Tranh phong thủy

Tranh phong thủy chính là một vật phẩm mang lại may mắn. Nằm trong những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tác động đến họa phúc của con người.

Tranh phong thủy là một phần của tranh treo tường. Tuy nhiên loại tranh đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, hội tụ giữa các yếu tố “phong thủy” – tức là gió và nước. Do đó ngoài tác dụng trang trí, tranh còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Chính vì vậy rất nhiều gia đình Việt đang sử dụng tranh phong thủy để trang trí cho không gian. Đồng thời coi bức tranh của mình là lá bùa hộ mệnh ! Còn bạn thì sao? Đã sở hữu cho mình một mẫu tranh phong thủy nào cho ngôi nhà chưa?

Với hàng trăm mẫu tranh phong thủy luôn có sẵn cũng như khả năng đáp ứng nhanh các đơn hàng đặt theo yêu cầu riêng. Mời quý khách tham khảo các mẫu tranh phong thủy dưới đây của Amia
Lưu ý: ngoài các mẫu tranh có trên website này quý khách cũng có thể đặt hàng làm theo mẫu riêng, thay đổi kích cỡ lớn hơn hoặc nhỏ hơn, thêm hoặc bớt chi tiết theo sở thích và cảm hứng nghệ thuật riêng của chính mình.

Hotline tư vấn và tiếp nhận yêu cầu đặt hàng: 0916.225.866

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Địa chỉ Showroom : số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hiển thị 1–40 của 241 kết quả