh Kim nên cũng hợp với hành Thổ. Do đó tuổi Thân treo tranh sơn thủy hữu tình có nhiều yếu tố của 2 hành này là hợp nhất.

=>> Tuy nhiên, từng năm sinh sẽ có bản mệnh và sự tương sinh, tương khắc về mặt phong thủy khắc nhau. Cần xem xét kỹ lưỡng để chọn được mẫu tranh sơn thủy hợp nhất với gia chủ từng tuổi Thân.

II – Cách chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Thân theo từng năm sinh – từng mệnh

1. Người sinh năm 1944 tuổi Thân treo tranh sơn thủy hữu tình nào hợp mệnh?

Người tuổi Thân sinh năm 1944 thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy tương hợp với Thủy, tương sinh với Kim. Tương khắc với 3 hành Thổ, Mộc và Hỏa.

=>> Vì vậy, người tuổi Giáp Thân có thể chọn tranh sơn thủy có nhiều cảnh sông nước, thác nước, phong cảnh sơn thủy có mây trắng, đàn hạc tiên, đôi thiên nga… Với màu sắc chủ đạo là trắng, xám, ghi của Kim cùng đen, xanh nước biển của hành Thủy là thích hợp nhất.

tranh 3d phong canh non nuoc huu tinh tho mong hop tuoi than

Tranh 3D phong cảnh sơn thủy hữu tình hợp tuổi Thân sinh năm 1944

2. Chọn tranh sơn thủy hợp tuổi Thân sinh năm 1956 – mệnh Hỏa

Người Thân sinh năm 1956 tương ứng với mệnh Hỏa trong ngũ hành. Theo quy luật tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên tuổi Hỏa hợp với hành Mộc và hành Hỏa bản mệnh. Tương khắc với Thủy, Kim và Thổ.

tranh ve 3d treo tuong son thuy huu tinh dep hop tuoi than

Gia chủ sinh năm 1956 tuổi Thân treo tranh sơn thủy hữu tình có nhiều cây cối và mặt trời là thích hợp nhất.

=>> Do đó, người sinh năm 1956 tuổi Thân treo tranh sơn thủy hữu tình có màu đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất của Hỏa hoặc xanh của Mộc làm chủ đạo là hợp nhất. Tuổi Bính Thân có thể chọn những mẫu tranh sơn thủy có rừng cây xanh tốt hay cảnh mặt trời mọc, kết hợp với hình ảnh hoa hướng dương, mẫu đơn…

3. Sinh năm 1968 tuổi Thân treo tranh sơn thủy hữu tình được không?

Theo ngũ hành, Thổ tương sinh Hỏa, tương hợp với Thổ. Tương khắc Mộc, Thủy và Kim. Vì vậy, người tuổi Mậu Thân 1968 – mệnh Thổ có thể treo tranh sơn thủy có núi non trùng điệp, cảnh mặt trời mọc hay kết hợp với hình ảnh hoa hướng dương, mẫu đơn… Với màu đỏ, cam, hồng, tím của Hỏa hay vàng, vàng nâu, nâu đất của Thổ làm chủ đạo là hợp nhất.

tranh son thuy huu tinh treo tuong dep hop tuoi than

Tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi thân mệnh Thổ

4. Người sinh năm 1980 tuổi Thân treo tranh sơn thủy hữu tình nào hợp phong thủy?

Theo ngũ hành, Mộc tương hợp với Mộc, tương sinh với Thủy. Tương khắc với Thổ, Kim và Hỏa. Vì vậy, người tuổi Canh Thân 1980 – mệnh Mộc có thể treo tranh sơn thủy có rừng cây xanh tốt, phong cảnh sông nước, thác nước hay có đàn cá bơi lội, cây tùng, cây trúc… Với màu sắc chủ đạo là màu xanh của rừng cây cùng màu đen, xanh nước biển của hành Thủy.

tranh 3d son thuy huu tinh trung quoc treo tuong dep

Tranh vẽ 3D phong cảnh sơn thủy hữu tình hợp tuổi thân sinh năm 1980

5. Người mệnh Kim sinh năm 1992 tuổi Thân treo tranh sơn thủy được không?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim hợp với kim, Thổ; khắc Mộc, Hỏa. Vì vậy, người tuổi Nhâm Thân 1992 – mệnh Kim có thể chọn tranh sơn thủy phong cảnh núi non trùng điệp, phong cảnh sơn thủy có mây trắng, đàn hạc tiên, thiên nga… Với màu sắc chủ đạo là trắng, xám bạc của hành Kim cùng màu vàng, vàng nâu, nâu đất của Thổ là hợp nhất.

tranh phong canh huu tinh song nui treo tuong dep hop tuoi than

Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình thích hợp tặng gia chủ tuổi thân

| *** Quý khách có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp tại: 102+ Mẫu tranh sơn thủy hữu tình đẹp


Với những chia sẻ về tranh sơn thủy cho người tuổi Thân ở trên. Tranh treo tường Amia hi vọng sẽ giúp cho quý khách tuổi Thân tìm được một bức tranh phong thủy phù hợp cho bản thân. Để đem về may mắn, tài lộc dồi dào, thịnh vượng.

Để tham khảo thêm những dòng tranh phong thủy treo tường dành cho các mệnh. Mời bạn click ngay tại đây: Tranh Phong Thủy Treo Tường Bán Chạy Nhất

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Bạn có thể đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh sơn thủy hữu tình mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết !!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , , , .