Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió khi treo tường !

Trong các dòng tranh phong thủy, bức tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ được treo trong gia đình. Mà còn được giới làm ăn buôn bán, kinh doanh, các văn phòng, công ty vô cùng ưa chuộng. Vậy lý do gì mà bức tranh lại được ưa chuộng đến vậy. Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió là gì? Hãy cùng Amia đi tìm hiểu ý nghĩa và lý do bức tranh thu hút giới kinh doanh bạn nhé.

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió khi gia chủ treo trong nhà hay văn phòng, công ty !

Bức tranh thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi là tranh thuyền buồm phong thủy, tranh thuyền doanh nhân. Chỉ mới nghe tên gọi bạn đã thấy hàm ý về sự thuận lợi trong công việc cuộc sống phải không. Thế nhưng hãy cùng Amia tìm hiểu kĩ hơn về ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió nhé !

tranh thuan buom xuoi gio treo treo phong khach mang nhieu y nghia

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió khi treo tường phòng khách giúp gia chủ gặp thuận lợi trong cuộc sống Amia 330

1- Ý nghĩa thuận buồm xuôi gió là gì ?

Cùng phân tích câu ” Thuận – Buồm – Xuôi – Gió” chúng ta có những mối tương quan sau đây:

  • Thuận – Xuôi: 2 từ này ý chỉ về phương hướng và cùng hướng về một phía. Thuận và xuôi còn có nghĩa là mọi việc lúc nào cũng được hanh thông, không có gì cản trở và cứ tiếp tục phát triển.
  • Buồm – Gió: Được xem là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được chắc chắc phải nhờ đến sức gió. Gió mà xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và mau chóng đến được đích. Cũng giống như trong kinh doanh, thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi.
tranh thuan buom xuoi gio mang y nghia su thuan loi

Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa sự thuận lợi, suôn sẻ trong kinh doanh buôn bán Amia 1039

Đặc biệt thời xưa, khi phương tiện di chuyển chưa phát triển và còn khó khăn và thô sơ. Việc vận di chuyển và vận chuyển hàng hóa đều sử dụng một hình thức duy nhất đó chính là chiếc thuyền buồm trên biển.

Cho nên, mỗi khi ra khơi người dân chỉ mong muốn trời quang, mây tạnh sức khó đủ để đưa thuyền đi trên biển. Hy vọng và mong muốn một thời tiết luôn được thuận lợi và cầu bình an. Từ đó câu chúc “thuận buồm xuôi gió” cũng được hình thành

==>> “Thuận buồm xuôi gió” là thành ngữ theo nguyên bản gốc chữ Hán, cụm từ này là: “Nhất buồm phong thuận” tức: “Con thuyền dương cánh buồm ra ngoài biển xa, cứ thuận theo hướng gió sẽ tới được đích đến”. Họ sẽ đến nơi một cách suôn sẻ mà ít gặp hoặc không hề gặp phải bất cứ cản trở, khó khăn nào <<===

2- Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh thuận buồm xuôi gió ra đời chính là mượn hình ảnh của những chiếc thuyền buồm cùng với rất nhiều ý nghĩa.

tranh thuan buom xuoi gio treo tuong

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió ghép bộ 3 tấm độc đáo có đồng hồ Amia 1007

  • Trong kinh doanh: Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió như lời chúc luôn luôn may mắn. Làm mọi việc luôn được suôn sẻ. Mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua. Giúp gia chủ nắm bắt được cơ hội để kinh doanh được thuận lợi và phát đạt.
  • Những người đi làm ăn xa: Đối với gia đình có người đi làm ăn xa, treo tranh thuận thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa. Trên đường đi làm không gặp phải những trắc trở, nguy nan. Đi làm kiếm được nhiều của cải ngày càng phát triển.
  • Những người làm hành chính, công ty, doanh nghiệp nhà nước: Treo tranh mang ý nghĩa gặp được những cộng sự tốt, mọi việc đều hoàn thành tốt. Con đường thăng tiến chức vụ cũng tiến triển nhanh chóng.
  • Tân gia nhà mới: Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió sẽ là hình ảnh con thuyền chở đầy tài lộc và may mắn.  Xuôi theo chiều gió trở vào trong nhà gia chủ, giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc, cuộc sống thuận theo ý muốn.

===>>> Amia cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn tìm hiểu về ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt hơn, để xem các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bán chạy, cùng giá của các bức tranh. Mời bạn click ngay: ” Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bán chạy nhất ” <<<====

Hướng dẫn mua tranh chỉ bằng 1 click

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website Tranhtreotuongamia.com vô cùng đơn giản.

  • Bước 1: Bạn vào trang Tranhtreotuongamia.com =>> Tiếp đó vào mục tìm kiếm gõ “mã tranh” hoặc “tên bức tranh”
  • Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ giao tranh, yêu cầu đặt tranh =>> Bấm “Đặt hàng” để hoàn thành bước mua tranh trực tiếp nhanh chóng trên website.

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi !!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , , .